Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn crypto 22/08: Sự khan hiếm có thể đẩy giá Bitcoin...

Tin vắn crypto 22/08: Sự khan hiếm có thể đẩy giá Bitcoin lên tới $60k vào tháng 5/ 2020 cùng những tin tức về Harmony, KuCoin, Ethereum Classic, NEO, Tron, BitTorrent, VeChain, TomoChain, Polkadot, Binance, Gemini, Blockchain

lúc 19:00
SHARE

Từ nhân tố thúc đẩy giá Bitcoin lên tới $ 60k đến mối quan hệ hợp tác mới của NEO, dưới đây là một số câu chuyện nổi bật diễn ra trong không gian crypto.

Tin tức Bitcoin

Công ty nghiên cứu tập trung vào tiền điện tử, Digital Asset Research, gần đây đã phát hành một mô hình dự đoán giá Bitcoin mới. Họ đưa ra tuyên bố táo bạo rằng, dựa trên tiền đề của sự khan hiếm, giá của Bitcoin sẽ đạt 60,000 đô la vào tháng 5 năm 2020. Điều này sẽ tăng vốn hóa thị trường của nó lên hơn một nghìn tỷ đô la.

Mô hình đã ngoại suy các đợt pump giá trước đó để dự đoán tương lai. Cơ sở của nó là dựa trên việc giảm một nửa khối BTC, dự kiến ​​vào tháng 5 năm 2020. Sự kiện tăng giá này thường có tác dụng làm tăng nhận thức về việc giảm nguồn cung, từ đó sẽ làm tăng nhu cầu và đẩy giá cao hơn.

Nghiên cứu cũng lưu ý rằng sẽ cần một dòng tiền lớn để đẩy vốn hóa thị trường Bitcoin lên tới 1.25 nghìn tỷ đô la cần thiết để đạt được mục tiêu giá này. Điều này có thể đến từ các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách phòng ngừa trước các loại tiền tệ đang bị thao túng và mất giá trên toàn cầu.

Nếu các điều kiện kinh tế vĩ mô và địa chính trị hiện tại tiếp tục, nó có thể đến từ một số nguồn: tiền tệ bị mất giá hoặc mất sức mua, các nhà đầu tư vàng coi Bitcoin là phiên bản beta cao hơn của vàng, hoặc từ nợ hiện đang âm, gần đây đạt đỉnh $ 15T trên toàn thế giới.

Tin tức Harmony và KuCoin

Harmony (ONE) hiện đã được niêm yết và có sẵn giao dịch trên KuCoin với cặp giao dịch ONE/BTC và ONE/USDT.

Tiền gửi có hiệu lực ngay lập tức. Giao dịch bắt đầu vào 18:00 (UTC +8) ngày 22/08/2019 và hoạt động rút tiền sẽ mở vào 20:00 (UTC +8) cùng ngày.

Tin tức Ethereum Classic

Ethereum Classic Labs sẽ quảng bá blockchain ETC như một nền tảng Dapp cạnh tranh bằng cách triển khai một chương trình chính thức cung cấp chuyên môn kỹ thuật và hỗ trợ tiếp thị cho các nhà phát triển muốn tăng cường đầu tư và khởi chạy Dapp trên blockchain ETC.

Tin tức NEO

NEO Foundation Ltd. và gumi Crypto Inc., công ty con hợp nhất của gumi Inc., đã tham gia một thỏa thuận hợp tác chiến lược để cung cấp hỗ trợ thâm nhập thị trường Nhật Bản cho NEO, một nền tảng blockchain công khai phi tập trung có trụ sở tại Trung Quốc. Tận dụng các khả năng hàng đầu tương ứng của họ, NEO và gumi Crypto sẽ thúc đẩy thị trường blockchain Nhật Bản bằng cách thúc đẩy các tiến bộ công nghệ và các ứng dụng mới.

Tin tức Tron và BitTorrent

Sun Network 1.0 đã ra mắt vào ngày 10/08 và nhà sáng lập Tron Justin Sun chắc chắn rằng giờ đây khả năng mở rộng không còn là vấn đề nữa. Ngoài ra mạng đã được nâng cấp cho thấy một môi trường nhanh chóng để Dapp di chuyển ngẫu nhiên các biến thể.

BitTorrent (BTT) sẽ được niêm yết trên IDAX Aurora

BitTorrent (BTT) sẽ được niêm yết trên IDAX Aurora vào ngày 26 tháng 8, 16:00 (UCT + 8). Sẽ có chương trình khuyến mại flash airdrop BTT 1 triệu đô la.

Tin tức VeChain

VeChain đang tham dự hội chợ triển lãm theo dõi sản phẩm quan trọng đầu tiên của chính phủ (Thượng Hải) và giới thiệu nhiều giải pháp dựa trên công cụ VeChain.

Tin tức TomoChain

TomoChain tuyên bố họ đã ra mắt TomoZ, một giao thức trực tuyến nhằm cải thiện cách mọi người trả phí giao dịch khi gửi token.

Cho đến thời điểm này, mô hình phí giao dịch tương tự này được áp dụng cho các token TomoChain và TRC20. Tuy nhiên, với sự ra mắt của TomoZ, người dùng hiện có thể trả phí giao dịch theo tiêu chuẩn token mới: TRC21. Đối với bất kỳ ai sử dụng token TRC21, có thể thanh toán tất cả các khoản phí on-chain bằng chính token họ đang gửi. Nói cách khác, không cần phải giữ TOMO để gửi token TRC21 trên TomoChain.

Tin tức Polkadot

Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử có trụ sở tại Luxembourg và ví tiền điện tử Blockchain.com đã hợp tác với giao thức tương tác blockchain Polkadot.

Vào ngày 20 tháng 8, Blockchain.com tuyên bố sẽ tích hợp Ví Blockchain của mình với Mạng Polkadot để thúc đẩy việc áp dụng và phân cấp mã thông báo Polkadot (DOTs). Sau khi tích hợp hoàn tất, người dùng của Blockchain.com sẽ có thể lưu trữ, gửi và nhận DOT, cũng như bỏ phiếu về các sửa đổi được đề xuất cho giao thức mạng và các thành viên hội đồng.

Tin tức Gemini

Sàn giao dịch Gemini của cặp song sinh Winklevoss đang mở rộng sang Úc, cho phép người dân nước này để sử dụng nền tảng của mình để mua, bán và lưu trữ crypto.

Hiện tại, cư dân Úc có thể tải xuống ứng dụng di động Gemini trên iOS hoặc Android để giao dịch các crypto chính, theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 21/08. Danh sách các đồng tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Zcash (ZEC). Trong khi Gemini hỗ trợ sáu loại tiền điện tử, stablecoin đô la Gemini (GUSD) của sàn không được hỗ trợ tại Úc, theo trang web của họ.

Tin tức Binance

Cơ quan xếp hạng tiền điện tử Weiss Crypto Ratings đã tiến hành đánh giá sàn giao dịch Binance và khẳng định rằng Binance DEX của sàn giao dịch này không thực sự là một DEX. Người dùng hodl quyền giám sát tiền của chính họ, nhưng đây chỉ là các token được chốt và không phải là crypto thực. Đối với khả năng tương tác, có một sự phụ thuộc rất lớn vào sàn giao dịch tập trung Binance.

Tin tức Blockchain

Đề xuất bầu cử thông qua blokchain của ứng cử viên tổng thống năm 2020 Andrew Yang cho hoạt động bầu cử ở Hoa Kỳ cho thấy bỏ phiếu trực tiếp truyền thống được thay thế bằng Blockchain.

Ngoài Blockchain, Yang cũng đã đấu tranh cho chính tiền điện tử, hứa hẹn sẽ tạo ra các khung pháp lý quốc gia minh bạch để giải quyết cảnh quan chắp vá hiện tại. Ông cũng chấp nhận quyên góp Bitcoin để hỗ trợ cho sự nghiệp của mình.

Annie

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT