Trang chủ Tạp chí Thuyết âm mưu: Facebook thừa cơ thâu tóm Coinbase mùa downtrend

Thuyết âm mưu: Facebook thừa cơ thâu tóm Coinbase mùa downtrend

lúc 10:30
Táng lên

Thuyet-am-muu-facebook-thua-co-thau-tom-coinbase1

Thương vụ thâu tóm ‘không gây bất ngờ’

Sau sự nghi ngờ ban đầu trong các phương tiện truyền thông chủ đạo hồi đầu tháng này, The Independent của Anh đã nhắc tới một khả năng thâu tóm vào hôm thứ Tư – trích dẫn một nguồn tin cho biết họ sẽ không “ngạc nhiên” nếu điều này xảy ra.

“Nó sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu Facebook cố gắng để có được Coinbase”, doanh nhân công nghệ cao Oliver Isaacs nói. “Cho dù [Giám đốc điều hành Coinbase] Brian Armstrong và nhóm có đồng ý hay không lại là một vấn đề khác”.

Các tin đồn đến cùng tuần mà Facebook đột ngột đảo ngược lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa. Bên cạnh việc trích dẫn những hành vi “gây hiểu lầm” và “thực hiện quảng cáo lừa đảo” từ các nhóm phát triển đằng sau tiền mã hóa và ICO, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã gây ra sự náo động khi có hành vi “xúi giục” các công ty cùng khối vào tháng Một.

Thuyet-am-muu-facebook-thua-co-thau-tom-coinbase2

Armstrong: đúng thời điểm sẽ tạo nên “cách mạng”

Đối với Coinbase, sự vắng mặt liên tục trong các thị trường tiền mã hóa là dịp để công ty “xả hơi” cũng là cơ hội khám phá các kênh phát triển. Tuần trước, Armstrong đã tự tuyên bố điều kiện hiện tại cung cấp một cơ hội kịp thời để tập trung vào những cải tiến:

“Sau nhiều năm, tôi thưởng thức những chu kỳ giảm giá tiền mã hóa nhiều hơn. Nó loại bỏ những hành vi sai trái và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi những người khác bị phân tâm”.

Mặc dù Coinbase tiếp tục gặp phải các vấn đề kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng nhưng doanh thu vẫn tiếp tục tăng vọt, tổng cộng 1 tỷ đô la chỉ tính riêng năm 2017. Vào tháng Tư, sàn giao dịch trị giá 8 tỷ đô la này – đã tuyên bố nó cũng là một công ty “tự lực cánh sinh”.

Thuyet-am-muu-facebook-thua-co-thau-tom-coinbase3

Armstrong cũng đã mở rộng phạm vi của mình trong ngành công nghiệp tiền điện tử, mua lại startup Earn.com.

Coinbase cũng được cho là đang đàm phán với các nhà quản lý của Hoa Kỳ để có được giấy phép ngân hàng.

Bạn nghĩ gì về những tin đồn Facebook thâu tóm Coinbase? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây!

Theo TapchiBitcoin/Bitcoinist

Xem thêm: Facebook, tiền mã hóa và tương lai của thương mại di động.

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT