Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn crypto 10/07: Nhà phân tích dự đoán mức cao mới...

Tin vắn crypto 10/07: Nhà phân tích dự đoán mức cao mới năm 2019 cùng những tin tức về Ethereum, Ripple, Litecoin, Stellar, Tron

lúc 19:00
SHARE

tin van crypto

Từ tỷ lệ Bitcoin đạt được mức cao mới trong năm 2019 đến hỗ trợ mới cho Ethereum và XRP, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin

Tone Vays nói rằng breakout Bitcoin mà anh ta đang tìm kiếm cuối cùng đã đến. Trader kỳ cựu, người tự gọi mình là ‘gấu cuối cùng’ đã thay đổi quan điểm sau khi chứng kiến ​​Bitcoin tăng trở lại và duy trì ở mức trên $ 12,000. Vays cho biết mức kháng cự quan trọng tiếp theo để theo dõi là điểm BTC đạt mức cao nhất năm 2019 gần $ 14,000.

Chúng tôi đã phá vỡ ba mức swing thấp trước đó. Đó là một dấu hiệu rất tốt. Chỉ còn một thôi. Chỉ có một trở ngại để đi và đó là đỉnh $ 13,880 – và biểu đồ bốn giờ đã đóng cửa khá nhiều trong khu vực đó.

Trong khi đó, nhà phân tích Josh Rager đang phác thảo mức kháng cự tương tự và nói rằng ông tin vào thời điểm này, không có nhiều cách để Bitcoin đạt được mức cao mới hàng năm.

Tin tức Ethereum

Gã khổng lồ điện tử Samsung đang phát hành phiên bản beta của bộ công cụ phát triển phần mềm mới được thiết kế để giúp xây dựng các ứng dụng phi tập trung dựa trên Ethereum trên dòng điện thoại thông minh Galaxy mới nhất của họ.

SDK giúp các nhà phát triển quản lý tài khoản blockchain dễ dàng. Ngoài ra, DApp không cần phải thực hiện các loại giao dịch riêng biệt theo các loại coin nữa. SDK cung cấp một cổng thanh toán để chuyển tiền điện tử với giao diện người dùng của nó. Để sử dụng giải pháp thanh toán này, DApp cần có kho khóa. Với điều này, Samsung Blockchain SDK liên kết người dùng không chỉ với Samsung KeyStore mà còn với bất kỳ ví lạnh bên ngoài nào.

Tin tức Ripple

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitpanda có trụ sở tại Vienna đã tiết lộ rằng họ sẽ hỗ trợ XRP khi ra mắt sàn giao dịch toàn cầu vào tháng tới. Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường sẽ được kết hợp với đồng Euro.

Tin tức Litecoin

Nhà bán lẻ tiền điện tử Crypto Emporium nói rằng họ nhận thấy sự gia tăng số lượng người dùng thanh toán bằng Litecoin trong những tháng gần đây, kêu gọi hỗ trợ cho LTC siêu nhẹ.

Công ty đã đưa ra thông báo để đáp lại infographic gần đây của CoinGate, nhấn mạnh số lượng thanh toán ngày càng tăng trong LTC.

Tin tức Stellar

Giám đốc tiếp thị toàn cầu tại IBM Blockchain World Wire đã xác nhận rằng gã khổng lồ công nghệ vẫn đang tiến lên với nền tảng chuyển tiền dựa trên Stellar.

Theo Mollie Martin, IBM hiện đang tập trung vào việc đạt được sự tuân thủ pháp luật ở các quốc gia trên thế giới.

 

Tin tức Tron

Tron đã chính thức ra mắt BitTorrent Speed. Phần mềm tích hợp mạng Tron với BitTorrent, cho phép người dùng kiếm token BTT bằng cách chia sẻ tệp.

Tron (TRX) và BitTorrent (BTT) cũng vừa được niêm yết bởi sàn giao dịch CEX.io có trụ sở tại London, nơi sẽ hỗ trợ một số cặp giao dịch mới bắt đầu từ hôm nay.

  • TRX / USD, TRX / EUR, TRX / BTC
  • BTT / USD, BTT / EUR, BTT / BTC

Annie

Tạp chí Bitcoin | Dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.



SHARE

MỚI CẬP NHẬT