Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto ngày 20/06: Cá voi tiền điện tử nói rằng...

Tin vắn Crypto ngày 20/06: Cá voi tiền điện tử nói rằng Bitcoin có thể sớm chạm tới $15,000 cùng những tin tức khác về Litecoin, Ethereum, Ripple, Tron

lúc 19:15
SHARE

tin-van-crypto-ngay-20-06-ca-voi-tien-dien-tu-noi-rang-bitcoin-co-the-som-cham-toi-15000-cung-nhung-tin-tuc-khac-ve-litecoin-ethereum-ripple-tron

Từ một dự đoán cho giá Bitcoin từ cá voi cho đến sự gia tăng mức độ độ quan tâm đến Litecoin. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Đồng sáng lập Gemini Tyler Winklevoss nói rằng anh tin Bitcoin sẽ đạt $15,000 nếu phe bò có thể vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $10,000.

Tyler và anh trai Cameron đã chứng kiến ​​rất nhiều chu kỳ bùng nổ Bitcoin. Họ nói rằng họ đã mua 1% tổng số BTC tồn tại vào năm 2012, khi chi phí khoảng $9/coin.


Dự đoán này lặp lại dự báo gần đây từ người đồng sáng lập Fundstrat và người đứng đầu nghiên cứu Tom Lee, người nói rằng chu kỳ thị trường trong quá khứ của Bitcoin cho thấy BTC sẽ tăng 200-400% nếu nó có thể vượt qua $10,000.

Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) đã công bố dữ liệu cho thấy sự quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai Bitcoin đang tăng lên. Theo CME, lãi suất mở bitcoin tăng vọt vào ngày 17 tháng 6 với mức cao nhất mọi thời đại là 5.311 hợp đồng với tổng trị giá 26.555 BTC, tương đương khoảng 246 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

Tin tức Ethereum (ETH)

Một tập mới của podcast Into the Ether đã ra mắt.

Alex Miller và Karl Kreder của Grid + đã nói về một giải pháp mở rộng quy mô mới có tên Phonon Network được thiết kế để tăng số lượng giao dịch mỗi giây trên các blockchain như Ethereum và Bitcoin.

Tin tức Ripple (XRP)

Ripple vừa công bố ba vị trí tuyển dụng mới. Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực thanh toán tại San Francisco này đang tìm kiếm một phó chủ tịch mới của các thị trường tổ chức, phó chủ tịch phát triển doanh nghiệp và một người đứng đầu mảng toàn cầu mới về các mối quan hệ chính phủ.

Ripple hiện có tổng cộng 64 vị trí đang tuyển dụng.

Tin tức Litecoin (LTC)

Các tìm kiếm toàn cầu về Litecoin đang ở mức cao nhất kể từ tháng 6 năm ngoái. Đồng coin này đã sinh ra rất nhiều sự chú ý khi thiết lập quan hệ đối tác với UFC, các bạn nhạc K-Pop và giải đấu thể thao chuyên nghiệp GLORY. Theo Google Trends, các tìm kiếm về tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường đã đạt mức cao trong khoảng thời gian từ ngày 9 đến ngày 15 tháng 6.

Tin tức Tron (TRX)

Các nhà lãnh đạo trong cộng đồng tiền điện tử đang cùng nhau hỗ trợ các em học sinh ở Uganda. Binance for Children đã tặng bảy tấm pin mặt trời thay mặt cho Tron Foundation.

Ngoài ra, Odyssey, mainnet cho nền tảng TRON dựa trên blockchain, sẽ sớm được nâng cấp lên phiên bản 3.6, theo một bài đăng trên blog chính thức của TRON Foundation.

Tin tức Libra 

Ủy ban Ngân hàng của Thượng viện Hoa Kỳ sẽ nghe điều trần về dự án tiền kỹ thuật số Libra của Facebook vào ngày 16 tháng 7 có tên “Kiểm tra các cân nhắc về quyền riêng tư và tiền tệ kỹ thuật số được đề xuất của Facebook“.

Ngoài ra, Liên minh đồng tiền chung Euro đang yêu cầu các Thống đốc ngân hàng quốc gia thành viên G7 nghiên cứu và báo cáo về Libra trong hội nghị G7 vào tháng 7 tới.

G20 Nhật Bản

Các nhà lập pháp toàn cầu đã lên tiếng ủng hộ hội nghị thượng đỉnh sắp tới tại Osaka, Nhật Bản, hội nghị dành cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASPs) để đáp ứng một loạt khuyến nghị mới được Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đưa ra.

Những người tham dự sẽ coi hội nghị thượng đỉnh là cách để khám phá sự phát triển của các giải pháp kỹ thuật khả thi và tác động trong tương lai của đề xuất sắp tới của FATF về cách mà các quốc gia tham gia nên thực hiện để giám sát đối với lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin/Dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT