Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto 17/09: Giá Bitcoin có thể sụt giảm trong ngắn...

Tin vắn Crypto 17/09: Giá Bitcoin có thể sụt giảm trong ngắn hạn cùng tin tức về Binance, USDT, XRP, Litecoin, Hedera Hashgraph, Algorand, BCH, QuadrigaCX

lúc 19:16
SHARE

Từ việc giá Bitcoin có thể sụt giảm ngắn hạn cho tới 400 triệu USDT được đốt. Sau đây là một số tin tức nổi bật trong thị trường crypto.

Tin tức Bitcoin

Giá của Bitcoin tiếp tục đi ngang trong một phạm vi cực kỳ hẹp. Và trong bối cảnh biến động thấp, các nhà phân tích đang cố gắng đánh giá BTC có thể xuất hiện theo hướng nào.

Nhà phân tích Nick Cote tin tưởng vào xu hướng tăng giá của BTC vì đợt halving tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2020.

Ông chỉ ra Bollinger Bands của BTC – chỉ báo sử dụng 02 đường lệch chuẩn để đo lường mức độ biến động, như một dấu hiệu cho thấy trader nên thận trọng.

Trong ngắn hạn, Cote cảnh báo BTC có thể chịu một sự sụt giảm đáng kể khác.

“Tuần lễ điều chỉnh long đang chuyển sang xu hướng giảm. Không cần phải hoảng sợ trừ khi giá rơi xuống dưới $ 9.750. Hiện tại giá vẫn trên mức $ 10.270 và tôi sẽ nghĩ đây là fakeout, nhưng nếu giá xuống dưới mức này, thị trường sẽ dường như quay trở lại hộp thanh khoản bên dưới. Hiện tại tôi không tham gia vị thế nào với sự biến động thấp này.”

Segwit tăng mạnh, chiếm 50% tổng số giao dịch Bitcoin

Segregated Witness (SegWit), một giao thức giúp giảm phí và thời gian xử lý bitcoin, hiện chiếm hơn 50% tổng số giao dịch bitcoin về mặt lý thuyết điều này đã tăng cường khả năng xử lý của mạng lưới gấp đôi dẫn đến giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn cho toàn bộ mạng BTC.

Tin tức Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã đầu tư vào công ty startup Mars Finance tại Trung Quốc – công ty được sáng lập bởi Wu Jihan, đồng sáng lập Bitmain Technologies.

Số tiền tài trợ không được tiết lộ nhưng theo báo cáo trong vòng huy động vốn mới nhất, họ đã thu về được khoảng 200 triệu USD. Mars Finance hiện được hỗ trợ bởi cả 03 sàn giao dịch khổng lồ tại Trung Quốc bao gồm OKEx, Huobi và Binance.

Binance US bắt đầu cho đăng ký vào ngày 18 tháng 9

Vào thứ Tư, ngày 18 tháng 9, sàn giao dịch sẽ bắt đầu cho phép các trader Mỹ mở tài khoản trên nền tảng của nó. Sau khi đăng ký, Binance.US sẽ cho phép người dùng gửi tiền vào tài khoản này bằng 06 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm BTC, ETH, XRP, BCH, LTC và USDT.

Tuy nhiên, do sự không chắc chắn của quy định trong không gian tiền điện tử tại Hoa Kỳ, các cặp giao dịch cụ thể sẽ không bắt đầu trên nền tảng cho đến một ngày sau đó. Trader sẽ cần trải qua quy trình KYC và xác minh dựa trên giới hạn rút tiền mà họ mong muốn.

Travala.com tích hợp token BNB

Theo thông báo vào ngày 16 tháng 09, nền tảng đặt chỗ du lịch dựa trên Blockchain – Travala.com sẽ bổ sung hỗ trợ cho token Binance – BNB.

Tin tức USDT

Whale Alert vừa thông báo 400 triệu USDT tương đương với số tiền hơn 397 triệu USD đã được đốt tại Tether Treasury.

Tin tức XRP

Vào ngày 16 tháng 09, Coil thông báo sẽ hợp tác với Mozilla và Creative Commons để nâng cao khả năng kiếm tiền từ web XRP. Theo đó, họ sẽ tặng 100 triệu USD cho những người sáng tạo nội dung.

Tin tức Litecoin

Nhà sáng lập Litecoin – Charlie Lee đã đăng tải khoảnh khắc chụp màn hình lớn quảng bá LTC, trong trận đấu bóng đá quốc gia giữa Dolphins và Patriots vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 9.

Tin tức Hedera Hashgraph

Hedera Hashgraph, mạng lưới blockchain công khai mới tuyên bố nhanh hơn mạng lưới Ethereum và Bitcoin, đã ra mắt phiên bản beta mainnet.

Theo thông báo vào hôm thứ Hai, Hedera cho biết mạng lưới có thể hỗ trợ tới 10.000 giao dịch mỗi giây, so với 15 giao dịch của Ethereum và 2,8 giao dịch của Bitcoin. Hedera cũng cung cấp các dịch vụ hợp đồng và tập tin thông minh, và đang được điều chỉnh ở mức 10 giao dịch mỗi giây.

Tin tức Algorand

Công ty startup bất động sản AssetBlock đã ra mắt nền tảng mới để giao dịch các tài sản thương mại được liên kết với token trên blockchain Algorand.

Được công bố vào thứ ba, nền tảng này cho phép các nhà đầu tư truy cập vào các bất động sản thương mại, chẳng hạn như khách sạn cao cấp. Họ đã chọn mạng lưới Algorand vì bảo mật và tốc độ hiệu quả. Thời gian giao dịch nhanh của Algorand được xem là lợi thế lớn nhất của blockchain.

Tin tức Bitcoin Cash

Theo báo cáo được công bố hôm nay, HTC đã hợp tác với Bitcoin.com để thêm hỗ trợ cho Bitcoin Cash trên điện thoại Exodus 1, cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận BCH. Tính năng sẽ được cài đặt sẵn trên điện thoại blockchain. Chức năng ví mới sẽ được tích hợp với bản cập nhật phần mềm tiếp theo của Exodus 1. Ngoài ra, Bitcoin.com sẽ bán Exodus 1 và các phiên bản sắp tới khác với mức giá cạnh tranh.

Tin tức QuadrigaCX

Theo thông tin vào ngày 16 tháng 09, QuadrigaCX hiện đang được kiểm toán bởi cơ quan doanh thu Canada (CRA) khi bị yêu cầu khai thuế từ ngày 1 tháng 10 năm 2015 đến ngày 30 tháng 9 năm 2018.

Sàn giao dịch Canada đã gần như ngừng hoạt động kể từ khi Giám đốc điều hành của nó, Gerald Cotten đã chết ở Ấn Độ mà không tiết lộ mật khẩu để truy cập vào kho dự trữ tiền điện tử của công ty.

Tin tức NEO

NEO đã chính thức cho ra mắt bản Testnet của NEO3 & NEO3 Preview 1.
Với sự ra mắt của NEO3 Preview1, NEO đã có một bước tiến rõ rệt về mặt tiến độ phát triển NEO3. Trong khi cho phép các cộng đồng nhà phát triển của mình bắt đầu thử nghiệm và khám phá các bản nâng cấp NEO3.
NEO và Celer đã chính thức công bố hợp tác với nhau với một số thỏa thuận chính như bên dưới:
  • Đội ngũ kỹ thuật NEO sẽ đóng góp cho phiên bản C # của smartcontract cChannel
  • Celer full node sẽ hỗ trợ các hợp đồng thông minh cChannel, kiến trúc và các dApp hiện có trên blockchain của NEO.
  • NEO Foundation sẽ stake CELR, và trở thành một trong những major stakers trong State Guardian Network (SGN) của Celer.
  • Các dApps được phát triển trên tiêu chuẩn Unified State Channel của Celer sẽ hỗ trợ thêm blockchain của NEO.

Tin tức khác

REIQ cho ra mắt nền tảng thuê nhà dựa trên blockchain

Viện bất động sản Queensland (REIQ) đã hợp tác với công ty startup công nghệ địa phương Igloo để ra mắt nền tảng thỏa thuận thuê nhà dựa trên blockchain vào cuối năm 2019.

Vào ngày 15 tháng 9, Josh Callaghan, tổng giám đốc REIQ tuyên bố rằng nền tảng mới sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo ra một giao dịch đơn giản và an toàn cho mỗi thỏa thuận thuê nhà nhằm tận dụng lợi ích của công nghệ này.

Câu lạc bộ bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ cho ra mắt token fan trên Ethereum

Socios thông báo trong thông báo vào ngày 16 tháng 9 rằng The Lions (Aslanlar) – câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất đã giành chiến thắng trong một cuộc thi lớn của UEFA – sẽ phát hành fan token trên nền tảng của nó, hợp tác với công ty startup về thể thao blockchain Socios dựa trên nền tảng token hóa thể thao Chiliz.

2 ngân hàng Thụy Sĩ sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ tiền điện tử vào tháng tới

Ngân hàng Thụy Sĩ – Saba và Sygnum đã nhận được giấy phép tạm thời từ Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA) để bắt đầu cung cấp dịch vụ ngân hàng liên minh tiền điện tử như tiền gửi, cho vay và rút tiền. Với hệ thống mới, các ngân hàng được thiết lập để phục vụ các nhà quản lý tài sản, startup và các tổ chức tài chính khác, đồng thời sẽ được cấp phép đầy đủ trong vòng một tháng tới.

Phần mềm độc hại Linux mới, bí mật khai thác crypto

Vào ngày 16 tháng 9, Augusto Remillano II và Jakub Urbanec đã tiết lộ trong một bài viết trên Trend Micro – blog bảo mật thông tin, rằng họ đã tìm thấy phần mềm độc hại Linux mới. Theo các nhà phân tích, phần mềm độc hại này đặc biệt đáng chú ý vì nó có thể tải các mô-đun độc hại để che giấu các hoạt động khai thác tiền điện tử của bản thân.

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT