Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn crypto 18/05: Sự cố Bitcoin và crypto khủng khiếp đang...

Tin vắn crypto 18/05: Sự cố Bitcoin và crypto khủng khiếp đang được điều tra cùng những tin tức về Ripple, Litecoin, Ethereum, EOS, Tron, IOTA

lúc 19:00
Táng lên

Tin van crypto 18.5 Bitcoin

Từ một cuộc điều tra về nguyên nhân của sự đảo ngược khổng lồ của Bitcoin đến sự cạnh tranh giữa Ethereum, EOS và Tron, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới crypto.

Tin tức Bitcoin

Sàn giao dịch crypto Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg cho biết họ đang mở một cuộc điều tra về một lệnh bán Bitcoin khổng lồ đã gây ra vụ sụp đổ crypto vào thứ Sáu.

Một đơn hàng bán lớn đã được thực hiện trên cặp BTC/ USD của chúng tôi ngày hôm nay, tác động mạnh đến orderbook. Hệ thống của chúng tôi hoạt động theo thiết kế, xử lý và đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi nhận được.

Chúng tôi kiểm tra chặt chẽ mọi sự kiện gây ra sự di chuyển quy mô lớn trong orderbook của chúng tôi và đã bắt đầu một cuộc điều tra vụ án ngay lập tức.

Lệnh bán đã khiến giá BTC trên Bitstamp rơi vào vòng xoáy bất ngờ, giảm từ $ 7,800 xuống mức thấp nhất là $ 6,250 trong khoảng 15 phút. Sự sụt giảm sau đó đã kích hoạt việc thanh lý số lượng lớn các vị trí long trên BitMEX, nơi tính toán chỉ số Bitcoin dựa trên giá trung bình giữa Bitstamp và Coinbase Pro. Khi thanh lý từ BitMEX được thực hiện, giá BTC đã giảm mạnh trên tất cả các sàn giao dịch crypto.

Bitstamp chưa xác nhận quy mô chính xác của giao dịch, nhưng đối tác sáng lập của công ty đầu tư mạo hiểm và cổ phần tư nhân Primitive Ventures, Dovey Wan, ước tính lệnh bán lớn ở mức 5,000 BTC.

Tin tức Ethereum, EOS, Tron

EOS tiếp tục duy trì số lượng người dùng hoạt động cao hơn cả Ethereum và Tron. Theo DappReview, EOS ghi nhận 18.7 triệu đô la giá trị token đã chảy vào DApp trên mạng, với 130,000 người dùng hoạt động.

Trong khi đó, 91,300 người dùng đã chi 15.2 triệu đô la giá trị TRX cho DApp dựa trên Tron, trong khi 14,600 người dùng đã chi 8 triệu đô la giá trị ETH cho DApp dựa trên Ethereum.

Tin tức Ripple

Ripple vẫn đang tiếp tục tuyển dụng. Công ty hiện đang thuê một VP mới về phát triển kinh doanh.

Hiện tại, startup có trụ sở tại San Francisco có tổng cộng 51 vị trí mở.

Tin tức Litecoin

Một tập mới của The Lite Podcast đã ra mắt. Phiên bản mới nhất xem xét một ứng dụng khách Lightning Network mới được thiết kế riêng cho các thiết bị Internet of Things.

Tin tức IOTA

Nhóm tại IOTA đã cùng trả lời Q&A tại Cuộc họp cộng đồng IOTA Italia lần thứ 2 tại IoThings Milan.

Phiên này có một cái nhìn về bảo mật sổ cái phân tán và cách IOTA có thể tạo ra một hệ sinh thái mới cho các giao dịch giữa các máy.

Annie

Tạp chí Bitcoin/ Dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT