Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin tức Crypto ngày 05/07: Cá voi khổng lồ di chuyển 15,000...

Tin tức Crypto ngày 05/07: Cá voi khổng lồ di chuyển 15,000 BTC trị giá $176 triệu cùng những tin tức về Ethereum, Ripple, Litecoin, Stellar, Cardano, Dogecoin

lúc 19:00
SHARE

tin-tuc-crypto-ngay-05-07-ca-voi-khong-lo-di-chuyen-15000-btc-tri-gia-176-trieu-cung-nhung-tin-tuc-ve-ethereum-ripple-litecoin-stellar-cardano

Từ hàng ngàn Bitcoin được chuyển dịch cho tới một cách mới để giao dịch LTC và BTC. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Cá voi tiền điện tử đang theo dõi một khoản chuyển khoản khổng lồ trị giá 15,000 BTC, tương đương khoảng 176 triệu đô la. Cá voi đã di chuyển số Bitcoin này trong một giao dịch duy nhất từ ​​ví này sang ví khác.

Các trader suy đoán giao dịch lớn này có thể là giao dịch mua OTC. Giao dịch OTC được tiến hành trực tiếp giữa hai bên với giá cố định mà không cần sử dụng sàn giao dịch.


Giao dịch là một trong ba lần chuyển Bitcoin khổng lồ trong 24 giờ qua. Tất cả ba giao dịch đã xảy ra giữa các ví không xác định.

Tin tức Ethereum (ETH) 

Một hình ảnh đánh giá trực quan về hệ sinh thái của Ethereum đang lan truyền trên Reddit.

Biểu đồ từ ConsenSys cho thấy luồng dữ liệu giữa các tổ chức khác nhau trong mạng Ethereum.

Tin tức Ripple (XRP)

Wietse Wind, người sáng lập XRPL Labs, startup được hẫu thuẫn bởi Ripple được hỗ trợ bởi Ripple, cho biết rằng phiên bản beta ứng dụng ngân hàng của công ty sẽ được phát hành trong năm nay.

Ứng dụng được thiết kế để cho phép người dùng nắm giữ và chi tiêu euro, đô la, XRP và các loại tiền tệ khác mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ tổ chức tài chính.

Tin tức Litecoin (LTC) 

Các giao dịch hoán đổi nguyên tử giữa Litecoin và Bitcoin hiện đang tồn tại trên ví tiền điện tử của Beam.

Tính năng mới cho phép người dùng trao đổi hai đồng coin với nhau mà không cần một sàn giao dịch hoặc dịch vụ tài sản kỹ thuật số khác.

Startup thanh toán blockchain có trụ sở tại New York Flexa đã thêm Litecoin (LTC) là tiền điện tử thứ 5 được các nhà đầu tư chấp nhận trên mạng thanh toán của mình, theo công bố chính thức của công ty vào ngày 03/07.

Flexa đã viết bài trên Twitter ngày hôm qua, tuyên bố Litecoin hiện được chấp nhận thanh toán tại hơn 39,250 địa điểm.

Tin tức Stellar (XLM)  

Nhóm nghiên cứu tại Stellar đã đưa ra phiên bản beta của bản thiết kế lại trang web của mình.

Trang web sẽ hoạt động như một cổng thông tin cho các nhà phát triển và sẽ thúc đẩy giáo dục và áp dụng mạng Stellar.

Tin tức Cardano (ADA)

Người sáng lập Cardano – Charles Hoskinson vừa bất ngờ tổ chức một buổi hỏi đáp. Hoskinson nói về tiến bộ kỹ thuật mới nhất trên mạng Cardano, bao gồm cả việc ra mắt testnet self node mới.

Tin tức Dogecoin

Binance cho biết trong một thông báo rằng giao dịch sẽ mở cho Dogecoin (DOGE) cho các cặp DOGE / BNB, DOGE / BTC, DOGE / USDT, DOGE / PAX và DOGE / USDC vào ngày 5/7 lúc 12:00 PM (UTC), khoảng 7h sáng mai ngày 6/7/2019. Giá DOGE tăng mạnh 37% sau thông báo trên.

Tin tức Libra 

Nghiên cứu vừa được công bố trên Twitter bởi TIE, nền tảng giao dịch crypto, cụ thể nghiên cứu cho thấy 38,9% bài đăng trên Twitter có nguồn gốc từ Mỹ, trong khi 10,5% đến từ vị trí thứ hai là U.K (The United Kingdom). Kế đến số lượt bài tweet giảm dần từ Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ và Úc.


Thêm vào đó, nghiên cứu của TIE cũng xem xét bài đăng dựa trên mức độ tình cảm – đó là, liệu các tweet đang đề cập tích cực hay tiêu cực về Bitcoin. Báo cáo cũng đề cập đến trong số các quốc gia có ít nhất 0,5% tổng bài tweet về Bitcoin, trong đó Peru là chiếm đa số, kế đến là Malaysia đứng thứ 2, Indonesia xếp thứ 3, Việt Nam vị trí thứ 4 và Ý đứng thứ 5.

tie-so-luong-tweet-quan-tam-ve-bitcoin-va-libra-pho-bien-nhat-o-my

Bản đồ chỉ mức độ tâm lý được đánh dấu tại mỗi quốc gia (Màu xanh: Tích cực; Màu đỏ: Tiêu cực)

Tin tức STO

Ngân hàng lớn thứ năm của Brazil – BTG Pactual có kế hoạch sử dụng blockchain Tezos để cung cấp STO có giá trị tiềm năng 1 tỷ đô.

Trong một thông cáo báo chí được công bố hôm thứ 4, hai công ty cho biết họ sẽ bán chứng khoán kỹ thuật số thông qua mạng Tezos để “thực hiện thỏa thuận trị giá hơn 1 tỷ đô cho các đợt phát hành token hiện tại và tương lai”.

Các thỏa thuận bao gồm cung cấp tài sản token hóa của ReitBZ được công bố vào tháng 2 và nhiều khoản đầu tư truyền thống, thay thế. Họ cho biết:

“Sử dụng nền tảng blockchain tự sửa đổi và hợp đồng thông minh của Tezos sẽ khuyến khích BTG Pactual và Dalma Capital đẩy mạnh nỗ lực số hóa thông qua giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số”.

Kể từ khi công bố vào đầu năm nay, ReitBZ STO sử dụng token dựa trên ethereum đã ra mắt và thông qua softcap.

Tin tức Blockchain

Công ty nghiên cứu công nghệ Nhật Bản Fujitsu Laboratories đã phát triển một giải pháp dựa trên blockchain để đánh giá thông tin người dùng, danh tính và độ tin cậy trong các giao dịch trực tuyến, theo thông báo của Fujitsu vào ngày 4 tháng 7.

Như đã báo cáo, giải pháp xem xét xếp hạng của người dùng, được lưu trữ trên blockchain, để gán cho mỗi người dùng điểm số đáng tin cậy của người dùng.

Ngay cả khi người dùng thông đồng với bên thứ ba để đưa ra đánh giá không đúng, các mối quan hệ có cấu trúc biểu đồ sẽ tiết lộ thông tin như điểm yếu mối quan hệ của họ với người dùng khác, tạo cho hệ thống khả năng xác định các thông tin sai lệch.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin | Dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT