Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn crypto 21/08: Giá Bitcoin sẽ phải ‘vật lộn’ trong cuộc...

Tin vắn crypto 21/08: Giá Bitcoin sẽ phải ‘vật lộn’ trong cuộc khủng hoảng tài chính lớn cùng những tin tức về Ripple, Ravencoin, ChainLink, Cardano, PundiX, Nahmii

lúc 19:00
SHARE

Tin van crypto 1

Từ việc giá Bitcoin phải gắng sức vật lộn trong cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng đến sự vượt trội của ChainLink về ROI, dưới đây là một số câu chuyện nổi bật diễn ra trong không gian crypto.

Tin tức Bitcoin

Spencer Bogart, một đối tác chung của công ty đầu tư mạo hiểm Blockchain Capital, cho rằng Bitcoin (BTC) sẽ là nơi trú ẩn an toàn trong dài hạn. Tuy nhiên, anh có một cái nhìn đa sắc thái về việc giá BTC sẽ diễn ra như thế nào đối với các sự kiện kinh tế khác nhau.

Bogart đã chia sẻ quan điểm của mình trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 20 tháng 8. Theo anh, rủi ro mất giá tiền tệ có thể khiến giá Bitcoin tăng lên. Bogart bình luận:

“Tôi nghĩ rằng Bitcoin về dài hạn sẽ hoàn toàn là một nơi trú ẩn an toàn […] Tôi nghĩ rằng khi bạn gặp rủi ro mất giá tiền tệ, hoặc những thứ tương tự như thế này, Bitcoin chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Và tôi nghĩ rằng đó là một động lực lớn của sự tăng giá gần đây”.

Tuy nhiên, Bogart tiếp tục nói rằng ông không tin BTC sẽ hoạt động tốt về mặt giá cả trong trường hợp khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng. Ông phỏng đoán:

“Khi bạn nghĩ về những cuộc khủng hoảng thực sự nghiêm trọng đang diễn ra, khủng hoảng thanh khoản, một cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu khác, tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ phải vật lộn để có thể làm rất tốt từ góc độ giá”.

Bogart cũng lưu ý rằng, theo ý kiến ​​của ông, đây không phải là tình trạng hiện tại, thêm vào đó, ông không tin rằng hiện tại chúng ta đang có những cuộc khủng hoảng kinh tế đầy đủ.

CEO Galaxy Digital Mike Novogratz dường như đồng ý với Bogart rằng rủi ro mất giá tiền tệ ảnh hưởng tốt đến giá BTC. Vào đầu tháng 8, Novogratz đã nhận xét:

“Với đồng nhân dân tệ hơn 7,0, một cuộc chiến ngoại hối, sự bất ổn ở HKG và sự khởi đầu của cuộc dịch chuyển vốn, cuộc biểu tình của $ BTC có thể sẽ thành công”.

Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital Assets cũng đưa ra nhận xét trên Twitter: “CẬP NHẬT: Bitcoin đang hoạt động như được dự kiến trong thời gian bất ổn toàn cầu”.

CEO Circle, Jeremy Allaire cũng cho rằng Bitcoin đặc biệt hấp dẫn đối với những người muốn kiểm soát tiền của họ.

Phiên bản bổ sung Lightning Network Bitcoin C-Lightning được nâng cấp

Công ty phát triển Blockchain Blockstream đã công bố phát hành phiên bản 0.7.2 của phần mềm khả năng mở rộng c-lightning.

Vào ngày 20 tháng 8, Christian Decker, một nhà nghiên cứu blockchain tại Blockstream, đã công bố bản phát hành mới trên Twitter. Theo bài đăng, phiên bản mới nhất của c-lightning hỗ trợ quản lý plugin động cũng như ‘signet sắp tới’. Phiên bản này cũng được đặt tên là “Nakamoto’s Pre-approval by US Congress” và có sẵn thông qua GitHub.

Tin tức Ripple

Ripple đã đăng một bài viết xác nhận rằng họ hiện đang hỗ trợ Xendpay, một dịch dụ chuyển tiền xuyên biên giới trực tuyến và minh bạch, trong việc mở các thị trường chuyển tiền mới để công ty có trụ sở tại San-Francisco có thể vượt mặt các đối thủ.

Gần đây hợp tác với RippleNet, Xendpay đã mở ra những cơ hội mới cho Bangladesh, Malaysia, Philippines, Việt Nam và Indonesia cũng như cho phép đường ray thanh toán theo thời gian thực đến Thái Lan.

Tin tức Ravencoin

Công ty blockchain TZero đã thông báo trong một thông cáo báo chí được phát hành vào ngày 20 tháng 8 rằng Ravencoin sẽ tham gia cùng Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) trong số các loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi ứng dụng tZero Crypto ví và giao dịch, có sẵn cho các thiết bị iOS và Android. Sau khi phát hành, công ty đã gửi ứng dụng iOS cập nhật hỗ trợ tài sản tiền điện tử đến store ngày hôm qua, trong khi bản cập nhật cho ứng dụng Android sẽ được công bố vào hôm nay.

Tin tức Nahmii

Nahmii, một giải pháp mở rộng quy mô lớp thứ hai được xây dựng cho blockchain Ethereum, gần đây đã thông báo rằng sàn giao dịch Norwegian Block Exchange (NBX) sẽ trở thành thành viên đầu tiên của hiệp hội quản lý Foundation của Nahmii.

Tin tức ChainLink

ChainLink đang trong quá trình hoàn thành cú chạy marathon lịch sử với ROI cao nhất trong năm 2019 (tính đến thời điểm ngày 20/08), vượt mặt tất cả các coin hàng đầu như Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Tin tức Cardano

Cardano Foundation đã tham gia Messari Crypto để ADA được liệt kê trong Messari Disclosures Registry (sổ đăng ký tiết lộ nguồn mở) của họ nhằm tăng tính minh bạch. Tính minh bạch sẽ dẫn đến việc ra quyết định thông minh hơn và trưởng thành hơn đối với blockchain.

Tin tức Pundi X

Pundi X cho phép thanh toán bằng tiền điện tử trong các cửa hàng Traki trên khắp Venezuela.

Traki, chuỗi cửa hàng bách hóa lớn nhất của Venezuela, hiện là thương nhân chuỗi cửa hàng đầu tiên triển khai XPOS, thiết bị điểm bán hàng dựa trên blockchain, trên 49 cửa hàng trên toàn quốc. Thông qua XPOS, khách hàng của Traki có thể sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác nhau làm tùy chọn thanh toán cho các sản phẩm của nhà bán lẻ, như Bitcoin, Ether, Binance Coin, DAI, XEM, DGX, KCS, KNC và Pundi X của riêng mình, NPXS và NPXSXEM.

Tin tức TRON

Theo Cryptomiso, TRX xếp hạng 8 trong Github cam kết lịch sử của 485 cryptocurrencies dựa trên hầu hết các repo phổ biến trong 6 tháng qua.

Tin tức BAT – WAVES

Sàn Kraken thông báo niêm yết BAT và Waves lúc 20:30 ngày mai, 22/8.

Cặp giao dịch:

  • BAT: BAT/USD, BAT/EUR, BAT/XBT, BAT/ETH
  • WAVES: WAVES/USD, WAVES/EUR, WAVES/XBT, WAVES/ETH

Basic Attention Token (BAT) là token dựa trên Ethereum hỗ trợ nền tảng quảng cáo nguồn mở, phi tập trung.

Còn token WAVES cung cấp năng lượng cho blockchain Waves – một nền tảng phi tập trung hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng phi tập trung, được gọi là dapps. Waves cho phép bất cứ ai tạo ra tiền điện tử của riêng họ và hỗ trợ các bộ sưu tập tiền điện tử.

Annie

Tạp chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT