Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto 10/09: Giá Bitcoin có tiềm năng breakout cùng tin...

Tin vắn Crypto 10/09: Giá Bitcoin có tiềm năng breakout cùng tin tức về Ripple, Chainlink, TON, Matic, IBM, EOS, Litecoin, Brave, Blockchain, Libra, Tether

lúc 19:12
SHARE

Từ tiềm năng tăng giá của Bitcoin đến 200 triệu XRP được chuyển đi. Sau đây là một số tin tức nổi bật trong thị trường crypto.

tin-van-crypto-10-09

Tin tức Bitcoin

Peter Brandt, trader kỳ cựu đã nói trong một lời khuyên mới cho các nhà đầu tư rằng giá Bitcoin nằm trong vùng tam giác giảm dần nhưng tiềm năng tăng giá vẫn còn đó.

Trong một loạt các cập nhật trên mạng xã hội vào ngày 7 tháng 9, Brandt nói rằng trong khi áp lực giảm khá rõ ràng thì breakout vẫn có thể xảy ra.

Ông nhận xét về 02 biểu đồ BTC / USD gần đây : “Bitcoin đang hội tụ yếu tố của mô hình tam giác giảm dần.”

“Đã có rất nhiều lần trong những năm qua khi giá cả vượt ra khỏi mô hình tam giác giảm dần”.

Brandt áp dụng các kỹ thuật biểu đồ cổ điển cho thị trường Bitcoin, điều khiến ông bị chỉ trích từ một số người tin rằng Bitcoin không phù hợp với chúng.

Tin tức Ripple

CEO Ripple, Brad Garlinghouse, người gần đây đã trả lời công khai các khiếu nại của cộng đồng về việc XRP bán phá giá thường xuyên, dự định trở thành diễn giả chính tại sự kiện Fintech Week 2019 diễn ra vào cuối tháng 10 cùng với Joshua Klayton, Joseph Lubin, chủ tịch CFTC và những người khác.

200 triệu XRP di chuyển

Whale Alert cho biết, hôm nay, đã có 200 triệu XRP đã được chuyển đến các ví tiền không xác định thông qua 4 giao dịch “khủng”. Trong đó có 02 giao dịch 40,000,000 XRP (10,489,995 USD) và 60,000,000 XRP (15,734,993 USD) cùng 02 đợt giao dịch khác đã gửi đi 100,000,000 XRP – khoảng 25.945.725 USD.

Tuy nhiên, vẫn còn 145 triệu XRP trong số dư của nó.

Tin tức Chainlink

Vào hôm qua, Chainlink đã thông báo NewRoad Capital sẽ trở thành nhà điều hành node độc lập cho sự phát triển của hệ sinh thái ChainLink với 3 dịch vụ chính:

1) Dịch vụ Delegation và Staking

2) Hỗ trợ tài sản kỹ thuật số

3) Hỗ trợ cơ sở hạ tầng Blockchain

Tin tức TON

Weiss Crypto Ratings cho biết dự án blockchain Telegram – TON đã bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi đi vào hoạt động. Theo TON Labs, Blockchain TON sẽ tương thích với phần mềm dựa trên Ethereum.

Tin tức Matic

Thông qua sự hợp tác với nền tảng cho vay P2P hỗ trợ blockchain Constantp2p, Token MATIC hiện có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp để đảm bảo cho các khoản vay P2P. Điều này cung cấp thêm một lớp tiện ích khác cho MATIC và tích hợp thêm vào hệ sinh thái DeFi.

Tin tức IBM

IBM đã tăng gấp đôi số lượng nhân viên của mình trong ban chỉ đạo kỹ thuật (TSC) của Hyperledger, gây ra mối lo ngại về ảnh hưởng của gã khổng lồ công nghệ trên thị trường blockchain.

6/11 thành viên TSC 2019-2020 được công bố vào tuần trước là nhân viên của IBM, 05 người tại Big Blue và chỉ có Mark Wagner là kỹ sư cao cấp tại Red Hat, một công ty con của IBM. Năm trước, TSC chỉ có 02 đại diện của IBM.

Tin tức EOS

Vào hôm thứ Hai, nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper – nhà đầu tư sớm vào Tesla, Skype và Yahoo, đã gia nhập hội đồng quản trị của MakeSense Labs, nhà cung cấp ứng dụng tin nhắn được xây dựng trên blockchain EOS. Thông báo được đưa ra sau sự ra mắt vào tháng 8 của startup Sense.Chat trên iOS và Android.

Tin tức Litecoin

Theo dữ liệu từ CoinATMRadar, Litecoin hiện có mạng lưới máy ATM crypto lớn thứ hai với 3.709 kiốt hỗ trợ LTC trên toàn thế giới tăng 84 máy trong vòng 12 ngày qua, trong đó tăng thêm 26 máy vào ngày 8 tháng 9 trong khi đó tổng số máy ATM Altcoin đang đứng ở mức 3.928.

Tin tức Invest Asia

Invest Asia là một sự kiện nhằm thúc đẩy thị trường crypto với sự tham gia của 5G Asia, IoT World Asia, NV & SDN, Hội nghị thượng đỉnh AI và phát triển Startup châu Á sẽ diễn ra vào ngày 11-12 tháng 9 năm 2019 tại Trung tâm hội nghị Marina Bay Sands. Tại đây Invest: Asia sẽ khám phá thêm về cách mà thị trường tiền điện tử châu Á hoạt động và tác động đến thế giới nói chung.

tin-van-crypto-10-091

Tin tức Brave

Sự phổ biến của trình duyệt web hỗ trợ blockchain phi tập trung Brave tiếp tục phát triển khi nó vượt xa các trình duyệt khác trong bảng xếp hạng Google Play tại Nhật Bản.

Theo một bài đăng trên Reddit vào ngày 8 tháng 9, đây là lần đầu tiên trình duyệt Brave tập trung vào quyền riêng tư đã vượt qua các trình duyệt đối thủ của nó như Firefox, Opera và Chrome tại Nhật Bản xếp vị trí thứ 10 trong danh sách.

Tin tức Blockchain

Theo bài viết vào ngày 09 tháng 09, công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường toàn cầu Global Market Insights, giá trị của công nghệ blockchain trong thị trường chăm sóc sức khỏe dự kiến sẽ vượt qua 1,6 tỷ đô la vào năm 2025 do một số yếu tố như việc thực hiện các sáng kiến của chính phủ và tăng cường đầu tư vào lĩnh vực này.

Tin tức Libra

Vào thứ Hai, Facebook đã viết một lá thư cho Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ – Mark Warner (D-Va.) về Libra, giải quyết những lo ngại về ảnh hưởng tiềm năng của Trung Quốc đối với tiền điện tử. Thượng nghị sĩ Warner đã viết thư cho Facebook yêu cầu công ty loại trừ đồng nhân dân tệ Trung Quốc ra khỏi danh sách tài sản được Libra stablecoin ủng hộ.

Facebook đã cung cấp một danh sách các loại tiền tệ có thể tích hợp trong Libra Reserve nhưng dường như không đề cập đến việc đồng nhân dân tệ sẽ bị loại trừ hoàn toàn.

Tin tức Tether

Trong một bài đăng trên blog gần đây, nhóm của Tether đã thông báo rằng họ dự định quyên góp 1 triệu USDT để giúp những người sống sót sau cơn bão Dorian dọc theo quần đảo Bahamas và các tiểu bang phía Đông Nam Hoa Kỳ và Khu vực Đại Tây Dương – Canada.

Tin tức khác

Ran NeuNer, người dẫn chương trình Crypto Trader trên CNBC, đang bàn về một lỗ hổng và một thách thức lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử: sự truyền tải. Trong một tweet gửi đến 109.000 người theo dõi của mình, NeuNer nói rằng rất khó để có thể giải thích về thị trường tiền điện tử và có thể phải mất hàng giờ để giải thích cho người khác hiểu về Bitcoin.

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT