Trang chủ Tạp chí Tim Draper : Không phải 2022, mà có thể là 2023 Bitcoin...

Tim Draper : Không phải 2022, mà có thể là 2023 Bitcoin mới đạt được $250k

lúc 21:00
SHARE

Giá Bitcoin vẫn sẽ đạt 250.000 đô la nhưng tình trạng của nó là một tài sản trú ẩn an toàn có thể thấy các nhà đầu tư chờ đợi lâu hơn một chút so với kế hoạch, nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper nói.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance vào ngày 9 tháng 8, Draper đã tăng gấp đôi dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2023. Tuy nhiên, do xu hướng hiện tại, có thể có một chút chậm trễ để dự đoán trở thành hiện thực.

Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn vào thời điểm này thực sự phù hợp, nhưng mọi người đã hợp nhất với Bitcoin vì nó đã phi tập trung hóa. Tim Draper nói.

Draper nổi tiếng với dự đoán giá Bitcoin của mình, điều mà ông đã lặp đi lặp lại nhiều lần trong nhiều năm. Bây giờ, ông coi một khung thời gian có khả năng cho lời tiên tri hoàn thành chính nó như một nơi nào đó trong bốn năm tới.

250.000 đô la vào năm 2022, và tôi bảo hiểm rủi ro một chút, có thể là Q1/2023, ông nói thêm.

Bitcoin ngày càng hấp dẫn trong bối cảnh kinh tế không chắc chắn

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo, Draper hợp nhất đã nói về sự hỗ trợ rộng rãi hơn trong tuần này khi sự bất ổn ở Trung Quốc thúc đẩy những gì nhiều nhà bình luận đang mô tả như một chuyến bay vào Bitcoin.

Tuy nhiên, nếu Bitcoin lên tới 1 triệu đô la vào năm 2023, Draper đã không đề cập đến những gì ông sẽ làm.

John McAfee, mặt khác, đã đưa ra tối hậu thư dữ dội hơn nhiều; nếu BTC không đạt 1 triệu đô la vào cuối năm 2020, ông trùm diệt virus nói rằng ông sẽ tự cắn của quý của mình.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT