Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto 10/08: Nhà phân tích dự đoán giá Bitcoin sẽ...

Tin vắn Crypto 10/08: Nhà phân tích dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt $100k cùng những tin tức về EOS, ChainLink, Celer, Cardano, Tezos, Saturn Protocol, Coinbase, Binance

lúc 19:00
SHARE

tin van crypto

Từ mục tiêu giá Bitcoin đạt 100,000 đô la đến việc niêm yết tài sản mới của Coinbase, dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong không gian crypto.

Tin tức Bitcoin

Nhà phân tích Nicholas Merten đang trả lời một bài báo gần đây trên Forbes về trường hợp giá Bitcoin tăng lên 100,000 đô la.

Merten cho biết mục tiêu của ông cho chu kỳ tiếp theo của Bitcoin là từ 60,000 đến 100,000 đô la. Ông cho rằng các tai ương kinh tế toàn cầu sẽ đóng một vai trò lớn khi các tổ chức tiếp tục tung ra những cách thức mới cho các nhà đầu tư tham gia vào thị trường.

“Trong chu kỳ tiếp theo này, bạn có rất nhiều điều để mong đợi. Và đó chủ yếu là môi trường vĩ mô đang hình thành cho Bitcoin. Và chúng ta không chỉ có phương tiện gia nhập mới, chúng ta còn có các nền tảng môi giới như Fidelity mở cửa cho người tiêu dùng bán lẻ. Bạn có những thứ như Bakkt, LedgerX, GBTC đang tích lũy một phần khá lớn nguồn cung Bitcoin cho nhiều người hơn để có thể mua ETN của họ. Bạn có rất nhiều cách ngay cả khi không có ETF.

Nhưng điều quan trọng nhất là sẽ có một nhu cầu thực sự lớn so với sự thiếu hụt [về nguồn cung] mà chúng ta đã thấy trong trường hợp này đối với thị trường tiền điện tử. Chúng ta đã nhìn thấy nó trong năm qua. Đó là lý do tại sao Bitcoin đã di chuyển mạnh mẽ như những gì chúng ta đã thấy. Nhưng khi môi trường vĩ mô bắt đầu trở nên rõ ràng hơn. Nếu chứng khoán bắt đầu quay trở lại và nếu tiền bắt đầu chuyển ra khỏi trái phiếu mang lại lợi nhuận âm, trên toàn thế giới – một thị trường trái phiếu trị giá 15 nghìn tỷ đô la – và mọi người bắt đầu chuyển sang hàng rào như vàng, bạc và Bitcoin, tôi có thể dễ dàng nhìn thấy loại tài sản này có được khối lượng sắp tới…

Tôi tin rằng phạm vi mục tiêu cho mức cao tiếp theo sẽ nằm trong khoảng từ 60,000 đến 100,000 đô la. Tôi biết khoảng cách 40,000 đô la sẽ khá rộng. Nhưng tôi sẽ không cố gắng đưa ra bất kỳ dự đoán vững chắc nào sau hai năm nữa khi chúng ta có thể thiết lập đỉnh cao”.

Trong ngắn hạn, Merten hy vọng Bitcoin sẽ một lần nữa tăng lên trên mức 12,000 đô la.

Bên cạnh đó, nhà phân tích Omkar Godbole của CoinDesk cảnh báo rằng phạm vi giá của Bitcoin trong những ngày gần đây cũng có thể là một dấu hiệu của sự cạn kiệt tăng giá.

Đồng sáng lập Messari: Bitcoin có thể đi theo con đường của vàng lên ATH mới

Giá của Bitcoin có thể giảm đáng kể trước khi đạt ATH mới, theo Dan McArdle, đồng sáng lập công ty nghiên cứu tiền điện tử hàng đầu Messari.

McArdle, một cựu nhà phát triển web và kỹ sư hỗ trợ, nói với những người theo dõi Twitter của mình rằng Bitcoin có thể đi theo biến động giá của vàng trong tương lai.

Giá của cả Bitcoin và vàng đã tăng đáng kể trong năm nay và McArdle tin rằng thị trường tài chính có thể thấy đồng đô la yếu hơn trong vài tháng tới. Ông cũng chia sẻ những hiểu biết từ nhà đầu tư vĩ mô Raoul Pal, người theo dõi các loại tiền tệ fiat hàng đầu hiện đang đấu tranh chống lại đồng đô la Mỹ.

Pal lập luận:

“Vàng đang thực hiện đúng công việc của mình, phát hiện ra một vấn đề lớn và đang bùng nổ cao hơn, vượt xa cả đồng đô la siêu mạnh khi vàng bắt đầu định giá trong một trò chơi cuối cùng của sự điều chỉnh lớn của đồng đô la (trong 12 tháng? hay 18 tháng?”.

Trong một tập podcast của Stevan Livera vào ngày 29/07, Pal lưu ý rằng Bitcoin có thể tăng mạnh trong những năm tới với nguồn cung tiền toàn cầu và nợ toàn cầu hiện có giá trị khoảng 80 nghìn tỷ đô la.

Pal không phải là người duy nhất lạc quan về tiền điện tử hàng đầu. Nhà đầu tư mạo hiểm tỷ phú huyền thoại Tim Draper gần đây đã tái khẳng định dự đoán của mình rằng Bitcoin sẽ đạt 250,000 đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance, Draper nói rằng Bitcoin sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để đạt được một phần tư triệu đô la, bởi vì nó đã hợp nhất nhiều hơn ông nghĩ.

Bên cạnh đó, Weiss Ratings, một cơ quan xếp hạng tài chính lớn, cũng cho rằng Bitcoin đang dần biến thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư khi cuộc đua lãi suất tiếp tục xuống đáy. Hơn nữa, hashrate Bitcoin lại ghi nhận kỷ lục mới trong tuần này, đạt 80 nghìn tỷ hash mỗi giây.

Tin tức EOS

Công ty mẹ của EOS, Block.one vừa phát hành mục thứ 4 của series ‘Tầm nhìn chiến lược EOS.IO’.

Series ‘Tầm nhìn chiến lược EOSIO’ của Block.one thảo luận về khả năng mở rộng, người dùng và nhà phát triển như là trụ cột tăng trưởng cho EOSIO. Mục thứ tư và cuối cùng của loạt bài này đề cập đến các ứng dụng và đổi mới blockchain dành cho doanh nghiệp hỗ trợ nhu cầu của họ.

Tin tức ChainLink

ChainLink vừa ra mắt Chainlink Market, một trong ba loại sản phẩm dịch vụ chính của LinkPool, đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của hệ sinh thái.

Tin tức CelerNetwork

CelerNetwork vừa phát hành báo cáo hàng tuần lần thứ 49. Báo cáo bao gồm những phát triển cộng đồng và xây dựng công nghệ.

Tin tức Cardano

Cardano vừa thông báo về một buổi buổi diễn thuyết trực tiếp của giám đốc sản phẩm David Esser vào ngày 15/08. Nội dung buổi diễn thuyết sẽ bao gồm một loạt các phát triển mới của Cardano.

Tin tức Tezos

Tezos Foundation vừa phát hành bản cập nhật hàng năm đầu tiên. Báo cáo cung cấp tổng quan về các hoạt động của Tezos Foundation từ lần ra mắt betanet, khi một khối genesis được đề xuất vào ngày 30/06/2018, đến hết tháng 7/2019.

Tin tức Saturn Protocol

Saturn Network đưa ra bản cập nhật tiến độ thường xuyên trong Tóm tắt quý 2 năm 2019 của chúng tôi với bản phát hành UI giao dịch mới.

Tin tức Coinbase

Coinbase vừa đưa ra thông báo về việc niêm yết tài sản mới ALGO.

Vào ngày 14/08, sàn giao dịch sẽ chấp nhận chuyển khoản ALGO đến Coinbase Pro. Tiền gửi được chấp nhận trong vòng 12h trước khi giao dịch đầy đủ. ALGO sẽ được ghép cặp với USD và bắt đầu giao dịch theo từng giai đoạn. Hỗ trợ cho ALGO sẽ ngay lập tức có sẵn trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase, ngoại trừ Tiểu bang New York.

Mặc dù vừa niêm yết tài sản mới nhưng theo người dùng Twitter Steven, khối lượng giao dịch của Coinbase vẫn bị chi phối bởi 4 tài sản lớn: Bitcoin, Ether, Litecoin và Bitcoin Cash.

Tin tức Binance

Binance vừa công bố danh sách dự kiến các coin sẽ được niêm yết trên sàn Binance US, trong đó bao gồm top 10 coin hàng đầu cùng một số altcoin có hiệu suất nổi bật trong nửa đầu năm nay nổi bật như LINK, HOT, ATOM, RVN…

Một tin vui khác cho các hodler BNB. Cobo hiện đã tích hợp với Binance Chain. Cobo Wallet và Custody đang hỗ trợ lưu trữ BNB.

Annie

Tạp chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT