Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn crypto 20/08: Ví Huobi hỗ trợ token MakerDAO và Dapps...

Tin vắn crypto 20/08: Ví Huobi hỗ trợ token MakerDAO và Dapps cùng những tin tức về Bitcoin, Binance, Ontology, IOTA, Bancor Protocol, Gemini, Tron

lúc 19:00
Táng lên

Tin van crypto 20.8

Từ hỗ trợ mới của MakerDAO trên ví Huobi đến việc triệu phú Bitcoin Erik Finman đầu tư khoản nắm giữ BTC của mình vào một nền tảng thanh toán dựa trên crypto, dưới đây là một số câu chuyện nổi bật diễn ra trong không gian crypto.

Tin tức Bitcoin 

Triệu phú Bitcoin Erik Finman đang đầu tư Bitcoin vào Metal Pay. Chàng trai 20 tuổi nói rằng anh sẵn sàng đặt cược toàn bộ tài sản tiền điện tử của mình vào nền tảng thanh toán dựa trên tiền điện tử. Finman chia sẻ với Forbes:

“Bitcoin có thể đạt mức 50,000 USD mà không cần phân mảnh. Nhưng bạn không thể thay đổi phí. Bạn không thể thay đổi thời gian tích lũy. Tôi rất ủng hộ tiền điện tử và pro-Bitcoin nhưng chỉ với một coin, bạn có thể làm được rất nhiều”.

Anh nói rằng (nếu cần) anh sẽ đầu tư toàn bộ hơn 400 Bitcoin của mình, trị giá hơn 4 triệu đô la, vào Metal Pay để thúc đẩy việc áp dụng nó.

Tin tức Huobi và MakerDAO

Trao đổi tiền điện tử lớn Huobi đã thêm hỗ trợ cho token MakerDAO và các ứng dụng phi tập trung (DApps) trong ví của mình, theo thông báo ngày 19/08.

Tập đoàn Huobi cũng đang bổ sung hỗ trợ ví cho một giao thức tự trị cho DApps tài chính được gọi là Compound. Ví Huobi sẽ hỗ trợ cả token và DApp của nó, được thiết kế để cho vay tiền điện tử. CEO của Huobi Global, Livio Weng, nhận xét:

Chúng tôi nghĩ rằng công nghệ blockchain có tiềm năng lớn không chỉ đối với tiền điện tử mà còn trong việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tài chính tổng thể tốt hơn cho công chúng […] Cả Compound và MakerDAO đều chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi và chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ cho họ”.

Tin tức Binance

Binance đã công bố khởi xướng dự án Blockchain mở, Venus, một sáng kiến ​​để phát triển các stablecoin nội địa hóa và các tài sản kỹ thuật số được gắn với các loại tiền tệ trên toàn cầu.

App Binance IOS đã được niêm yết trên Apple App Store sau khi trì hoãn để review

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 19 tháng 8, Binance đã thông báo rằng Ứng dụng Binance iOS (v1.7.1) đã quay trở lại App Store.

Trước thông báo chính thức, CEO Binance Changpeng Zhao đã tiết lộ tin tức trong một tweet vào ngày 17 tháng 8, nhấn mạnh rằng quá trình được liệt kê trên App Store khá khó khăn và có lẽ khó hơn so với việc được liệt kê trên Binance, do một số quy tắc và thủ tục.

Binance niêm yết Cocos-BCX (COCOS)

Binance sẽ niêm yết Cocos-BCX (COCOS) và giao dịch mở cho các cặp giao dịch COCOS / BNB, COCOS / BTC và COCOS / USDT vào 21/8/2019 lúc 18:00pm .

Cocos-BCX, có tên đầy đủ là “Cocos BlockChain Expedition”, là một mạng blockchain nhằm tạo ra một môi trường chạy đa nền tảng tích hợp cho các game, cung cấp cho các nhà phát triển sự tiện lợi và đầy đủ trong phát triển game, đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới, tình trạng chơi game chưa từng có, và với tất cả tài sản thu được trong các trò chơi thuộc sở hữu hoàn toàn của người dùng.

Tin tức Ontology

Ontology là vui mừng thông báo sự hợp tác với Minglechain, ứng dụng mạng xã hội dựa trên địa điểm đầu tiên trên thế giới dành cho các chuyên gia, các công ty và những người đam mê DLT / Blockchain. Minglechain đã di chuyển sang nền tảng Ontology. Sự hợp tác này cho thấy tầm nhìn chiến lược của cả hai công ty: việc áp dụng hàng loạt blockchain và tiền điện tử trong một hệ sinh thái thịnh vượng.

Tin tức IOTA

Báo cáo mức tiêu thụ năng lượng trên mỗi giao dịch (ECPT) của IOTA PoW và so sánh kết quả với hệ thống thanh toán VISA và Master Card đã được xuất bản. Kết quả cho thấy ECPT của IOTA PoW ít hơn hệ thống thanh toán VISA và Master Card và mạng IOTA hiệu quả hơn mặc dù vẫn có một số hạn chế.

Tin tức Bancor Protocol

Bancor đã ra mắt tính năng thanh khoản mới được chờ đợi từ lâu, nơi hodler token có thể kiếm được phí đặt cược. Người dùng có thể lưu trữ an toàn tài sản của họ trong nhóm thanh khoản, được gọi là Rancor Rơle, cho phép các bên thứ ba thực hiện chuyển đổi token với độ trượt tối thiểu và từ đó hodler sẽ được hưởng một phần phí cho mỗi chuyển đổi mà họ xử lý.

Tin tức Gemini

Cặp song sinh Winklevoss đang bổ sung một số tinh anh cho nhóm bảo mật của Gemini. Được công bố ngày 19/08, David Damato sẽ gia nhập Gemini với tư cách là Giám đốc an ninh. Damato gia nhập Gemini từ Tanium, một công ty an ninh mạng hàng đầu, nơi anh giữ vị trí tương tự trong bốn năm.

Cặp song sinh Winklevoss chia sẻ về việc đàm phán để gia nhập hiệp hội Libra

CNN Business đã báo cáo vào ngày 19/08 rằng cặp song sinh không cho phép sự dàn xếp khét tiếng và lôi kéo của họ với Zuckerberg cản trở sự hợp tác tiềm năng.

Liệu một mối quan hệ đối tác cuối cùng có thành hiện thực hay không, Cameron nói với CNN rằng Libra đại diện cho một bước tiến tới việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử, nhấn mạnh:

“Tôi nghĩ rằng có một ngày trong tương lai nơi chúng ta không thể sống mà không có tiền điện tử, hoặc tưởng tượng một thế giới trước tiền điện tử.”

Tin tức Tron

Tron vừa phát hành báo cáo hàng tuần mới nhất.

Báo cáo bao gồm các tiến bộ kỹ thuật tuần vừa qua cùng những kế hoạch tuần tới, các phát triển Dapps, sự ra mắt của Sun Network cùng tiến độ kỹ thuật của nó, kỷ lục mới về tổng lưu lượng USDT dựa trên TRC20 và airdrop BTT tháng 8 cho các hodler TRX.

Tin tức DAI

Stablecoin của Maker, DAI, vừa được niêm yết tại Crypto.com App. DAI đang ngày càng phát triến và được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch, gần đây nhất nó đã được niêm yết tại Coinbase, khiến khối lượng tăng vọt đáng kể.

Tin tức tZERO

Hôm nay, tZERO đã công bố kế hoạch cung cấp cho các nhà đầu tư sử dụng cả thiết bị iOS và Android khả năng giao dịch Ravencoin (RVN) trên ứng dụng tZERO Crypto, ngoài bitcoin (BTC) và ethereum (ETH), đã được ứng dụng hỗ trợ. $ RVN $ BTC $ ETH.

Annie

Tạp chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT