Trang chủ Tạp chí Tiền kỹ thuật số cho Blogger, Youtuber, Writer và Vlogger

Tiền kỹ thuật số cho Blogger, Youtuber, Writer và Vlogger

lúc 09:00
Táng lên

Bằng việc nhận ra rằng những người sáng tạo nội dung thành công có thể là người có ảnh hưởng lớn đến thương hiệu và ẩn đằng sau các chương trình nghị sự, rất nhiều nhà tư tưởng tự do trước đây đã được mua lại bằng một số tiền lớn để phục vụ chương trình nghị sự của công ty.
Mạng quảng cáo hàng hóa đang cố gắng giữ suy nghĩ thoải mái và cho phép những nhà sáng tạo nội dung này tuân thủ nguyên tắc của họ trong khi vẫn được các nhà quảng cáo thích hợp tài trợ.
Thông qua công nghệ Blockchain và đồng tiền kỹ thuật số, mạng lưới quảng cáo tin rằng nó có thể kết hợp với các nhà quảng cáo không có chương trình nghị sự cho người tạo nội dung, nhằm đẩy công việc mà không có trở ngại hay hướng dẫn từ những người có tiền.

tien-ky-thuat-so-cho-youtuber
Vấn đề của nhà sáng tạo nội dung thay thế
Các Blogger, Youtuber, nhà văn và Vlogger đã trở thành những người có ảnh hưởng quan trọng đáng kinh ngạc trong thời hiện đại vì ngôn từ của họ nói ra bình thường hóa nhưng rất đáng tin cậy cho công chúng để theo dõi.
Tuy nhiên, quyền lực họ nắm giữ đã được xác định bởi những người có đủ tiền bỏ ra để giúp phát triển nội dung. Giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, tiền bạc làm cho thế giới quay cuồng, và những người sáng tạo này cần được tài trợ.
Điều này dẫn đến nhiều nhà sáng tạo nội dung vi phạm nguyên tắc của họ và trở thành công cụ của các công ty, doanh nghiệp và thậm chí cả chính phủ.
Do đó, nhu cầu cho người làm nghề này ngày càng tăng cao: dù họ không được thuê làm chương trình nghị sự nào nhưng họ vẫn được trả tiền.
Thanh toán phân cấp
Đồng tiền kĩ thuật số và tính chất phân quyền của nó dường như hoàn toàn phù hợp với phương thức thanh toán của người tạo nội dung thay thế mới thông qua loại tiền này, rằng nhà mạng quảng cáo hàng hóa mong muốn được tài trợ cho nhóm người phụ trách nội dung phân tán.
Công ty đang tìm kiếm để tạo ra nơi ẩn náu an toàn cho người viết nội dung quảng cáo gây rối có tên “Mạng quảng cáo hàng hóa” với mục đích kết hợp các nhà quảng cáo thích hợp với người tạo nội dung thích hợp.
Trong sáng, không trung thực, có hiệu quả
Mạng quảng cáo hàng hóa đã chọn các đơn vị tiền tệ kĩ thuật số ở giai đoạn đầu để làm nhiên liệu cho các nhà sáng tạo nội dung thay thế này, họ sẽ quen với việc không được tài trợ để tạo ra suy nghĩ tự do.
Thực tế là các loại tiền tệ kỹ thuật số rất minh bạch, tin tưởng và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của người sáng tạo nội dung thay thế vì họ luôn trông đợi để thoát khỏi sự tài trợ của các nhà quảng cáo, trở thành một phần nội dung của họ.
Mạng lưới mà Mạng quảng cáo hàng hóa hy vọng xây dựng sẽ đủ mạnh để đảm bảo sự sống còn của các nhà tư tưởng tự do.

Dịch giả: Phuong Lavigne


Đăng ký nhận tin báo bão và Phân tích thị trường hàng ngày

MỚI CẬP NHẬT