Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto ngày 18/04: Bitcoin (BTC) dẫn đầu trong cuộc chiến...

Tin vắn Crypto ngày 18/04: Bitcoin (BTC) dẫn đầu trong cuộc chiến tiền mã hóa cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Litecoin, Stellar, Cardano

lúc 19:00
Táng lên

Từ góc nhìn mới mẻ về việc thúc đẩy Bitcoin giữ vị trí số một cho đến khoản đầu tư mới tại Ripple. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Một video mới từ nền tảng phân tích dữ liệu tiền mã hóa DataLight đang lan truyền trên Twitter và được đưa lên top bài viết của Reddit / Cryptocurrency. Nó cho thấy cuộc chiến của Bitcoin chống lại 10 loại tiền điện tử hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường kể từ năm 2013.

Nhìn chung thì BTC vẫn giữ vị trí số một với mức vốn hóa thị trường là 93,5 tỷ USD và đã có một danh sách dài các đối thủ cạnh tranh kể từ năm 2013. Ethereum là coin chạm gần nhất tới mức vốn hóa của Bitcoin vào năm 2017 khi đạt 34 tỷ USD vốn hóa thị trường với Bitcoin ở mức 43 tỷ đô la.


Tin tức Ripple (XRP)

Tổ chức gây quỹ và phát triển của Ripple, Xpring vừa đầu tư vào Bolt Labs.

Startup này đang nghiên cứu thúc đẩy các mạng blockchain và tiền điện tử hiện có bằng cách thêm các giao dịch riêng tư thực hiện ngay lập tức, với mức phí thấp.


Tin tức Ethereum (ETH) 

Studio phát triển dựa trên Ethereum – ConsenSys đang phân tích một danh sách mới về các công ty blockchain hàng đầu do Forbes biên soạn.

Theo ConsenSys, danh sách nêu bật tầm quan trọng của Ethereum và hơn một nửa các công ty trên đó đang làm việc với nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

Tin tức Litecoin (LTC)

Tập mới nhất của The Lite Podcast đã ra mắt, trong đó có sự góp mặt của kỹ sư phần mềm Lightning Labs, Valentine Wallace.

Tập này bao gồm các thách thức thiết kế giao diện người dùng để phát triển ví Lightning trên thiết bị di động và xem cách thức hoạt động của Static Channel Backups.

Tin tức Stellar (XLM)

Đội ngũ tại Stellar đang mở rộng. Quỹ phát triển Stellar, tổ chức phi lợi nhuận đằng sau nền tảng tiền điện tử và blockchain này, hiện có 11 vị trí trống, bao gồm một danh sách dài các kỹ sư, một người quản lý tài trợ và quản lý quan hệ đối tác.

Bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ ở đây.

Tin tức Cardano (ADA)

IOHK, công ty đứng sau Cardano, đã phát hành thông số kỹ thuật chính thức của mình trên Shelley, hứa hẹn sẽ mang lại hợp đồng thông minh và một mức độ phân cấp mới cho nền tảng.

Một phần của quá trình phân phối Shelley, chúng tôi tạo ra các thông số kỹ thuật chính thức cho phép chúng tôi xác minh rằng bộ mã cuối cùng phù hợp với những gì các nhà nghiên cứu ban đầu dự tính trong các ấn phẩm của họ. Bằng cách tạo các thống số kỹ thuật độc lập với triển khai, chúng tôi có thể xây dựng các thành phần của hệ thống bằng các ngôn ngữ khác nhau, tự tin rằng chúng sẽ hoạt động cùng nhau.

Tin tức Tron (TRX)

Đội ngũ tại Tron đã ra mắt một trang web mới phác thảo cách hoạt động của các token Tether (USDT) dựa trên Tron.

Phần mềm USDT-TRON là một sáng kiến ​​hợp tác giữa Tether và TRON Foundation để đưa USDT stablecoin vào mạng TRON.

USDT (USD Tether) stablecoin là một loại tiền maxhoas được thiết kế để giảm thiểu sự biến động của giá của tài sản bằng cách chốt giá vào đô la Mỹ. Mọi ràng buộc tồn tại phải được hỗ trợ 100% bởi dự trữ Tether, bao gồm tiền tệ truyền thống hoặc các tài sản khác và các khoản phải thu từ các khoản vay do Tether thực hiện cho bên thứ ba. Mỗi tether cũng được gắn với 1 đô la, vì vậy 1 USDT luôn được Tether định giá ở mức 1 USD.


Lusjfer

Theo TapchiBitcoin/dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT