Trang chủ Tạp chí Tìm kiếm trên Google với Bitcoin bắt đầu tăng dần theo Libra...

Tìm kiếm trên Google với Bitcoin bắt đầu tăng dần theo Libra Coin

lúc 07:30
SHARE

Phân tích tìm kiếm của Google Trends cho thấy rằng việc khai thác Bitcoin trên internet đang đạt mức cao hàng tháng kể từ hôm nay, ngày 24 tháng 6.

Theo dữ liệu, các tìm kiếm về bitcoin đang tiếp tục tăng trong tuần sau khi công bố dự án Libra của Facebook, ngay cả khi các tìm kiếm về Libra đã giảm dần kể từ ngày 18 tháng 6 – ngày white paper Libra được xuất bản.

Dữ liệu Google Trends cho cụm từ tìm kiếm bitcoin, so với‘ libra. Hiện tại kể từ ngày 24 tháng 6 năm 2019.

Như Tạp Chí Bitcoin đã lưu ý ngày hôm qua, từ góc độ rộng hơn, số lượng tìm kiếm của Google cho bitcoin vẫn chỉ còn khoảng 10% so với năm 2017 – năm của đợt tăng giá lịch sử của đồng tiền hàng đầu, đạt đỉnh 20.000 đô la vào tháng 12 năm đó .

Dữ liệu công cộng hồi sinh dường như tương quan với thị trường tăng giá mới, với bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 10.881 đô la, tăng gần 35% trong tháng.

Theo quốc gia, năm quốc gia hàng đầu hiện đang thu hút bitcoin là Nigeria, Nam Phi, Áo, Thụy Sĩ và Ghana – so với Uruguay, Cộng hòa Dominican, Nicaragua, Albania và Panama cho Libra.

Thực tế là dữ liệu xu hướng của Google đối với bitcoin vẫn còn thấp hơn mức đỉnh trước đây rõ ràng cho thấy rằng FOMO vẫn chưa trở thành động lực chính cho đà tăng giá của coin. Thay vào đó, một số thông số chỉ ra rằng nhu cầu về tổ chức đối với bitcoin đang tăng lên và các nguyên tắc cơ bản của mạng đang đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT