Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto ngày 18/07: Nhà phân tích bác bỏ những dự...

Tin vắn Crypto ngày 18/07: Nhà phân tích bác bỏ những dự đoán về đáy Bitcoin mới cùng những tin tức khác về Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, NEO, OmiseGo

lúc 19:00
SHARE

Từ tranh luận về mức thấp mà Bitcoin có thể chạm tới cho đến một ngân hàng mới dựa trên RippleNet. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Một nhà phân tích tiền điện tử cho biết rằng các dự đoán về việc Bitcoin đang trên đà tiến tới các mức thấp mới là thiếu cơ sở.

FlibFlib nói với 20.000 người theo dõi của mình trên Twitter rằng BTC sẽ không chạm mức thấp khoảng $3,150 chủ yếu vì ông tin rằng các công ty khai thác sẽ hold BTC mà họ kiếm được để cung cấp sức mạnh cho mạng khi halving tiếp theo đang tiến gần.

Halving tiếp theo dự kiến ​​sẽ xảy ra vào tháng 5 năm 2020. Nó sẽ giảm một nửa số lượng Bitcoin mà thợ mỏ nhận được. Giới hạn mới này về số lượng BTC được tạo ra là một lời nhắc nhở rằng nguồn cung của Bitcoin bị hạn chế và lần cuối cùng, giá BTC đã tăng trong khoảng một năm trước khi halving xảy ra.

Tôi đã thấy rất nhiều dự đoán cuồng loạn cho rằng Bitcoin sẽ chạm các mức thấp mới. Tôi xem xét lại cách tiếp cận dựa trên kinh tế học logic. Tôi cho rằng đáy của năm 2018 gần hoàn hảo và đó là lý do tại sao tôi không tin rằng bitcoin sẽ tìm thấy mức thấp mới.

Tin tức Ethereum (ETH) 

Một trò chơi dựa trên Ethereum vừa mới huy động được $3.75 triệu từ vòng gọi vốn hạt giống từ Coinbase Ventures, Initialized Capital, Polychain Capital và các công ty đầu tư blockchain khác.

Trò chơi có tên SkyWeaver và được thiết kế để đối chọi với các đối thủ nặng ký như Magic: The Gathering và Hearthstone.


Tin tức Ripple (XRP) 

Ngân hàng Boubyan, có trụ sở tại Kuwait, cho biết họ đã gia nhập RippleNet. Ngân hàng sẽ sử dụng bộ giải pháp thanh toán của Ripple để chuyển tiền.

Theo thông cáo báo chí trên trang web của ngân hàng, thỏa thuận đang chờ phê duyệt từ Ngân hàng Trung ương Kuwait. Cho đến nay, ngân hàng vẫn chưa chỉ định liệu họ có kế hoạch sử dụng xRapid – sản phẩm thanh toán xuyên biên giới dựa trên XRP của Ripple hay không.

Tin tức NEO (NEO) 

Bộ phận đầu tư của NEO đang hỗ trợ  nền tảng đặt phòng khách sạn dựa trên blockchain Travala.

“Nhằm thúc đẩy các trường hợp sử dụng trong thế giới thực, NEO EcoFund investment sẽ hỗ trợ mở rộng Travala.com với các khoản tiền dành cho tăng trưởng toàn cầu, tiếp thị và thu hút nhân tài, với mục tiêu tăng gấp đôi đội ngũ nhà phát triển trong vòng sáu tháng tới”.

Travala cho phép người dùng thanh toán cho các khách sạn ở 210 quốc gia trên thế giới bằng 16 loại tiền điện tử khác nhau.

Tin tức Bitcoin Cash và OmiseGo

Liquid, nền tảng giao dịch tiền điện tử được điều hành bởi startup Quoine của Nhật Bản, đã niêm yết OmiseGo cùng với Bitcoin và Ethereum. Sàn giao dịch cũng đã kết hợp Bitcoin Cash với stablecoin USDC.


OMG hiện có thể giao dịch trên Liquid. @Omise_go là một dự án dịch vụ tài chính và thanh toán dựa trên blockchain nhằm cố gắng cung cấp các dịch vụ tài chính cho tất cả mọi người.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin | dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT