Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto 15/09: Tim Draper tái khẳng định giá Bitcoin đạt...

Tin vắn Crypto 15/09: Tim Draper tái khẳng định giá Bitcoin đạt $ 250k vào năm 2022 cùng tin tức về Tether, PlatON, Tron, Celer Network, Aventus, eToro

lúc 19:00
SHARE

Từ dự đoán giá Bitcoin đạt 250,000 đô la đến bản phát hành di động TronWallet mới, dưới đây là một số tin tức nổi bật trong không gian crypto.

tin-van-bitcoin

Tin tức Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, với một hãng tin của Israel, Bò Bitcoin Tim Draper đã tái khẳng định dự báo trước đó của ông rằng vào năm 2022, giá Bitcoin sẽ đạt mốc 250,000 đô la.

Ông cũng nói thêm rằng đây thực sự là một tuyên bố khiêm tốn.

Khi nói chuyện với BlockTV, nhà hỗ trợ và truyền giáo Bitcoin nổi tiếng Tim Draper đã xác nhận rằng ông vẫn tin rằng BTC sẽ đạt 250,000 đô la vào năm 2022.

Để đạt 250.000 đô la vào năm 2022, Draper nói, Bitcoin phải chiếm 5% thị trường tiền tệ toàn cầu. Và điều đó, theo ông, có thể đang đánh giá thấp sức mạnh của Bitcoin, do đó giả định rằng giá BTC có thể tăng cao hơn nhiều.

Square Crypto tài trợ $ 100k cho BTCPay để quảng bá Bitcoin

Square Crypto, bộ phận của công ty thanh toán di động giao dịch công khai chỉ tập trung vào Bitcoin, vừa công bố khoản tài trợ đầu tiên để giúp quảng bá Bitcoin như một loại tiền tệ hàng ngày. Công ty đang trao 100,000 đô la cho Quỹ BTCPay để thúc đẩy sự phát triển của phần mềm nguồn mở cải thiện tính bảo mật, khả năng mở rộng và khả năng mở rộng của Bitcoin.

Khoản tài trợ đầu tiên cho sản phẩm BTCPay Server của nền tảng dự kiến ​​sẽ là một trong nhiều khoản dành cho các nhà phát triển Bitcoin.

Tin tức Tether

Cá voi tiếp tục hoạt đông mạnh mẽ, với lần chuyển mới nhất 5,999,994 USDT (5,985,463 USD) từ ví không xác định đến sàn Huobi.

Tin tức Tron

Tron đã ra mắt bản phát hành di động TronWallet mới.

Bản phát hành bao gồm lưu lượng gửi token mới, DEX được cải thiện, một số sửa chữa bộ lọc token, tăng cường tính ổn định và hiệu suất.

Tin tức Celer Network

Celer Network vừa phát hành bản cập nhật hàng tuần thứ 54.

Báo cáo bao gồm phát triển công nghệ, mối quan hệ hợp tác với Mixmarvel, trò chơi mới sắp ra mắt trên CelerX vào 16/09 và một số sự kiện quan trọng sắp diễn ra.

Tin tức PlatON

PlatON đang tham gia cuộc thi Wanxiang Blockchain Hackathon dành cho các nhà phát triển trên toàn thế giới, thuộc khuôn khổ tuần lễ Blockchain quốc tế tại Thượng Hải. Tại đây, CSO của PlatON sẽ tham dự với tư cách trọng tài.

Tin tức Aventus

Vào ngày 12 tháng 9, Aventus Network, giao thức dựa trên blockchain tập trung vào tài sản kỹ thuật số, đã công bố trong một bài đăng trên blog về việc phát hành Aventus Classic, một giao thức bán vé dựa trên Ethereum phân cấp hoàn toàn được thiết kế để ngăn chặn gian lận và cung cấp sự minh bạch hơn cho ngành bán vé sự kiện.

Tin tức eToro

Sàn giao dịch xã hội có trụ sở tại London, eToro đã giới thiệu một ngôn ngữ lập trình mới giúp việc tham gia giao dịch phái sinh dễ dàng hơn.

Omri Ross, nhà khoa học trưởng về blockchain tại eToro, giải thích rằng ngôn ngữ có tên Lira sẽ giảm đáng kể rủi ro trong việc hoàn thiện các hợp đồng tài chính.

Tin tức Tassat

Tassat, một công ty tài sản kỹ thuật số tổ chức mà trước đây được gọi là trueDigital đã ký kết thỏa thuận hợp tác với AlgoTrader, một nhà cung cấp phần mềm giao dịch. Thỏa thuận giữa hai công ty sẽ thấy Tassat nhận được quyền truy cập vào danh sách hiện tại của các máy khách tổ chức AlgoTrader cho drive phái sinh sắp tới. Các máy khách được cung cấp bởi đối tác của công ty sẽ có thêm lợi thế khi kết hợp các sản phẩm có sẵn của họ với các chiến lược giao dịch được thiết lập.

Tin tức khác

Nghệ sĩ Vương quốc Anh phá vỡ ngành công nghiệp nghệ thuật với crypto

Nghệ sĩ đương đại có trụ sở tại Vương quốc Anh, Lincoln Townley, đã tuyên bố bán bộ sưu tập 19 bức tranh cho một nhà đầu tư Singapore để đổi lấy 490 bitcoin (BTC).

Nói chuyện với CCN, Townley tuyên bố rằng thỏa thuận được thực hiện khi BTC có giá xấp xỉ 9,000 bảng Anh (tương đương 11,000 USD), định giá bán khoảng 4,41 triệu bảng (5,39 triệu đô).

LINE Nhật Bản hoàn tất đăng ký sàn giao dịch crypto mới

LVC Corporation, một công ty thuộc tập đoàn LINE, một trong những nhà cung cấp dịch vụ SNS hàng đầu của Nhật Bản, đã hoàn tất đăng ký dưới dạng sàn giao dịch crypto theo yêu cầu của Đạo luật Dịch vụ thanh toán.

LVC tuyên bố rằng họ đã thiết lập một cấu trúc hoạt động theo quy trình sàng lọc cho một ứng dụng mới được đăng ký là nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền ảo, được quy định bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA). Line sẽ cung cấp dịch vụ của mình cho cơ sở người dùng mạnh 80 triệu tại Nhật Bản.

Kaleido Blockchain triển khai giải pháp chứng minh không kiến ​​thức của QEDIT

Startup blockchain doanh nghiệp Kaleido, một phần của studio liên doanh của ConsenSys, đã trở thành người đầu tiên triển khai giải pháp chứng minh không kiến ​​thức của công ty bảo mật tiền điện tử QEDIT.

QEDIT tuyên bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 15 tháng 9 rằng sự hợp tác này với Kaleido sẽ cho phép tính năng chuyển tài sản riêng của mình như một tùy chọn ngoài luồng cho các doanh nghiệp sử dụng nền tảng.

Annie

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT