Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto 16/05: Trader kỳ cựu dự báo về cuộc biểu...

Tin vắn Crypto 16/05: Trader kỳ cựu dự báo về cuộc biểu tình lớn của Bitcoin cùng những tin tức về Ripple, Ethereum, Litecoin, Stellar, Tron

lúc 19:30
Táng lên

tin-van-ngay-30-04-bloomberg-dua-ra-dau-hieu-ve-muc-gia-bitcoin-cung-nhung-tin-tuc-khac-ve-ripple-ethereum-tron-litecoin-bitcoin-cash-stellar

Từ một dự báo về cuộc biểu tình lớn của Bitcoin đến nỗ lực đưa Litecoin đến các cửa hàng bán lẻ, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới crypto.

Tin tức Bitcoin

Trader phái sinh kỳ cựu Tone Vays nói rằng anh sẽ không thấy những người mua mới bước vào không gian crypto, vì vậy khi giá Bitcoin tăng đột ngột lên tới $ 8,000 khiến anh cảm thấy băn khoăn.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với BLOCKTV, Vays nói rằng anh đang bán một số khoản nắm giữBitcoin dài hạn của mình với dự đoán về sự sụt giảm.

“Đây là một đợt tăng chưa từng có. Chúng ta đã có một đợt tăng tương tự trở lại vào năm 2015 vào cuối thị trường gấu. Nhưng thị trường gấu 2014-15 dài hơn. Nó đau đớn hơn. Nó chìm sâu hơn. Và mọi thứ diễn ra ở đây có cảm giác không hợp lý.

Tôi đã tìm kiếm một sự phục hồi kể từ khi chúng ta giảm xuống còn $ 4,000 vào khoảng tháng 10 – tháng 11. Tôi đã tìm kiếm một sự phục hồi trở lại $ 5,100. Nếu chúng ta vượt quá xa đích đến, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể kiếm được tới $ 4,600. Nhưng sau đó, chúng ta vượt thẳng lên. Chúng ta đạt $ 8.400 vào ngày khác. Và tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Những người tôi hỏi cũng thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra.

Tôi không thấy người mua mới đến. Tôi không thấy tiền mới đến. Đó chỉ là tiền hiện tại. Có thể là các vấn đề tại Bitfinex và Tether, các vấn đề tại Binance. Bất cứ điều gì đang thúc đẩy điều này đều khiến tôi lo lắng và thậm chí tôi đang bán đi một số vị trí hodl của mình bởi vì tôi nghĩ rằng điều này sắp điều chỉnh và điều chỉnh một cách khó chịu”.

Đối tác của Adamant Research và là nhà nghiên cứu crypto Tuur Demeester nói rằng cuộc biểu tình xác nhận luận điểm của công ty ông rằng các trader Bitcoin đã ở trong chế độ tích lũy mạnh mẽ. Mặc dù ông tin rằng cuộc biểu tình lớn của Bitcoin là sự khởi đầu của đợt tăng giá dài hạn mới, nhưng ông cũng cho rằng BTC được dự đoán sẽ pullback trong ngắn hạn.

“Tôi không mong đợi thị trường sẽ phục hồi nhanh như vậy. Nhưng tôi nghĩ rằng tất cả mọi thứ chúng ta đã thấy trong những tuần qua xác nhận luận điểm rằng chúng ta đang ở trong một thị trường tăng giá. Chúng ta đã chuyển từ đầu tư sang tích lũy, và bây giờ chúng ta đang ở giai đoạn đầu của một thị trường tăng giá mới.

Tôi nghĩ rằng điều này cho thấy rằng văn phòng gia đình và tiền đã được tích lũy. Và cũng có một short squeeze. Rất nhiều trader nghĩ rằng chúng ta sẽ xuống dưới $ 3,000. Và tất cả họ đang bị squeeze. Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy tỷ lệ long/ short của Bitfinex lại trở nên đồng đều, như trước khi short có nguồn cung cao hơn so với long. Vì vậy, điều đó có nghĩa là họ đã bị squeeze.

Tôi nghĩ rằng các miner Bitcoin có thể không bán ngay bây giờ. Họ không cần làm thế. Và do đó, họ là nguồn cung ẩn cho thị trường. Và tôi nghĩ rằng có một số nỗi lo sợ bị bỏ lỡ nho nhỏ bởi bán lẻ. Nhưng đồng thời, tôi nghĩ rằng thị trường đang vượt lên chính nó ngay bây giờ. Tôi nghĩ rằng điều này là rất không bền vững. Và cũng giống như trong các thị trường tăng giá trước đây, chúng ta cần ổn định một chút và sau đó giao dịch trong một phạm vi đi ngang trong một thời gian. Và sau đó thị trường tăng giá có thể tiếp tục một cách bền vững”.

Tin tức Ethereum

Phiên bản mới nhất của EthHub Weekly đã ra mắt, bao gồm tất cả mọi thứ Ethereum.

Bài đăng mới xem xét sự phát triển trên Ethereum 2.0 và một số nền tảng dựa trên Ethereum, bao gồm MolochDAO, 0x và Maker.

Tin tức Ripple

Nhà phân tích big data và cộng tác viên của Forbes Thomas Silkjær đã phát hành một đồ họa hoạt hình cho thấy việc mở rộng sổ cái XRP từ ngày 01/01/2013 đến ngày 30/04/2019.

“Bên cạnh đó là một hình ảnh bắt mắt, biểu đồ cho thấy rõ tính trung tâm của các sàn giao dịch. Ban đầu, một kích hoạt mới sẽ yêu cầu người dùng biết ai là người có thể kích hoạt tài khoản, nhưng dần dần, khi sàn giao dịch niêm yết XRP, họ đã trở thành trung tâm mới để kích hoạt ví.

Tin tức Litecoin

Người tạo ra Litecoin Charlie Lee đang cố gắng thuyết phục Flexa chấp nhận LTC.

Ứng dụng ‘one-tap’ mới của công ty gọi là Spedn cho phép mọi người sử dụng Bitcoin và crypto để thanh toán cho các hoạt động hàng ngày như tạp hóa, quần áo và đồ nội thất. Các nhà bán lẻ lớn bao gồm Whole Food, Nordstrom và Crate và Barrel sẽ cho phép tùy chọn thanh toán tại 30,476 cửa hàng.


Tin tức Stellar

Quỹ phát triển Stellar đang tung ra API ticker mới để cung cấp dữ liệu mới nhất về thị trường, nhà phát hành và tài sản trên Stellar Network.

Ticker mới nhanh hơn và thêm một số chức năng mới.

  • Dữ liệu mới về các thị trường, chẳng hạn như giá trị OHLC (mở-cao-thấp-đóng) và thống kê 7d
  • Thống kê orderbook (số lượng giá thầu, yêu cầu, chênh lệch, v.v.) trên mỗi thị trường
  • Danh sách tất cả các tài sản hoạt động hợp lý trong mạng
  • Giao diện GraphQL để truy vấn dữ liệu về các cặp tài sản cụ thể

Sự cố ngừng hoạt động của blockchain Stellar đã đóng băng giao dịch trong 2 giờ

Tin tức Tron

Tron Foundation cho biết trình duyệt di động nổi tiếng Opera đang thêm các token dựa trên TRX và Tron vào ví crypto của họ.

“Quyết định bổ sung một blockchain lớn khác vào nền tảng của nó, đánh dấu một bước tiến nữa trong chiến lược của Opera để làm cho Web 3 trở nên toàn diện và thân thiện hơn với mọi người trên khắp thế giới.

Việc tích hợp các token TRON trong ví crypto của Opera sẽ cho phép hàng trăm triệu người dùng Opera chơi các trò chơi TRON và truy cập các ứng dụng dApp TRON trong trình duyệt. Giao diện người dùng liền mạch không yêu cầu bất kỳ tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc ứng dụng ví nào của bên thứ ba”.

Annie

Theo TapchiBitcoin/ Dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT