Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn crypto 14/04: Binance Research chỉ ra sự đảo chiều của...

Tin vắn crypto 14/04: Binance Research chỉ ra sự đảo chiều của Bitcoin và crypto cùng những tin tức về Ripple, Tron, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Stellar

lúc 19:00
Táng lên

Từ một sự đảo chiều Bitcoin tiềm năng đến việc mở rộng Ethereum, XRP, Litecoin và Bitcoin Cash tại Nhật Bản, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới crypto.

Tin tức Bitcoin

Bộ phận nghiên cứu cấp độ tổ chức của sàn giao dịch crypto hàng đầu Binance đã phát hành một báo cáo về tình trạng hiện tại của Bitcoin và crypto.

Theo Binance Research, phân tích về mối tương quan giữa giá BTC và altcoin cho thấy thị trường crypto đã chạm đáy. Báo cáo trích dẫn một mối tương quan cao giữa biến động giá của Bitcoin và altcoin kéo dài 90 ngày, kết thúc vào ngày 14/03, như một dấu hiệu cho thấy sự đảo chiều của thị trường đang diễn ra.

Trong thời kỳ này, tương quan altcoin tổng hợp với Bitcoin cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại (ngày 13/03/2018). Điều đó trùng hợp với việc Bitcoin giảm từ phạm vi $ 6,000 xuống phạm vi $ 3,000.

Mối tương quan cao này cho thấy tâm lý thị trường đã tìm thấy giới hạn cục bộ trong giai đoạn đó và sự đảo ngược xu hướng có thể xảy ra.

Báo cáo cũng nói rằng vẫn còn sớm cho những người tham gia tổ chức khi tham gia thị trường crypto, tìm thấy khoảng 7% crypto được nắm giữ bởi các nhà đầu tư tổ chức.

Tin tức Ethereum, XRP, Litecoin, Bitcoin Cash

Một sàn giao dịch crypto mới, được quy định đầy đủ sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào thứ ba. Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) đã phê duyệt DeCurret vào tháng trước, cho phép sàn giao dịch niêm yết Ethereum, XRP, Litecoin và Bitcoin Cash, ngoại trừ Bitcoin.

Tất cả các coin được thiết lập để có sẵn vào ngày ra mắt, ngoại trừ Ethereum, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa hè này.

Tin tức Stellar

Sàn giao dịch crypto nổi tiếng có trụ sở tại Luân Đôn Skrill vừa thêm Stellar Lumens (XLM) vào danh sách các loại crypto có sẵn để mua và bán. Sàn giao dịch hỗ trợ một loạt các loại tiền tệ fiat, bao gồm GBP, USD, EUR, AUD, CAD và JPY.

Tin tức Ripple

CTO của Ripple David Schwartz vừa đăng một video mới trên YouTube. Schwartz giải thích lý do tại sao anh bỏ lỡ Hội nghị thượng đỉnh Interledger Protocol (ILP) và chuyển tiếp bài phát biểu về điều gì làm cho một nhóm hoạt động hiệu quả, mà anh đã đưa ra trong cuộc họp Q1 2019 của Ripple.

Tin tức Tron

Tron (TRX) đã chính thức ra mắt trên nền tảng crypto Bitnovo tại Pháp. Nền tảng cung cấp cho mọi người cách mua 22 loại crypto, trong đó bao gồm BTC, ETH, DASH và LTC, thông qua thẻ quà tặng có thể đổi được tại hơn 3,000 cửa hàng.

Khi thẻ đã được mua, crypto có thể được đổi trực tuyến ngay lập tức bằng cách nhập mã pin cùng với địa chỉ TRX nơi bạn muốn gửi crypto.

Lilly

Theo Tapchibitcoin/Dailyhodl

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT