Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Tim Draper dự tính Bitcoin ở mức 250.000 đô la chiếm 5%...

Tim Draper dự tính Bitcoin ở mức 250.000 đô la chiếm 5% thị phần toàn cầu vào năm 2023

lúc 23:09
Táng lên

Tim Draper-1

Bitcoin sẽ có 5% thị phần trên toàn thế giới vào năm 2023, nhà đầu tư nổi tiếng Tim Draper nói với FOX Business trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 10 tháng 5.

Phát biểu bên lề Hội nghị Salt ở Las Vegas, Draper – người ủng hộ bitcoin mạnh mẽ – cho biết loại tiền điện tử lớn nhất sẽ tiếp tục tăng giá mạnh.

Sau đó, tôi sẽ tiếp tục phát triển bởi vì, tôi là một tín đồ hơn bốn năm, bitcoin sẽ chiếm khoảng 5% thị phần trên toàn cầu, anh nói với FOX. Draper đã thêm:

Nó một loại tiền tệ tốt hơn, nó phi tập trung, mở và minh bạch; mọi người đều biết những gì xảy ra trên blockchain.

Đợt tăng giá bitcoin 2019 tiếp tục diễn ra trong tuần này, với BTC / USD vượt qua mốc 6.300 đô la để thiết lập mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2018.

Xuất hiện trong cà vạt và vớ bitcoin mang đậm tính cách thương hiệu của mình, Draper nói thêm rằng ông đã hình dung ra việc điều hành một công ty hoàn toàn phụ thuộc vào bitcoin, nơi các giao dịch chỉ sử dụng nó.

Cuối cùng tôi muốn có một quỹ nơi tôi nhận bitcoin và tôi tài trợ cho mọi người bằng bitcoin và họ trả cho nhân viên và nhà cung cấp của họ bằng bitcoin và sau đó tôi trả cho các nhà đầu tư của mình bằng bitcoin, anh ấy tiếp tục. Draper sau đó tuyên bố:

Bởi vì tôi muốn không cần kế toán, không luật pháp, không ghi sổ, không lưu ký – tất cả sẽ được tự thực hiện.

Draper, người cũng là nhà hỗ trợ và nhà đầu tư lớn trong hợp đồng thông minh và nền tảng ứng dụng phi tập trung Tezos (XTZ),vào tháng 11 năm ngoái tuyên bố rằng vào năm 2023, một đồng BTC sẽ trị giá 250.000 đô la .

Thị phần của Bitcoin đạt mức cao nhất trong 8 tháng khi giá BTC vượt qua $ 6K

Mộng Cầm

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT