Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn crypto 07/08: Nhà phân tích cho rằng hợp đồng tương...

Tin vắn crypto 07/08: Nhà phân tích cho rằng hợp đồng tương lai Bitcoin đang dẫn dắt thị trường tăng giá cùng những tin tức về Ripple, Litecoin, Ethereum Classic, Ethereum, EOS, Vechain, CelerNetwork, Binance, Coinbase, Bitpanda

lúc 19:07
SHARE

tin-van-crypto

Từ nhân tố dẫn dắt xu hướng tăng của giá Bitcoin đến rò ri thông tin KYC của Binance, dưới đây là một số câu chuyện nổi bật diễn ra trong không gian crypto.

Tin tức Bitcoin

Rõ ràng là việc chấp nhận Bitcoin đang gia tăng và các thị trường tương lai dường như đang dẫn đầu về phí. Theo nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg, điều này cho thấy sự gia tăng rõ ràng trong việc mua và hodl BTC.

“Bước chân của Bitcoin đang trở nên mạnh mẽ hơn về giá cả và việc áp dụng chính thống, với hoạt động thị trường tương lai chỉ ra hướng đi của tiền điện tử đầu tiên. Một sự tăng giá trong giá giao dịch của hợp đồng tương lai là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm mua và hodl ngày càng tăng”.

Ngay cả CNBC hiện đang cực kỳ lạc quan về Bitcoin và, theo Peter Schiff, đang cố gắng để người xem mua nó.

“CNBC đang cố gắng hết sức để lừa độc giả của mình để mua Bitcoin. Mặc dù vàng là một thị trường lớn hơn nhiều, CNBC dành nhiều thời gian phát sóng hơn cho Bitcoin. Người Trung Quốc không mua Bitcoin như một nơi trú ẩn an toàn. Các nhà đầu cơ đang mua, cược rằng người Trung Quốc sẽ mua nó như một nơi trú ẩn an toàn!”

Bò Bitcoin Tom Lee của Fundstrat, cũng nhận xét về việc BTC trở thành một hàng rào vĩ mô hợp lệ có thể đẩy tài sản lên mức ATH mới trong năm nay.

Trong khi đó, người dùng Twitter, Ceteris Paribus, đã cung cấp một biểu đồ thể hiện khoảng thời gian mà Bitcoin và một số altcoin đạt được mức cao hơn mức hiện tại. BTC chỉ cần 63 ngày, trong khi một số coin khác cần từ 70 đến hơn 600 ngày.

Tin tức Ripple

MoneyGram mới công bố báo cáo thu nhập quý 2 năm 2019, trong đó có nói về giá trị của RippleNet và XRP trong việc hỗ trợ cung cấp các khoản thanh toán toàn cầu theo thời gian thực cho khách hàng của họ.

Tin tức Litecoin

504 khối đã được khai thác kể từ sau khi halving Litecoin diễn ra. Đây là 1/4 chặng đường đến thời điểm thay đổi độ khó tiếp theo. 21.65 giờ đã trôi qua kể từ halving. Thông thường trung bình phải mất 21 giờ cho 504 khối. Điều này có nghĩa là 97% hashrate trước halving vẫn khai thác LTC. Thay đổi độ khó kế tiếp trong ~ 2.7 ngày.

Tin tức Ethereum Classic

EthereumClassic và JadeSuite đang kích hoạt các ứng dụng phi tập trung P2P thực sự. Điều này có thể giúp người dùng dApp kiểm soát tài khoản của họ, đồng thời hỗ trợ các nhà phát triển dApp có một phương pháp dễ dàng để triển khai các ứng dụng của họ.

Tin tức Ethereum và EOS

LiquidLink kết nối EOS và Ethereum, biến DApp chuỗi chéo thành hiện thực.

Startup blockchain LiquidApps đã ra mắt thành công một proof of concept (PoC) cho phép các DApps hoạt động đồng thời trên EOS và Ethereum. Những nỗ lực trước đây trong việc hợp nhất hai chuỗi, được phát triển bởi các dự án như Cosmos và Polkadot, đã cần đến một thành phần blockchain bắc cầu. LiquidLink kết hợp tất cả lại với nhau bằng cách sử dụng giải pháp lớp thứ hai.

“Ethereum, chào mừng đến với DApp Network. Cho phép chúng tôi giới thiệu bạn với EOS. Cả hai có thể giao tiếp ngay bây giờ – và có thể giúp đỡ cùng nhau mở rộng”.

Enterprise Ethereum Alliance (EEA) công bố thành viên hội đồng mới và sáng kiến Mainnet EEA

Enterprise Ethereum Alliance (Liên minh doanh nghiệp – EEA) vừa công bố việc bổ nhiệm thành viên hội đồng quản trị mới. Giám đốc điều hành hiện tại Aya Miyaguchi của Ethereum Foundation hy vọng có thể củng cố việc áp dụng các giải pháp kinh doanh blockchain được xây dựng trên mạng hợp đồng thông minh Ethereum.

Ngoài tin tức bổ nhiệm Miyaguchi, tổ chức cũng đã tuyên bố thành lập Sáng kiến Mainnet EEA. Nhóm mới được cho là tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp làm việc với mạng Ethereum. Theo bài đăng trên trang web của tổ chức, Aya Miyaguchi là thành viên mới nhất trong hội đồng EEA.

Tin tức VeChain

Theo một tuyên bố của công ty hôm thứ ba, nền tảng truy xuất nguồn gốc rượu vang do VeChain cung cấp đã giám sát hơn 20 loại rượu vang tại Khu thương mại tự do thí điểm Thượng Hải (Shanghai’s Pilot Free Trade Zone).

Tin tức CelerNetwork

CelerNetwork đã đạt hơn 10k người dùng hoạt động hàng tháng kể từ ngày ra mắt mainnet 08/07.

Tin tức Binance và Coinbase

CEO Binance Changpeng Zhao vui mừng khi Conbase thông báo hỗ trợ 2 token IEO trên Binance LaunchPad. Không phân biệt Đông-Tây, các sàn giao dịch cùng làm việc để phát triển ngành công nghiệp. Zhao cũng nhắc nhở Coinbase rằng dường như sàn này đã quên BNB.

Người dùng Twitter Gautam Chhugani cho rằng nên yêu cầu sự niêm yết đối ứng BNB trên Coinbase trong khi USDC, stablecoin mà Coinbase hợp tác cùng Circle đã được Binance niêm yết từ lâu và chiếm tới 60% thanh khoản của USDC.

Crypto Earn tích hợp BNB

Crypto Earn vừa thông báo tích hợp BNB, một trong những coin có hiệu suất tốt nhất 2019. Giờ đây, bạn có thể kiếm 8%/ năm đối với số BNB mà bạn sở hữu, được trả bằng BNB, cộng thêm giveway $100,000 cho 5000 hodler.

Sàn Binance để lộ rất nhiều thông tin KYC của khách hàng nhưng CZ cho rằng đây là FUD năm 2018

Một Hacker đã đánh cắp thông tin KYC của sàn giao dịch Binance. Đây là thông tin mà các trader cần cung cấp cho sàn giao dịch đã chọn của họ để xác minh tài khoản của họ và bắt đầu giao dịch. Ngay sau khi có thông tin rò rỉ, CEO Binance CZ đã đăng trên Twitter, khuyến nghị mọi người không nên bị FUD và hứa sẽ nhanh chóng cập nhật tình hình:

Nhóm bảo mật Binance cũng đã nhanh chóng phản hồi, từ chối những cáo buộc:

“Một lần nữa, tại thời điểm hiện tại, không có bằng chứng nào được cung cấp cho thấy bất kỳ hình ảnh KYC nào đã được lấy từ Binance; những hình ảnh này không chứa hình mờ kỹ thuật số được in bởi hệ thống của chúng tôi”.

Tin tức Bitpanda

Bitpanda ra mắt sàn giao dịch Global Exchange sau khi đã huy động được 43.6 triệu euro trong IEO thành công nhất châu Âu cho đến nay.

Annie

Tạp chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT