Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto ngày 11/07: CEO Binance cho biết ngành công nghiệp...

Tin vắn Crypto ngày 11/07: CEO Binance cho biết ngành công nghiệp tiền điện tử và giá trị các coin sẽ tăng vọt gấp 1,000 lần cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, EOS, Litecoin, Monero, Stellar, Binance, Libra

lúc 19:00
SHARE

tin-van-crypto-ngay-11-07-ceo-binance-cho-biet-nganh-cong-nghiep-tien-dien-tu-va-gia-tri-cac-coin-se-tang-vot-gap-1-000-lan-cung-nhung-tin-tuc-khac-ve-ripple-ethereum-eos-litecoin-monero-stellar

Từ tương lai của tiền điện tử theo quan điểm của CEO Binance cho đến việc áp dụng Ethereum mới. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin (BTC) 

CEO Binance Changpeng Zhao đang lạc quan về tương lai của Bitcoin và tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên YouTube với Forkast News, Zhao nói rằng anh cho rằng ngành công nghiệp và giá trị thị trường tiền điện tử sẽ tăng trưởng gấp 1,000 lần.

“Tôi dự đoán sẽ có một nghìn blockchain và một triệu token. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi rất tập trung vào thị trường token và hy vọng chúng tôi sẽ là một người chơi lớn. Chúng tôi sẽ vẫn là một người chơi có liên quan khi điều đó xảy ra, ngành công nghiệp chắc chắn sẽ tăng trưởng gấp 1000 lần. Và tôi nghĩ rằng giá cũng sẽ như vậy”.

Về tương lai của công ty, Zhao nói rằng trọng tâm tổng thể của anh là đảm bảo xây dựng một hệ sinh thái thịnh vượng xung quanh Binance Coin (BNB).

“Tôi nghĩ rằng tương lai là tiền tệ. Đó là giá trị BNB mà chúng tôi muốn hướng tới. Vì vậy, chúng tôi đang xây dựng mọi thứ cho BNB. Đó là bổ sung thêm nhiều tiện ích hơn cho BNB. Tôi nghĩ rằng đây là điều chúng tôi có thể làm rất tốt, chúng tôi có thể bổ sung thêm rất nhiều giá trị cho các dự án. Chúng tôi có thể mang lại nhiều giá trị cho người dùng và chúng tôi có thể mang lại nhiều giá trị cho ngành công nghiệp này. Điều này sẽ làm cho chúng tôi lớn mạnh hơn”.

Zhao cũng đang chào đón sự tham gia của Facebook vào không gian, cùng với lượng người dùng khổng lồ của nó.

“Tôi nghĩ tôi là người hòa nhập. Tôi nghĩ trong ngành công nghiệp này, nơi chúng ta thúc đẩy sự tự do, chúng ta nên có sự khoan dung hoặc chấp nhận cho bất kỳ ai tham gia, bởi vì đó là tự do. Vì vậy, tôi luôn chào đón bất kỳ công ty nào, bất kỳ đồng coin nào đến với ngành của chúng tôi, miễn là nó không phải là một trò lừa đảo. Tôi không nghĩ Facebook là một scam. Tôi không nghĩ Mark Zuckerberg cần huy động một tỷ đô la và biến mất. Yếu tố mà tôi dùng ddeeer đánh giá một dự án là theo số lượng người dùng, vì vậy tôi nghĩ họ sẽ có một số lượng lớn người dùng”.

Tin tức Ethereum (ETH) 

Một nền tảng dựa trên Ethereum cho phép mọi người biến khoản nợ thương mại của họ thành token ERC20 hiện đã đi vào hoạt động.

Người sáng lập đồng thời là CEO của Cadence, Nelson Chu, nói rằng việc số hóa nợ tư nhân đã quá hạn.

“Các thị trường chứng khoán hóa tín dụng tư nhân đang rất cần sự đổi mới, đặc biệt là khi nó tác động rất nhiều đến nền kinh tế của chúng ta ngày nay. Hãy nghĩ về công ty thanh granola vừa nhận được đơn đặt hàng lớn đầu tiên từ Whole Food mà họ không thể đáp ứng hoặc nhà phát triển ứng dụng di động cần lập bảng lương trong khi Apple mất 45 ngày để thanh toán thu nhập từ App Store. Cadence đang góp phần thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cách cung cấp cho họ hiệu quả chi phí dựa trên thị trường”.

Tin tức Ripple và EOS 

Theo một báo cáo mới từ TeQatlas, Ripple và Block.one, công ty tạo ra EOS, là hai trong số 15 công ty hàng đầu có nhiều cơ hội việc làm nhất trong không gian blockchain và tiền điện tử.

Ripple đứng vị trí thứ 8 trong danh sách, với 57 cơ hội việc làm. Block.one ở thứ 11 với 51 vị trí đang mở.

Tin tức Litecoin và Monero 

Trader kỳ cựu Peter Brandt đã nói rằng ông tin có 2 altcoin có cơ hội sống sót mạnh mẽ trong thời gian dài.

Trong một tweet mới, Brandt gọi Monero và Litecoin là hai đồng coin có thể được xây dựng để tồn tại.

Tin tức Stellar (XLM)  

Đội ngũ nghiên cứu tại Quỹ phát triển Stellar đã phát hành bản cập nhật mới về những gì đang xảy ra trong hệ sinh thái của nền tảng.

Các báo cáo bao gồm những phát triển mới trên nền tảng dựa trên Stellar SatoshiPay và StellarX, các cập nhật chính mới và một đánh giá về các sự kiện sắp tới.

Tin tức Binance

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã chính thức ra mắt giao dịch margin. Trong bài đăng blog chi tiết, sản phẩm mới này là một phần trong nỗ lực của Binance nhằm giúp thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên và tự do kiếm tiền. Theo một trích dẫn từ CEO Changpeng CZ Zhao, việc giới thiệu giao dịch margin cũng sẽ giúp startup của anh thích ứng với cả những trader tổ chức tiên tiến và trader bán lẻ trong cùng một mái nhà, đó là Binance.com.


Để sử dụng hệ thống mới này, chỉ được hỗ trợ trên một số cặp giao dịch XRP, Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, và Tron, người dùng sẽ cần chuyển tiền giữa ví Binance chính và ví tiền margin mới của họ.

Tin tức Libra 

Vài ngày sau khi một quan chức chính phủ Ấn Độ bày tỏ sự khó chịu đối với các kế hoạch tiền điện tử của Facebook, gã khổng lồ truyền thông xã hội này đã chỉ ra rằng họ “không có kế hoạch cung cấp” Libra, hay ví kỹ thuật số Calibra, tại thị trường lớn nhất của họ.

Theo Thời báo Kinh tế, một phát ngôn viên của Facebook đã trích dẫn rằng, quan điểm phản đối tiền điện tử của Ấn Độ là lý do để tránh xa quốc gia đông dân thứ hai thế giới:

“Như bạn đã biết, có những hạn chế địa phương ở Ấn Độ khiến cho việc ra mắt Calibra trở nên bất khả thi vào lúc này”.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT