Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto 14/8 : Cá voi di chuyển 45.893 BTC và...

Tin vắn Crypto 14/8 : Cá voi di chuyển 45.893 BTC và Ripple di chuyển 18.703.000 XRP khi thị trường tiền điện tử chuyển sang màu đỏ cùng những tin tức về ETH 2.0, ADA, XRP, EOS, ONT, BSV, ETC, DASH, ZIL

lúc 19:00
SHARE

Từ việc Cá voi di chuyển 45.893 BTC và Ripple di chuyển 18.703.000 XRP khi thị trường tiền điện tử chuyển sang màu đỏ tới việc Cardano chuẩn bị ra mắt phiên bản 1.6 trong vài ngày tới, dưới đây là một số câu chuyện nổi bật diễn ra trong không gian crypto.

Tin tức Bitcoin và XRP

Nhìn thấy cá voi tiền điện tử đang tăng lên khi thị trường chuyển sang màu đỏ.

Với Bitcoin giảm xuống dưới 11.000 đô la, một số cá voi nắm giữ tiền điện tử hàng đầu lớn nhất đang di chuyển. Trong số các giao dịch chuyển tiền lớn nhất trong 24 giờ qua, chỉ có một BTC tham gia chuyển từ ví không xác định sang sàn, cho thấy nhà giao dịch cụ thể có thể chuẩn bị bán tới 500 Bitcoin trị giá 5,5 triệu đô la.

Trong 24 giờ qua, cá voi đã di chuyển 45.893 BTC trị giá 521,3 triệu USD. Dưới đây, một cái nhìn về hành động cá voi cao nhất trong ngày cuối cùng.

Trong khi đó, các trader cũng đang theo dõi những gì dường như là việc bán XRP theo chương trình từ Ripple. Công ty Ripple sở hữu hơn một nửa số XRP tồn tại, đã gửi 18.703.000 XRP đến một ví tiền không xác định.

Chỉ sáu phút sau, XRP được đề cập đã được gửi từ ví không xác định đến ví đã biết tại sàn giao dịch tiền điện tử GateHub.

Ripple nắm giữ phần lớn XRP của mình trong ký quỹ và phát hành một tỷ mỗi tháng để bán một số cổ phần của mình cho các sàn giao dịch tiền điện tử và người tham gia tổ chức. Trong Báo cáo thị trường XRP mới nhất của mình, Ripple tiết lộ công ty có kế hoạch kiềm chế doanh số XRP trong quý này.

Trong quý II năm nay, Ripple đã bán XRP trị giá $ 251,51 triệu đô la.

Tin tức Ethereum

Nhà đồng sáng lập Ethereum, Joseph Lubin vừa chia sẽ một bài viết của 2 nhà phát triển Alex T và Alethio về Ethereum 2.0, bài viết biên soạn một bảng thuật ngữ đơn giản cho một số từ vựng và khái niệm cơ bản liên quan đến Serenity.

Serenity hay Ethereum 2.0 là sự chờ đợi từ lâu và thậm chí lâu hơn trong quá trình chuyển đổi mạng Ethereum từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake, cùng với một số nâng cấp lớn về mặt khả năng mở rộng. Một cột mốc quan trọng trong vấn đề này là sự đóng băng đặc biệt của giai đoạn phát triển đầu tiên và bây giờ chúng ta có thể bắt đầu thấy kết quả của số lượng công việc khó khăn đáng kinh ngạc được đưa vào nghiên cứu và phát triển. Alex T chia sẽ.

Tin tức Cardano

Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Mạng Ethereum và Giám đốc điều hành hiện tại của IOHK, đã thông báo rằng dự án Cardano do IOHK tạo ra sẽ ra mắt phiên bản 1.6 trong vài ngày tới.
Hoskinson đã trêu chọc sự ra mắt sắp tới trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 13 tháng 8. Hoskinson cũng yêu cầu người dùng gửi ảnh chụp màn hình và nhận xét về phiên bản mới nhất của Daedalus, một ví tiền điện tử mã nguồn mở cũng được IOHK hỗ trợ.

Theo IOHK, Cardano là một nền tảng blockchain sử dụng bằng chứng về thuật toán cổ phần Ouroboros. Đồng token gốc ADA, dựa trên ngôn ngữ lập trình chức năng Haskell. Về phần mình, Daedalus là ví tiền điện tử duy nhất hỗ trợ ADA. Ngoài ra, IOHK nói rằng Daedalus cũng có thể được sử dụng làm trình quản lý ví để tổ chức và cung cấp sao lưu cho các ví khác và tài sản của họ.

Tin tức EOS

Trang web theo dõi chỉ số giá Coin360 thuộc hãng tin Cointelegraph vừa công bố các node EOS theo các quốc gia, qua đó ta thấy có tới 17/21 node thuộc Châu Á, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Đức chiếm tới 50% tổng số node trên toàn thế giới. Khoảng một nửa số nhà sản xuất khối thuộc về các sàn giao dịch tập trung hoặc đã đưa ra sàn phi tập trung của riêng họ.
Tuy nhiên, các quốc gia trade coin lớn như Nga, Nam Phi, Nam Mỹ, Úc và Việt Nam không có node nào.

Tin tức Ontology

Ontology vừa thông báo đồng ONT và ONG sẽ được niêm yết trên cặp USD và EUR trên sàn CEX.IO vào lúc 12:00 pm (GMT) ngày 15 tháng 8 và người dùng có thể mua ONT và ONG bằng Visa và MasterCard trên CEX.IO.

Tin tức BSV và ETC

Sàn Okex vừa thông báo bổ sung giao dịch tương lai 2 đồng coin BSV và ETC vào lúc 05:00am 14/8/2019 (CEST, UTC+2). Tuần trước, Okex đã nâng cấp hệ thống giao dịch tương lai TRX.

Tin tức Coinsquare

Coinsquare, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Canada, đã thông báo vào ngày 13 tháng 8 rằng công ty đã hợp tác với công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Flexa. Quan hệ đối tác sẽ cho phép công ty sau mở rộng các dịch vụ xử lý thanh toán tiền điện tử tại cửa hàng sang Canada. Coinsroe lưu ý:

Một trong những trở ngại lớn nhất trong việc áp dụng hàng loạt cho tiền điện tử là tìm cách cho phép người dùng chi tiêu. Chúng tôi rất vui mừng được mang giải pháp của Flexa cho vấn đề này đến Canada.

Theo thông báo, sàn giao dịch cũng sẽ thêm các tính năng chi tiêu Flexa vào các ứng dụng của mình, cho phép người dùng chi tiêu trực tiếp từ số dư trao đổi của họ trong hơn 7.500 cửa hàng thực tế ở Canada.

Tin tức Dash

Tinh hình kinh tế hỗn loạn tại Venezuela đang tạo điều kiện cho cryptocurrency hoạt động tốt, tại đây, khi muốn mua một chiếc Iphone, người dân phải chở tới một ô tô tiền, thì những đồng tiền như Bitcoin hoặc ẩn danh như Dash đang là thiên đường thanh toán cũng như trú ẩn.

Mới đây, Dash thông báo đã thêm đồng coin này như một phương tiện thanh toán đỗ xe tại Trung tâm mua sắm Millenium tại Venezuela, và nó đã vượt qua thanh toán Fiat.

Đối với chúng tôi tại trung tâm Millenium, việc có thể hiện đại hóa các tùy chọn thanh toán cho hệ thống đỗ xe của chúng tôi và tất cả các doanh nghiệp nội bộ của chúng tôi là một tin tuyệt vời, vì hệ thống kế thừa thường không hoạt động đủ nhanh hoặc hoàn toàn không hoạt động. Cho đến nay, chúng tôi đã tìm thấy Dash là lựa chọn tốt nhất trên thị trường, chủ yếu là do tốc độ và chi phí thấp của các giao dịch. Đại diện Millenium cho biết.

Tin tức ZIL

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT