Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Thống kê : Bitcoin vượt trội hơn tất cả coin Top 10,...

Thống kê : Bitcoin vượt trội hơn tất cả coin Top 10, trừ BNB

lúc 10:00
SHARE

Nhiều đồng tiền đã mất tới 70 phần trăm giá trị của chúng, khi được đo bằng Bitcoin.

Bitcoin đã được chứng minh là loại tiền điện tử có khả năng phục hồi cao thứ hai trong năm qua, trong số mười đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường (không bao gồm stablecoin).

Theo Coin Metrics, tám trong số mười đồng tiền hàng đầu đã sụp đổ liên quan đến Bitcoin. Tài sản có hiệu suất tồi tệ nhất là đôi tiền mặt đã mất từ ​​lâu, Bitcoin Cash, mất 68% giá trị, được đo bằng Bitcoin. Bitcoin SV, sinh vào tháng 11 năm 2018, ít nhất là trong màu đỏ, chỉ mất 15 phần trăm giá trị Bitcoin của nó.

Tài sản mã hóa nhỏ hơn thậm chí còn giảm mạnh hơn. Sự sụt giảm như vậy có độ lớn tương tự như sự sụt giảm của đồng đô la Mỹ đã trải qua trong độ sâu của mùa đông crypto. Các tài sản nhỏ hơn đã bị tấn công gấp đôi – đang giảm mạnh trên đường đi xuống và cũng giảm giá khi thị trường chung (đại diện bởi Bitcoin) đã phục hồi.

Ở phía bên kia của bảng, Binance Coin trở nên có giá trị hơn so với Bitcoin, đạt lợi nhuận 44% trong cùng một khung thời gian. Phần lớn trong số này có thể được quy cho sàn Binance, công ty luôn đốt 20% lợi nhuận hàng quý của nó trong BNB. Điều này làm giảm nguồn cung, giúp đẩy giá lên cao.

So sánh biểu đồ giá BTC và BNB từ đầu năm 2019 | Nguồn: Coinmarketcap

CoinMetrics cũng chỉ ra rằng nhiều đồng tiền có vốn hóa nhỏ hơn thậm chí còn thua lỗ lớn hơn so với Bitcoin, với Cardano, IOTA và Ethereum Classic đều giảm hơn 70% giá trị Bitcoin.

Điều này không đặc biệt đáng ngạc nhiên đối với những người theo dõi sự thống trị thị trường của Bitcoin. Nó hiện đang ở mức 68,5 phần trăm, kiểm soát hơn hai phần ba toàn bộ thị trường. Nhưng nếu có một thứ nhất quán trong tiền điện tử, thì đó là thứ có thể thay đổi trong chớp mắt.

Hoạn Thư

Tạp Chí Bitcoin | Decrypt

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT