Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Tín hiệu cho thấy ETH sắp kết thúc sự điều chỉnh –...

Tín hiệu cho thấy ETH sắp kết thúc sự điều chỉnh – Mục tiêu tiếp theo sẽ là $ 350

lúc 11:02
SHARE

Ethereum đã chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn hợp trong tuần qua, khi trước đây nó đã tìm thấy sự ổn định khoảng $ 280 trước khi giảm mạnh xuống dưới $ 250 cùng với sự cố giảm mạnh từ mức $ 10.000 của Bitcoin.

Tuy nhiên, trong thời gian kể từ khi điều chỉnh xảy ra, phe bò ETH có thể đã lấy lại sức mạnh của mình và sau đó chúng đã đẩy tiền điện tử lên cao hơn.

Quan trọng hơn, sự phục hồi của ETH từ đợt bán tháo gần đây đã cho phép nó vượt lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng mà trước đây từng cản bước đi của nó, với sự phát triển này cho thấy nó có thể sớm tăng mạnh hơn nữa.

Ethereum tăng cao hơn khi thị trường tiền điện tử tổng hợp phục hồi từ mức thấp hàng tuần

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 263, đánh dấu sự leo thang đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 238.

Giá Ethereum hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Sự phục hồi mạnh của ETH sau vụ tai nạn chớp nhoáng gần đây đã cho phép nó vượt trội hơn Bitcoin, vì hiện tại nó đang giao dịch tăng 3,5% so với cặp giao dịch BTC của mình.

Tuy nhiên, để ETH tiếp tục phong trào tăng giá của mình thì điều bắt buộc là nó phải lấy lại vị thế của mình trong khu vực $ 280.

Hiện tại, có một yếu tố đang ủng hộ cho việc này là nó đang được giao dịch bên trong mô hình cờ tăng giá, và việc bảo vệ thành công vùng hỗ trợ ở mức $ 250, đã đánh dấu sức mạnh của mô hình cờ này.

Nhà phân tích nổi tiếng Crypto Dog đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy sự hình thành này, và gợi ý rằng, đây là thời điểm thích hợp để long ETH.

“Điều này có nghĩa là gì? Long ETH?”

ETH sẽ tăng rất mạnh sau khi di chuyển lên trên đám mây Ichimoku hàng tuần

Mô hình cờ tăng chỉ ủng hộ xu hướng tăng ngắn hạn cho ETH, nhưng việc xuyên qua đám mây Ichimoku hàng tuần của nó sẽ ủng hộ cho xu hướng tăng trung hạn cho ETH.

Trader nổi tiếng CryptoWolf đã nói về điều này trong một tweet gần đây, và bảo rằng đây là một chỉ báo rất quan trọng cho đợt tăng giá sắp tới.

“ETH đang giao dịch trên đám mây Ichimoku hàng tuần. Chúa phù hộ Vitalik.”

Để sự phát triển ủng hộ xu hướng tăng này được xác nhận, điều bắt buộc là phe bò phải giữ giá trên mức này cho đến khi nến hàng tuần của nó đóng cửa vào 7 giờ sáng thứ 2 tuần tới ( giờ Việt Nam).

ETH sẽ tăng lên $ 350

Trader nổi tiếng Smokey nói rằng, sự phục hồi mạnh mẽ của ETH sau mỗi lần giảm xuống, là yếu tố sức mạnh khiến ETH tăng cao hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng ETH vẫn có thể giảm xuống $ 226 trước khi tiếp tục xu hướng tăng từ đầu năm.

“Xu hướng tăng vẫn được tiếp tục. Tôi sẽ mua nhiều hơn nếu nó giảm xuống $ 226. Một mô hình tam giác tăng dần đang được hình thành.  Dù bằng cách nào, mục tiêu của tôi vẫn là $ 350.”

Bitcoin vẫn có thể giảm trong ngắn hạn

Mặc dù các tín hiệu đang ủng hộ cho sự tiếp tục tăng giá của ETH, nhưng vẫn có nhiều yếu tố chống lại Ethereum trong thời gian ngắn, như khối lượng giao dịch giảm, sự hình thành các mức thấp thấp hơn, và các ngưỡng kháng cự đang cho thấy sức mạnh của nó.

Trader Bitcoin Jack đã nói về những yếu tố này trong một tweet gần đây, và khẳng định rằng ETH sẽ tiếp tục giảm trong ngắn hạn.

ETH so với BTC> Giá ETH liên tục bị đẩy xuống mỗi khi nó trở lại đỉnh> Đỉnh được tạo ra gần đây có thể là con sóng 5( Elliott) của sóng 1 dài hạn> Tiếp theo là sự kết thúc của một cái nêm tăng ngày dưới ngưỡng kháng cự mạnh> Khối lượng giao dịch giảm xuống khi giá retest lại ngưỡng kháng cự này. Đây là một thiết lập Short mạnh mẽ ở mức kháng cự hàng ngày.”

Kết luận

Các yếu tố kỹ thuật đang ủng hộ cho sự tăng giá tiếp theo của ETH, tuy nhiên sự yếu kém trong ngắn hạn có thể đẩy giá ETH xuống mức thấp hơn trước khi tiếp tục tăng lên. Nếu như vậy, một kịch bản có thể xảy ra là giá ETH giảm xuống $ 226 trước khi đạt tới mục tiêu $ 350 và hơn nữa.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Tạp chí Bitcoin | Ethereumworldnews

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT