Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto 11/09: Gần 80 triệu đô la lệnh long Bitcoin...

Tin vắn Crypto 11/09: Gần 80 triệu đô la lệnh long Bitcoin được thanh lý trên BitMEX cùng tin tức về ETC, Libra, Tezos, Paxos, TON, Tron, Steem, OKEx, Binance, Coinbase

lúc 19:00
SHARE

Từ sự thanh lý hàng chục triệu đô Bitcoin trên BitMEX đến việc Telegram đã phát hành token cho các nhà khai thác node trên mạng lưới TON, dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong không gian crypto.

Tin tức Bitcoin

Bitcoin giảm từ khoảng 10,337 đô la xuống mức thấp nhất trong 24 giờ là 10,027 đô la đã kích hoạt hơn 77 triệu đô la lệnh long được thanh lý trên nền tảng phái sinh BitMEX.

Việc thanh lý được theo dõi bởi trình giám sát giao dịch ký quỹ Datamish.

Tin van crypto 11.9 btc

Nguồn: Datamish

Bitcoin giảm 1.9% ở mức 10,091 đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap .

Nhà phân tích Josh Rager nói rằng BTC có thể trượt xuống mức 9,000 đô la trong ngắn hạn nếu phe bò không thể xoay sở để tăng trở lại.

Giá Bitcoin vượt qua khu vực hỗ trợ hiện tại trên biểu đồ hàng ngày và đi qua 20MA.

Nếu người mua không bước trong vài ngày tới, chúng ta sẽ thấy Bitcoin kiểm tra lại mức hỗ trợ trước đó trong mức thấp 9,000 đô la. có thể dẫn đến 8,000 đô la.

Trong khi đó, Rajarshi Mitra của FXStreet cho biết BTC hiện đang phải đối mặt với mức kháng cự đầu tiên ở mức 10,280 đô la và dường như có hỗ trợ ở mức 10,080 đô la.

Vào thời điểm Bitcoin tăng vọt ở mức $ 10k, Blockforce Capital cho biết BTC đang chạm mức biến động thấp nhất trong khoảng bốn tháng. Giám đốc đầu tư David Martin nói với Forbes rằng biến động 30 ngày của Bitcoin hiện ở mức khoảng 53.50%.

Tin tức Steem

Steemit, một trang web viết blog và mạng xã hội sử dụng nền tảng phần thưởng dựa trên blockchain Steem cho các nhà xuất bản, đã thông báo cho các Steemian của họ rằng giờ đây họ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất Steem yêu thích của họ mà không phải rời khỏi Steemitwallet.com, theo một thông báo vào ngày 10 tháng 9. Những thay đổi được báo cáo đã chứng kiến ​​thử nghiệm rộng rãi trong môi trường phát triển của Steemit để đảm bảo giao diện người dùng hoạt động như dự định.

Tin tức Paxos

Paxos Trust Company LLC – công ty phát hành stablecoin PAX – cho biết đồng Paxos Gold (PAXG) ngay lập tức được thông qua trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bằng vàng không chỉ đơn thuần là đại diện cho giá vàng mà là chứng nhận của quyền sở hữu vàng vật chất trong kho tiền.

Mỗi PAXG được hỗ trợ bởi một troy ounce (t oz) trong tổng 400 oz vàng của London Good Delivery, được lưu trữ trong kho vàng của Brinks – một trong những dịch vụ kho tiền uy tín nhất ở Anh.

Tin tức TON  

Telegram đã phát hành token cho các nhà khai thác node trên mạng lưới TON mặc dù vẫn đang testnet. Hiện tại, hầu hết các nút trên mạng được cung cấp và kiểm soát bởi chính Telegram, nhưng dự án cũng chuẩn bị cho sự ra mắt đầy đủ nơi các node mạng được mở ra cho công chúng.

Ngoài ra trình khám phá khối cũng đã có sẵn cho testnet hiện tại.

Blockchain TON và các node mạng là một trong những dự án điện toán phân tán và blockchain tham vọng nhất. Mạng sẽ bao gồm giải pháp sharding – một kỳ tích vẫn chưa đạt được bởi mạng lưới Ethereum.

Trên thực tế, hệ sinh thái TON sẽ bao gồm hầu hết tất cả các thành tựu hiện tại, bao gồm các kênh thanh toán tương tự như Lightning Network của Bitcoin và các kết nối ngang hàng. Theo như mô tả trong whitepaper, mạng lưới sẽ có khả năng thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi giây nếu cần thiết.

Tin tức Ethereum Classic

Hard fork ETC Atlantis sẽ diễn ra ở block thứ 8,772,000, ước tính diễn ra vào ngày 12/09/2019. Và khi fork ngày càng cận kề, các sàn giao dịch lớn như Huobi, Coincheck, Okex, Kraken và bitFlyer cũng đã có các động thái cụ thể.

Theo đó, sàn giao dịch Huobi đã tuyên bố sẽ hỗ trợ hard fork và lên kế hoạch như sau:

  • Đình chỉ gửi và rút tiền ETC
  • Huobi Global sẽ tạm dừng gửi và rút ETC từ 17:00 ngày 11/09/2019.
  • Đình chỉ dịch vụ cho vay giao dịch ký quỹ ETC
  • Để kiểm soát rủi ro giao dịch ký quỹ, Huobi Global hiện đã tạm dừng dịch vụ cho vay giao dịch ký quỹ ETC.
  • Tài sản và các lệnh giao dịch sẽ không bị ảnh hưởng.
  • Số dư ETC và dịch vụ giao dịch sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình diễn ra hard fork.

Huobi Global sẽ mở lại tính năng gửi/rút tiền và các dịch vụ lending mới, ngay sau khi xác nhận được tính ổn định và bảo mật mainnet của ETC. Ngày cụ thể sẽ được công bố sau.

Tin van crypto 11.9 ETC

Bên cạnh đó, các sàn giao dịch Coincheck, kraken, okex, bitFlyer… tuyên bố sẽ tạm dừng dịch vụ gửi và rút tiền đối với ETC một ngày trước khi hard fork Atlantis diễn ra, theo Crypto Watch. Cũng như Huobi, ngày mở lại dịch vụ sẽ được công bố sau.

Tin tức Tezos

Quỹ Tezos đã công bố 14 khoản tài trợ mới cho các dự án hệ sinh thái khác nhau đã đệ trình các đề xuất cho ‘nhu cầu đề xuất (RFP)’ gần đây của Quỹ.

Quỹ nói rằng nó được coi là đề xuất cho các ứng dụng mà sử dụng hợp đồng thông minh Tezos, công cụ phát triển hợp đồng thông minh Tezos, tài nguyên giáo dục Tezos,  nhà thám hiểm khối Tezos, và sáng kiến tiếp thị nhằm thúc đẩy hệ sinh thái Tezos.

Tin tức Libra

Các nhà phát triển làm việc cho startup OpenZeppelin, một công ty kiểm toán bên thứ ba chuyên về tiền điện tử, đã phát hiện và vá một lỗ hổng trong Move, đây là ngôn ngữ kịch bản được Facebook phát triển cho stablecoin Libra. Giám đốc điều hành của OpenZeppelin, Demian Brener, nói rằng lỗ hổng này sẽ cho phép các tác nhân độc hại giới thiệu mã thực thi cho các hợp đồng thông minh.

Tin tức Tron

CEO Tron Justin Sun đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump tham gia cùng ông và một số giám đốc điều hành tiền điện tử khác trong bữa ăn trưa riêng với Warren Buffett. Tuy nhiên, hiện tại Trump vẫn chưa đưa ra câu trả lời đồng ý hay không.

Tin tức Binance

Chỉ còn khoảng 24 giờ nữa, các trader Hoa Kỳ phải ngừng tất cả hoạt động giao dịch trên sàn Binance.

Binance hiện cung cấp hàng trăm cặp giao dịch altcoin so với BTC và các loại tiền tệ chính khác, tuy nhiên, sự thay thế sắp tới có trụ sở tại Hoa Kỳ chỉ có thể cung cấp 30 một số loại tiền điện tử kỳ lạ, bao gồm Bitcoin. Các tài sản Binance đang xem xét có thể được nhìn thấy dưới đây.

Các nhà đầu tư và trader nên xem xét thanh lý bất kỳ tài sản nào không có trong danh sách này, nếu không sẽ có nguy cơ nắm giữ tài sản mà không thể bán được.

Mặc dù chặn người dùng Hoa Kỳ giao dịch hoặc gửi tiền vào nền tảng của họ trong 24 giờ tới nhưng Binance sẽ tiếp tục mở tài khoản để cho phép người dùng rút tiền hoặc xem báo cáo tài khoản và những thứ tương tự.

Tin tức Coinbase

Coinbase đã công bố vào ngày 10 tháng 9 về việc thành lập Quỹ Bootstrap USDC để hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng giao thức DeFi bằng cách đầu tư trực tiếp USD Coin (USDC) vào giao thức với mục tiêu mang lại nhiều thanh khoản hơn cho một số giao thức DeFi. Coinbase đã công bố hai khoản đầu tư đầu tiên thông qua Quỹ Bootstrap USDC – 1 triệu USDC cho Compound và 1 triệu USDC cho dYdX.

Tin tức OKEx

OKEx thông báo rằng họ sẽ sớm liệt kê mạng lưới phi tập trung tập trung vào doanh nghiệp Hedera Hashgraph, HBAR.

Như người phát ngôn của OKEx đã chia sẻ, nền tảng này sẽ thêm HBAR vào thị trường giao ngay với HBAR / BTC, HBAR / USDT và HBAR / USDK vào ngày 17 tháng 9. Tiền gửi và rút tiền sẽ mở vào ngày 16 tháng 9 và 24 tháng 9.

Hedera Hashgraph là một dự án khác trong không gian blockchain nhằm đưa blockchain phát triển đến cấp độ tiếp theo: nhanh chóng và sẵn sàng sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp cũng như trở thành xu thế chủ đạo.

Tin tức BitMEX

BitMEX thông báo rằng HDR Global Trading Limited đã chỉ định Derek Gobel làm Luật sư chung cho nhóm. Ông sẽ giám sát chức năng pháp lý của nhóm và giúp nhóm tiến lên trong môi trường pháp lý liên tục phát triển ngày nay.

Tin tức khác

Gã khổng lồ Domino’s Pizza tổ chức giveaway 110,000 đô la Bitcoin hoặc tiền mặt

Domino’s Pizza đang tặng 110,000 đô la Bitcoin (BTC) hoặc tiền mặt cho một khách hàng may mắn ở Pháp, theo công ty dịch vụ kỹ thuật số châu Âu Tessi, nơi đang cung cấp sự kiện tiếp thị này.

Trang web tiếng Pháp của công ty cho biết giveaway lớn nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của công ty. Người chiến thắng có thể chọn chấp nhận giải thưởng bằng BTC hoặc Euro. Khách hàng phải đặt bánh pizza trực tuyến để tham gia cuộc thi.

Power Ledger ra mắt thử nghiệm công nghệ giao dịch năng lượng ngang hàng (P2P) đầu tiên ở khu vực nông thôn

Theo một bài đăng trên blog vào ngày 9 tháng 9, stratup năng lượng blockchain của Úc Power Ledger đã đưa ra các phi công bên ngoài khu vực đô thị ở Tây Úc, với ý định giúp các khu định cư thương mại và trang trại cải thiện hiệu quả của lưới điện và giảm chi phí liên quan.

Cụ thể, nền tảng P2P blockchain của Power Ledger nhằm mục đích cho phép các trang web đó kiếm tiền từ năng lượng mặt trời dư thừa của họ, trong khi thuế quan hiện tại không cung cấp bồi thường tài chính cho những người cung cấp năng lượng mặt trời không sử dụng trở lại vào lưới năng lượng.

Amazon Web Services công bố cơ sở dữ liệu sổ cái lượng tử sử dụng mật mã

Theo một bài đăng vào ngày 10 tháng 9 từ Amazon Web Services (AWS), cơ sở dữ liệu sổ cái lượng tử Amazon (QLBD) mới có sẵn là một lớp cơ sở dữ liệu mới cung cấp nhật ký giao dịch minh bạch, bất biến và có thể kiểm chứng bằng mật mã thuộc sở hữu của cơ quan đáng tin cậy trung ương.

Amazon QLBD loại bỏ sự cần thiết phải tham gia vào nỗ lực phát triển phức tạp của việc xây dựng các ứng dụng giống như sổ cái của chính mình hoặc dựa vào khả năng của khung blockchain.

Acuitas, Arrington XRP tham gia vòng tài trợ Series A 14,5 triệu đô la của CasperLabs

CasperLabs, một startup xây dựng một nền tảng blockchain mã nguồn mở nhằm đạt được quy mô mà không phải hy sinh sự phân cấp, đã huy động được 14.5 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A với mục tiêu tăng tốc độ phát triển và thu hút nhiều kỹ sư tham gia.

Vòng này được dẫn dắt bởi nhà quản lý tài chính Terren Piezer – được biết đến với cái tên ‘Zelig của Phố Wall’, thông qua công ty cổ phần cá nhân của ông, Acuitas Group Holdings. Arrington XRP Capital, Cons Cons Capital, Axiom Holdings Group, Digital Strategies, MW Partners, Blockchange Ventures, Hashkey Capital và Distribution Distribution cũng tham gia.

Annie

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT