Trang chủ Tạp chí Tin tức TRON (TRX) Tin đồn TRON buyback 20 triệu đô la và ám ảnh bị...

Tin đồn TRON buyback 20 triệu đô la và ám ảnh bị coi là token chứng khoán từ SEC , giá TRX sẽ tới đâu ?

lúc 15:18
SHARE

Buyback là một cách tuyệt vời để hỗ trợ giá. Tron có thể làm điều đó. Với một hệ sinh thái dAppar tuyệt vời, các nhà đầu tư TRX sẽ được hưởng lợi. Tại thời điểm báo chí, đồng coin này cao hơn 18% so với tuần trước.

Phân tích giá Tron

Với sự gia tăng đáng kể của Bitcoin, các Altcoin đang theo sau. Trong số nhiều đồng tiền có thể đảm bảo một vị trí trong top 10, TRX là một trong số đó. TRX là một trong những đồng coin hoạt động hàng đầu trong số các Atlcoin.

Đằng sau sự hồi sinh là những phát triển tăng giá có thể tạo thành nền tảng của một đợt nâng giá khác lên tới 10 cent hoặc cao hơn. Tự hào với mức vốn hóa thị trường là 2.63 tỷ đô la và đổi tay ở mức $ 0,395 tại thời điểm báo chí, những chú bò TRX đang ngồi trên ghế lái.

Từ các biểu đồ nến và các sự kiện quan trọng, tỷ lệ cược là TRX có thể sẽ tạo ra một mức ATH mới vào cuối năm nay. Đằng sau sự lạc quan này là tin đồn TRON có kế hoạch mua lại TRX trị giá 20 triệu đô la.


Khi nguồn cung bị cắt giảm trong lưu thông, tương tự như việc đốt coin, giá của TRX sẽ điều chỉnh tăng lên, thưởng cho người nắm giữ.

Tuy nhiên, câu hỏi bây giờ là liệu thông báo này có phân loại TRX là token chứng khoán hay không. Đầu năm nay, một tin đồn không có căn cứ rằng SEC Hoa Kỳ đang điều tra về đợt ICO năm 2017 của TRON, một hình thức điều tra tương tự với Kik (KIN) hiện tại. Nếu bị coi là token chứng khoán, đây là một “thiên nga đen” đối với TRON, chắc chắn TRX sẽ bị xả mạnh trên thị trường chỉ trong vài phút.

Như đã nói ở trên, sự gia tăng đáng kinh ngạc của BTC là một tác nhân tốt đối với các altcoin. Mùa altcoin có thể đang đến. Từ sự sắp xếp nến trong biểu đồ hàng ngày, mức kháng cự đang ở mức 0,4 đô la.

Vì giá của TRX cao hơn $ 0,31 do khối lượng giao dịch cao, nên có hai cách giao dịch được thiết lập này. Đầu tiên, các trader tích cực có thể mua các mức giảm với stop loss ở mức $ 0,31. Ngoài ra, các trader bảo thủ có thể chờ đợi tín hiệu tốt hơn. Điều đó có nghĩa là bất kỳ mức đóng cửa nào trên $ 0,4 phải có sự tham gia của khối lượng cao và hoàn thành việc đảo ngược mô hình đảo chiều gấu kép ngày 3 tháng 6. Một động thái như vậy sẽ có hiệu quả đảo ngược tổn thất của ngày 3 tháng 6, khẳng định lại tổng quan này.

Trong bối cảnh trên, nến ngày 22 tháng 6 dẫn đầu kế hoạch thương mại này. Nó là những con bò đực rộng lớn và đẩy là khối lượng giao dịch cao 1,6 tỷ đô la. Tuy nhiên, bất kỳ khoản tiền nào vượt quá $ 0,4 xác nhận người mua nên đăng ký mức tăng tham gia tốt nhất là vượt quá khối lượng 2,8 tỷ đô la vào ngày 3 tháng 6.

Giá TRX hiện tại | Nguồn : Coinmarketcap 

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.



SHARE

MỚI CẬP NHẬT