Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto 12/09: Bobby Lee táo bạo dự đoán giá BTC...

Tin vắn Crypto 12/09: Bobby Lee táo bạo dự đoán giá BTC đạt $200k cùng tin tức về ETH, LTC, Tether, Nano, Libra, Bakkt, BTT, Coinbase, Binance, Kraken, PundiX

lúc 19:00
SHARE

Tự dự đoán táo bạo về giá Bitcoin đến sự ra đi hàng loạt của các miner Litecoin sau halving, dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong không gian crypto.

tin-van-bitcoin

Tin tức Bitcoin

Trong một cuộc nói chuyện với Yahoo Finance, Lee, người từng tuyên bố rằng Bitcoin vẫn là một khoản đầu tư tốt trong năm 2018, cho rằng BTC thậm chí có thể lên tới 200,000 đô la.

“Chúng ta đang ở một trong nhiều, rất nhiều chu kỳ sắp tới. Mỗi chu kỳ sẽ đưa chúng ta lên tầm cao hơn và cao hơn nữa. Tôi khá tự tin khi đầu tư vào bitcoin rằng trong một khoảng thời gian rất ngắn, chúng ta sẽ vượt quá 20,000 đô la và chuyển đến 50,000 đô la, 100,000 đô la, thậm chí 200,000 đô la”.

Giá Bitcoin hiện đang xoay quanh $ 10.100 tại thời điểm viết bài, mở rộng mô hình giao dịch đi ngang từ ngày hôm trước.

Tin tức về một cú hích mới đối với sự ra mắt tiềm năng của Libra Facebook đã không thể tác động đến thị trường, mặc dù Pháp báo hiệu Liên minh châu Âu sẽ chống lại việc cho phép nó lưu hành trong biên giới.

Hiện tại, các nhà phân tích và chuyên gia giao dịch đang khuyên các nhà đầu tư tận dụng tối đa các động thái ít biến động hơn của Bitcoin.

“Hãy theo dõi breakout hoặc một cú chạm để hạ thấp đường xu hướng. Luôn mua hỗ trợ và bán kháng cự”, bình luận viên nổi tiếng trên Twitter Jacob Canfield đã chia sẻ.

Đối với Canfield, một lần test hỗ trợ quan trọng sẽ tập trung vào khu vực $ 9,850.

Tin tức Ethereum

Joseph Lubin, đồng sáng lập Ethereum, sẽ tham gia hội đồng quản trị của tập đoàn blockchain Hyperledger do Linux Foundation lãnh đạo nhằm khám phá khả năng tương tác giữa các blockchain, cũng như để thúc đẩy các tiêu chuẩn để hỗ trợ các môi trường blockchain cấp doanh nghiệp.

Động thái này được đưa ra khi ConsenSys, startup phát triển Ethereum do Lubin thành lập, trở thành thành viên hàng đầu mới nhất của Hyperledger, ConsenSys công bố vào thứ Tư.

Santander phát hành trái phiếu blokchain đầu cuối trị giá 20 triệu đô la trên Ethereum

Ngân hàng lớn của Tây Ban Nha Santander đã phát hành trái phiếu blockchain đầu cuối đầu tiên.

Trong một bản tin ngày 12 tháng 9, ngân hàng tiết lộ rằng họ đã phát hành một trái phiếu trị giá 20 triệu đô la trực tiếp trên blockchain Ethereum, nơi nó sẽ duy trì cho đến khi kết thúc thời hạn một năm.

Tin tức BitTorrent

BitTorrent Inc. đã thông báo ra mắt utorrent Web cho người dùng Mac, một ứng dụng torrent trực tuyến giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm, tải xuống và truyền phát torrent các tập tin trong trình duyệt của họ.

Tin tức Bakkt

Theo tweet của chuyên gia định lượng Bitcoin Plan B, chỉ còn bảy ngày làm việc cho đến khi ICE bắt đầu cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán thực tế. Điều đó có nghĩa là sự ra mắt Bakkt cuối cùng cũng có kết quả sau nhiều tháng không chắc chắn và đầy nghi ngờ.

Tin tức Litecoin

Hashrate Litecoin đã giảm 40%, cho thấy các miner đang rời khỏi mạng, điều này có thể khiến nó dễ bị tấn công. Đây là mặt tối của halving – không phải lúc nào cũng dẫn đến tăng giá.

Tin tức Tether

Tether phối hợp với bên thứ 3 để thực hiện hoán đổi chuỗi (chuyển đổi từ giao thức Omni sang ERC20) với giá 300 triệu USDT. Tổng cung không thay đổi trong quá trình này.

Trong khi đó, 14,999,988 USDT, tương đương 15,016,174 đô la, đã được di chuyển từ một ví không xác định đến sàn Huobi.

Tin tức Nano

Nano đã phát hành bản báo cáo hàng tuần mới nhất.

Báo cáo ghi nhận một vài cuộc biểu tình tuyệt vời về Nano như một loại tiền kỹ thuật số và người sáng lập Nano sẽ đến Texas vào cuối tháng này để thực hiện một talkshow khác, lần này là tại Austin Startup Week 2019.

Tin tức Binance

Binance đã thông báo trong một bài đăng trên blog rằng Binance.US sẽ mở đăng ký và bắt đầu chấp nhận tiền gửi của Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Tether (USDT) vào hồi 8am ETngày 18/09.

CEO tại Binance.US Catherine Coley cho biết sau khi mở đăng ký, khách hàng sẽ có thể đăng ký tài khoản và chọn mức xác minh cần thiết để đạt được giới hạn rút tiền mong muốn.

Tin tức Coinbase

Vào ngày 10 tháng 9, trang tin pháp lý Law360 đã báo cáo rằng Coinbase UK đã đạt được thỏa thuận không được tiết lộ với Liam Robertson để thoát khỏi vụ kiện do London khởi xướng sau khi tin tặc đánh cắp 80 BTC (trị giá gần 815.744 USD) trong vụ tấn công lừa đảo qua email.

Tin tức Kraken

Kraken đã niêm yết ICON (ICX) với các cặp giao dịch ICX / USD, ICX / EUR, ICX / XBT, ICX / ETH và cho phép gửi tiền và rút tiền cho ICX vào khoảng 13:30 UTC vào ngày 12 tháng 9.

Tin tức Libra

Libra đưa ra thông báo về bước tiến mới, theo đuổi giấy phép hệ thống thanh toán dưới sự giám sát của Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA), đưa ra một lộ trình đổi mới có trách nhiệm và giám sát tài chính toàn cầu.

Trong khi đó, Pháp đang có kế hoạch ngăn chặn sự phát triển của Libra ở châu Âu. Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire nói rằng nước này không thể cho phép ra mắt tiền điện tử được đề xuất của Facebook ở châu Âu vì “chủ quyền tiền tệ của các quốc gia đang bị đe dọa”, CNBC đưa tin ngày 12/9.

Tin tức GXChain

GXChain (GXC) đã bị cảnh sát Trung Quốc niêm phong hoạt động. GXChain là một ICO rất hot trong những ngày qua với mức vốn hóa thị trường ATH trên 600 triệu đô la (thậm chí hiện tại vẫn dao động quanh 48 triệu đô la) và được coi là một trong số rất ít ICO hợp pháp.

Tin tức PundiX

Pundi X đã giới thiệu điện thoại thông minh blockchain Blok on Blok (BOB) tại triển lãm thương mại IFA ở Berlin, theo báo cáo của CIOL vào ngày 10 tháng 9.

Pundi X tuyên bố rằng BOB là điện thoại thông minh đầu tiên trong đó mọi bit dữ liệu sẽ được thực thi trên hệ sinh thái blockchain Function X – blockchain của công ty.

Annie

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT