Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto 17/8 : Weiss Crypto Ratings cho rằng Bitcoin không...

Tin vắn Crypto 17/8 : Weiss Crypto Ratings cho rằng Bitcoin không thể giết chết Altcoin cùng những tin tức về Dash, Litecoin, Bitcoin SV, Zcoin, Okex, ETC

lúc 18:57
SHARE

Từ việc Weiss Crypto Ratings cho rằng Bitcoin không thể giết chết Altcoin đến Zcoin được chấp nhận thanh toán tại 5 triệu cửa hàng tại Thái Lan, đây là những tin tức nổi bật trong không gian crypto.

Tin tức Bitcoin

Bitcoin không thể giết chết Altcoin

Nhà xếp hạng nổi tiếng Weiss Crypto Ratings cho biết một số nhà phân tích tin rằng Altcoin sẽ chết. Tuy nhiên, đây là điều mà BTC không thể làm được, điều này đảm bảo rằng một số altcoin sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Weiss Crypto Ratings khuyên mọi người nhìn vào sự phát triển mạnh mẽ của ETH và DeFi thì sẽ hiểu rõ hơn.

Thống kê từ trang Defipulse cho thấy có tới 449,6 triệu đô la đang bị khóa trong các ứng dụng phi tập trung và lending | Nguồn: defipulse.com

CEO Babel Finance: Các trader trả 20% phí bảo hiểm cho ‘Virgin” Bitcoin

Trong thời đại của các quy định ngày càng tăng, các nhà đầu tư theo dõi tiền điện tử cho các bên bất chính, “virgin” Bitcoin chưa bao giờ được giao dịch hoặc di chuyển kể cả khi có giá cao.

Flex Yang, Giám đốc điều hành của Babel Finance, nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, đã viết một bài báo trên Bitcoin Magazine về cách các nhà đầu tư phản ứng với các quy định của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) gần đây.

Bitcoin, theo một nghĩa nào đó, trở thành quỹ ủy thác mới. Người mua đã tham gia vào thị trường bitcoin nguyên chất, phần lớn, do tính mới của chúng. Với những đồng tiền như vậy, vẫn tồn tại một khái niệm về sự hiếm có và độc quyền, khiến người mua phải trả tới 20% cho các đồng tiền không có lịch sử giao dịch.

Thêm giá trị bổ sung là thực tế là các đồng tiền “virgin” (còn trinh) được cho là tuân thủ các khuyến nghị gần đây của FATF. “Virgin” bitcoin có thể không có lợi cho các quỹ gia đình hoặc cá nhân thực hiện giao dịch mua. Tuy nhiên, rõ ràng có sự tin tưởng nhiều hơn vào các đồng tiền virgin và họ tiếp tục lấy được phí bảo hiểm cao.

Trong số các hướng dẫn mới, FATF yêu cầu các công ty tham gia giao dịch tiền điện tử phải bao gồm tên của khách hàng gửi, số tài khoản, địa chỉ thực hoặc số nhận dạng quốc gia – không chỉ là số giao dịch – và tên và số tài khoản của người nhận.

Không giống như tiền mặt lưu hành trên toàn cầu với những người nhận không có kiến ​​thức về việc các hóa đơn họ sở hữu đã tài trợ cho một tổ chức từ thiện hay một giao dịch ma túy, thông tin cần thiết cho các giao dịch Bitcoin có thể vô tình ràng buộc người nhận hiện tại với các giao dịch bất hợp pháp trước đó.

Trong khi nhu cầu về các đồng tiền nguyên chất tiếp tục tăng trên toàn cầu, hoạt động khai thác tại Trung Quốc đang tiếp tục phát triển mạnh.

Tin tức Dash

Dash đã được hỗ trợ trên ứng dụng web mới của ADAMANT , trình nhắn tin ẩn danh được xây dựng trên blockchain – để lưu trữ và chuyển khoản trong trò chuyện ngay lập tức.

Adamamant là một ứng dụng nhắn tin được mã hóa, Adamamant chạy trên blockchain bằng chứng ủy quyền (dPoS) được ủy quyền của riêng mình với token ADM. Ứng dụng có sẵn trên trình duyệt và trên các thiết bị Android và iOS gốc, đồng thời cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn được mã hóa, cũng như lưu trữ, gửi và trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau bao gồm cả Dash.

Tin tức Rupiah Token (IDRTB) – Binance Chain

Rupiah Token (IDRTB), một stablecoin bản vị theo đồng tiền Indonesia Rupiah, vừa thông báo lên sàn Binance Chain, đây cũng là đồng stablecoin đầu tiên ngoài USD và bảng Anh được giao dịch trên Binance Chain. Sắp tới sẽ được list trên sàn Binance DEX.

Tin tức Litecoin

Một thống kê cho thấy từ trang The Block Crypto cho biết Litecoin Foundation đã nhận được ~ 575 nghìn đô la tiền quyên góp kể từ ngày 17 tháng 6. Trong đó 81% đã đến từ nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee và có ít nhất 8% đã đến từ các công ty khai thác. Hiện tại Quỹ chỉ còn 96 nghìn đô la còn lại trong dự trữ kể từ quý 1, và chưa biết Quỹ sẽ hoạt động trong tương lai với nguồn tại trợ nào ?.

Tin tức Bitcoin SV

Nhà phát triển blockchain Bitcoin SV và dịch vụ tổ chức blockchain Synfonaut đã ra mắt một dịch vụ tư vấn có tên Office Hours. Dịch vụ này kết nối các nhà phát triển cần hỗ trợ với các nhà phát triển Bitcoin SV có kinh nghiệm, để được trợ giúp về các dự án Bitcoin SV.

Synfonaut đã công bố dịch vụ ra mắt trong một bài đăng trên Twitter vào hôm qua. Theo website của nền tảng, người dùng có thể liên hệ với hơn một chục nhà phát triển chuyên nghiệp để được giúp đỡ về sản phẩm hoặc dịch vụ. Điều này rõ ràng cung cấp một cách để trò chuyện với một nhà phát triển có kiến thức, trong các phiên thường mất một giờ.

Trang web cũng cung cấp một phần riêng biệt, với nhiều nhà phát triển tương tự, cho những người tìm kiếm tư vấn chuyên sâu hơn. Theo mô tả của trang web, việc cung cấp này là một dịch vụ phải trả tiền để được trợ giúp liên tục hoặc đơn giản là thuê một nhà phát triển để tự tạo một dự án.

Tin tức Zcoin

Tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư Zcoin hiện có sẵn để chi tiêu ở Thái Lan tại bất kỳ thương gia nào đã đăng ký với hệ thống mã QR Thái Lan thông qua Ứng dụng Satang.

Theo thông báo của Zcoin, hơn 50 triệu người dùng ứng dụng Satang hiện có thể sử dụng Zcoin tại các cửa hàng truyền thống lẫn trực tuyến bằng cách quét mã QR. Hệ thống giải quyết ngay các giao dịch và cho phép các thương nhân được thanh toán bằng Bhat Thái thông qua sàn giao dịch hàng đầu Thái Lan là Satang Pro.

Tin tức Ethereum Classic

Ethereum Classic thông báo sẽ hard fork Atlantis tại khối 8.772.000, dự kiến sẽ xảy ra vào ngày 13 tháng 9 năm 2019.

Ngoài ra, một chuỗi 3 bài viết chia sẽ về tầm nhìn, cơ hội cũng như những hoạt động của Ethereum Classic giúp cộng đồng có thêm cái nhìn sâu sắc hơn về không gian cryptocurreny nói chung và ETC nói riêng.

Tin tức Okex

Sàn Okex thông báo dự án IEO thứ 7 của OK Jumpstart là Pledgecamp (PLG) sẽ bắt đầu vào thứ 5 (22/8) tới.

Pledgecamp là một dự án gây quỹ cộng đồng trên blockchain, được đặt tên là Crowdfunding 2.0. Nền tảng gây quỹ cộng đồng thế hệ tiếp theo này kết hợp hệ thống gây quỹ cộng đồng phi tập trung với công nghệ blockchain, nhằm giải quyết các vấn đề lâu dài về niềm tin và khuyến khích người dùng bị sai lệch trong gây quỹ cộng đồng.

Pledgecamp sử dụng công nghệ blockchain để trở thành người đầu tiên cung cấp “Bảo hiểm Backer”, một hệ thống ký quỹ (escrow) hợp đồng thông minh bảo vệ các nhà đầu tư quỹ. Trong khi đó, người sáng tạo có thể nhận được hỗ trợ dự án trên phạm vi rộng và phí nền tảng thấp hơn. Okex chia sẽ.

Thạch Sùng

Tạp Chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT