Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto ngày 09/02: Danh mục đầu tư Bitcoin đánh bại...

Tin vắn Crypto ngày 09/02: Danh mục đầu tư Bitcoin đánh bại S&P 500 “mỗi năm” cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Cardano, Monero, VeChain

lúc 19:00
Táng lên

Từ Bitcoin so với S&P 500 đến một lộ trình mới tại Cardano, ở đây. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Theo một phân tích mới so sánh các danh mục đầu tư có và không có Bitcoin thì việc phân bổ 1% BTC có thể thúc đẩy đáng kể lợi nhuận của nhà đầu tư.

Nhà phân tích độc lập PlanB cho biết việc nắm giữ 1% Bitcoin trong danh mục đầu tư 99% tiền mặt đã mang lại lợi nhuận 10% trong lịch sử, vượt qua rủi ro/lợi nhuận hai năm của S&P 500.

Tin tức Ripple (XRP)

Nền tảng thanh toán xuyên biên giới Brazil BeeTech đã phát hành một quảng cáo mới giới thiệu cách thức công nghệ Ripple giúp họ tạo ra một cách nhanh hơn và đơn giản hơn để chuyển tiền.

Remessa, thuộc sở hữu của BeeTech, gần đây đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch sử dụng XRP để chuyển tiền trong tương lai.

Tin tức Cardano (ADA) 

Lộ trình Cardano đang chuyển đổi. Theo IOHK, người tạo ra Cardano, lộ trình mới sẽ được tiết lộ vào tháng Tư.

“Lộ trình của Cardano đang thay đổi. Chúng tôi sẽ đưa ra một lộ trình mới thú vị thể hiện tầm nhìn Cardano 2020 sau Hội nghị thượng đỉnh IOHK, sẽ diễn ra vào ngày 17-18/04”.

CEO Charles Hoskinson sẽ phác thảo tầm nhìn này trong bài phát biểu quan trọng của mình và lộ trình sẽ được khởi chạy lại với trọng tâm đổi mới về cột mốc này. Hiện tại, chúng tôi sẽ xóa bộ đếm thời gian trên trang lộ trình cũng như xuất bản các bản cập nhật không liên tục về các bản phát hành phần mềm quan trọng.

Tin tức Tron (TRX)

Ba ứng dụng phi tập trung hàng đầu (DApps) đều đang chạy trên mạng Tron, theo DappRadar. Danh sách này được sắp xếp bởi hầu hết người dùng trong 24 giờ qua.

Tin tức Monero (XMR)

Lập trình viên chính của Monero nói rằng đồng tiền mã hóa này được thiết kế để trở thành một loại tiền tệ chứ không phải là một khoản đầu tư. Riccardo Spagni nói với Forbes, nền tảng tập trung vào việc cung cấp cho mọi người quyền riêng tư cơ bản của con người.

Cách mà tất cả dữ liệu của chúng tôi vừa bị loại ra trực tuyến thông qua các vụ hack, phần mềm độc hại và đôi khi sự ngu ngốc của chính chúng tôi, chúng tôi trong một tình huống mà các dự án bảo vệ quyền riêng tư là cần thiết.

Mặc dù Monero được thiết kế để ẩn địa chỉ ví nhưng Spagni nói rằng nhiều người không nhận ra rằng nó có thể được kiểm tra – nếu chủ sở hữu ví quyết định trao thông tin.

“Monero có thể được kiểm toán. Bạn có thể lấy khóa và bạn có thể đưa nó cho kiểm toán viên bên thứ ba hoặc IRS. Vì tính năng khóa xem được liên kết bằng mật mã với ví của bạn nên đảm bảo không ai có thể thao túng hoặc ẩn các giao dịch nhất định được liên kết với địa chỉ ví”.

Tin tức VeChain (VET)

Nhóm nghiên cứu tại VeChain vừa công bố tiền thưởng mới và một thách thức phát triển ứng dụng.

Để tăng cường phát triển ứng dụng và giúp mọi người biết đến các tính năng của blockchain VeChainThor, chúng tôi rất vui mừng được công bố ba tiền thưởng dành cho nhà phát triển đang diễn ra và Thử thách phát triển ứng dụng.

Thử thách này, mang tên Thử thách phát triển ứng dụng VeChain dẫn đến hội nghị nhà phát triển VeChain – Hội nghị thượng đỉnh VeChain 2019 dự kiến vào ngày 18 tháng 4 tại Fort Mason, San Francisco, sẽ có tổng cộng 40 triệu VET. Các đội ngũ cũng sẽ được giới thiệu bởi các nhà xây dựng Quỹ và hệ sinh thái cho các doanh nghiệp và quỹ khác nhau đang tìm cách tăng cường ảnh hưởng của họ trong không gian này”.

Tin tức Ethereum (ETH)

Nền tảng tảng giải trí dựa trên Ethereum – Breaker (trước đây gọi là SingularDTV) đã phát hành bộ phim theo yêu cầu đầu tiên của mình có tên “Prospect”. Breaker được thiết kế để cung cấp cho mọi người sức mạnh để phân phối phim và album sử dụng hợp đồng thông minh để đảm bảo tiền được phân phối hợp lý và tự động cho người tạo.

Theo: TapchiBitcoin/dailyhodl

Tin tức Crypto ngày 08/02: Max Keizer cho biết các quốc gia sẽ khai thác Bitcoin một cách điên cuồng cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Litecoin, IOTA

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT