Trang chủ Phân tích kỹ thuật Thị trường tiền kỹ thuật số hồi phục ở mức 265 tỷ...

Thị trường tiền kỹ thuật số hồi phục ở mức 265 tỷ USD khi khối lượng giao dịch giảm

lúc 10:35
Táng lên

Các crypto đã có một cuối tuần hiếm hoi được ổn định về giá khi thị trường mở rộng sự phục hồi từ mức thấp trong bốn tháng. Trong quá trình này, tổng khối lượng giao dịch đã giảm xuống dưới 10 tỷ USD, một dấu hiệu của sự ảm đạm trong giao dịch trên thị trường.

thi truong crypto

Khối lượng giao dịch sụt giảm

Hoạt động giao dịch ở mức thấp đã được báo cáo trên thị trường crypto vào cuối tuần này, với việc hầu hết các tài sản cố gắng thu hút nhiều sự trả giá hơn trong một xu hướng giảm giá mạnh nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường đã tăng lên 265 tỷ USD vào Chủ nhật so với 249 tỷ USD hai ngày trước đó.

Chỉ có 18 crypto ghi nhận mức khối lượng giao dịch thương mại cao hơn trong tuần qua. Sử dụng bitcoin làm proxy, khối lượng giao dịch trung bình giảm khoảng 1/3 trong khoảng từ thứ ba đến chủ nhật. Trong 24 giờ qua, khoảng 9 tỷ đô la tiền crypto đã được giao dịch trên thị trường mở.

Hơn 18% tổng số các giao dịch đã được thực hiện thông qua Binance, gần đây đã sàn này công bố sẽ chuyển đến đất nước Địa Trung Hải nhỏ bé – Malta.

OKEx đã có hơn 13% doanh thu hàng ngày, trong khi Huobi tạo ra gần 12% tổng số giao dịch. Theo LiveCoinWatch, Upbit và Bitfinex đã vượt qua top 5 vào chủ nhật.

Khối lượng giao dịch của Crypto đã vượt qua 30 tỷ USD vào thời điểm thị trường tăng trưởng. Mặc dù thanh khoản tổng thể vẫn là một phần của các thị trường khác được thiết lập tốt hơn. Sự thiếu thanh khoản nói chung này phần lớn là nguyên nhân cho những biến động giá cả nghiêm trọng liên quan đến quản lý việc kinh doanh crypto.

Các mức giá cá nhân giữ ổn định

Các tài sản crypto tăng giá chủ yếu vào ngày Chủ nhật, mặc dù lợi nhuận thường được giới hạn ở mức 2-5%. Bitcoin tăng 1% đạt trên 7.000 USD.

Giá trị của Ether tăng 3% vào Chủ nhật lên 400 USD. Trong khi đó, XRP tăng 2,3% lên 0,50 USD và Bitcoin Cash tăng 1,6% lên 655 USD.

Mặc dù không có các chất xúc tác chính cho sự hồi phục giá khiêm tốn này nhưng các crypto đã hồi phục trong cuối tuần này, đặc biệt là trong thời gian gần đây. Một số người đã dự đoán trước về xu hướng này nhưng một cái nhìn sâu hơn vào biểu đồ vốn hóa ba tháng cho thấy thị trường hồi phục vào các phiên giao dịch vào thứ bảy và chủ nhât.

Suy thoái kéo dài trong ba tháng đã nâng cao vị trí của bitcoin như là crypto số 1 thế giới. Mặc dù bitcoin chưa bao giờ mất đi danh hiệu này nhưng tác động của nó đối với toàn bộ thị trường đã giảm đáng kể trong suốt giai đoạn thị trường tăng trưởng.

Mặc dù Bitcoin giảm giá mạnh nhưng nó đã tăng giá từ 0 đến gần 20.000 USD chỉ trong khoảng mười năm. Dựa trên những biến động giá trong quá khứ, Bitcoin có khả năng cao sẽ đạt được một mức cao mới trong tương lai hơn là sụt giảm quay về mức giá 0 ban đầu.

Đó là điều mà nhà kinh doanh crypto David Chapman ở Hồng Kông gần đây đã nói. Nhận định về bitcoin với South China Morning Post, nhà kinh doanh người Úc nói rằng “không ai có thể ngăn chặn nó.”

Trong bài phỏng vấn với CNN, ông nói:

“Một trong những điều thực sự hấp dẫn khiến tôi quay trở lại với bitcoin khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó là nó không có cơ quan trung ương. Điều đó có nghĩa là không ai có thể ngăn chặn được nó. Một ngân hàng không thể ngăn chặn nó. Một nhà độc tài không thể ngăn chặn nó. Người tạo ra nó cũng không thể ngăn nó được.”

Theo: TapChiBitcoin.vn/hacked.com

 

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT