Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn crypto 07/06: Bản sao ‘Bitcoin 2’ của Bitcoin tăng 6,565%...

Tin vắn crypto 07/06: Bản sao ‘Bitcoin 2’ của Bitcoin tăng 6,565% cùng những tin tức về Ripple, Ethereum, Litecoin, Stellar, Cardano

lúc 19:00
Táng lên

Tin van crypto 7-6 bitcoin

Từ sự tăng giảm đột ngột của một bản sao vô danh của Bitcoin đến việc áp dụng XRP làm phương thức thanh toán, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới crypto.

Tin tức Bitcoin 2

Một fork Bitcoin đang đảo chiều sau khi tăng mạnh 6,565% và rồi sụp đổ trong vài giờ.

Fork được gọi là Bitcoin 2 (BTC2) và được ra mắt vào tháng 2 năm ngoái, hứa hẹn sẽ cung cấp các tính năng bảo mật và giao dịch gần như ngay lập tức. Trong hai ngày qua, coin tăng từ mức dưới $ 1 lên mức cao $ 29.27 trước khi giảm xuống còn $ 5 tại thời điểm viết bài.

Các trader ngay lập tức gọi hành động giá điên rồ là một hoạt động pump&dump cổ điển, nơi cá voi có thể mua và tăng giá của một đồng tiền với khối lượng thấp để xây dựng sự cường điệu và thuyết phục người khác tham gia. Một khi giá tăng, cá voi bán tất cả tiền của họ để bỏ túi lợi nhuận nhanh chóng.

Một trader tên là Trendo, người đã troll orderbook, đã tìm thấy một lệnh bán khổng lồ thực hiện ngay khi giá chạm đỉnh.

Tin tức Ethereum

Nhà phát triển giải pháp mở rộng Ethereum Prysmatic Labs vừa phát hành bản cập nhật mới về giải pháp mở rộng được gọi là Ethereum 2.0.

Prysmatic phác thảo một số sửa lỗi, chi tiết sự phát triển của testnet tiếp theo của nó và nhiều hơn nữa.

Tin tức Ripple

Bộ xử lý thanh toán crypto CoinGate cho biết số người thanh toán bằng XRP đang tăng đều đặn. CoinGate lần đầu tiên thêm hỗ trợ cho XRP vào tháng 2 và cho biết trung bình người dùng chi khoảng $ 102 cho mỗi lần mua.

Tin tức Litecoin

Cộng đồng Litecoin đang nỗ lực thuyết phục Square bổ sung Litecoin vào CashApp.

Ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ Bitcoin và cho đến nay, CEO Jack Dorsey đã bày tỏ rất ít quan tâm đến việc thêm các đồng tiền bổ sung.

Tin tức Stellar

Quỹ phát triển Stellar đã phát hành tập san dành cho nhà phát triển đầu tiên.

Series được thiết kế để cung cấp một cái nhìn tổng quan chi tiết về mọi thứ xảy ra với sự phát triển của mạng Stellar.

Tin tức Cardano

Nhà sáng tạo Cardano Charles Hoskinson đã đăng một video mới trên YouTube, bao gồm lộ trình mới được cập nhật của nền tảng và trả lời các câu hỏi trên Reddit về sự phát triển.

Annie

Tạp chí Bitcoin/ Dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT