Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto ngày 21/03: Bitcoin đã sẵn sàng cho “cú nảy...

Tin vắn Crypto ngày 21/03: Bitcoin đã sẵn sàng cho “cú nảy lịch sử” cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Litecoin, Tron, Stellar, EOS

lúc 19:00
Táng lên

Một nhà phân tích kỹ thuật được biết đến trong ngành với tên gọi Crypto Thies đã nói với 24.000 người theo dõi của mình trên Twitter rằng Bitcoin sẽ có một lần tăng giá lịch sử. Hiện tại, anh tự tin giá BTC sẽ tăng, nhưng cảnh báo rằng các trader luôn cần chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất.

MA khối lượng giao dịch BTC đang ở các mức tăng trưởng lịch sử trên 1W. Biến động đang đến. Tôi tin giá sẽ tiếp tục tăng. Song luôn luôn phải chuẩn bị cho trường hợp tốt nhất và tồi tệ nhất.

Trader tiền mã hóa Josh Rager nói với 27.000 người theo dõi của mình rằng anh ta nghĩ đà tăng trưởng của Bitcoin sẽ tiếp tục gặp cản trở.

Rager đánh đồng BTC với con thú thần thoại Balrog từ Chúa tể của những chiếc nhẫn khi nói rằng nó sẽ bị chặn lại bởi Gandalf với ám chỉ rằng BTC sẽ không thể vượt qua 4.200 đô la.

Tin tức Ripple (XRP)

Ripple vẫn đang không ngừng tuyển dụng nhân sự mới. Công ty khởi nghiệp ở San Francisco này hiện đang tìm kiếm một người quản lý sổ sách, một trong 52 vị trí vẫn đang tuyển dụng.


Trong khi đó, XRP đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền mã hóa VALR của Nam Phi cùng với Bitcoin và Ethereum.


Tin tức Litecoin (LTC) 

Cộng đồng Litecoin trên Reddit đang kỷ niệm một cột mốc mới.

Subreddit Litecoin hiện có hơn 200.000 người đăng ký – tăng gấp 10 lần so với hai năm trước, theo Litecoin Foundation.


Tin tức Stellar (XLM) 

IBM và Stellar đã phát hành một đánh giá tổng quan chung về sự phát triển của tiền lập trình. Báo cáo nhấn mạnh cách stablecoin có thể được sử dụng để hỗ trợ cho các giao dịch xuyên biên giới trong thời gian thực.

Bạn có thể tải báo cáo tại đây.

Tin tức Ethereum, EOS, Tron, Loom

Loom Network cho biết đã mất vài tuần để khởi chạy tích hợp cho Ethereum, EOS và Tron vào PlasmaChain. Động thái này về cơ bản sẽ cho phép các nhà phát triển phát hành các ứng dụng phi tập trung trên cả ba chuỗi.

Các nhà phát triển có thể xây dựng DApps của họ một lần và xuất chúng đồng thời sang tất cả các nền tảng – giống như cách một nhà phát triển trò chơi di động sẽ xây dựng trò chơi của họ một lần trong Unity, sau đó xuất nó sang Android, iOS, Nintendo Switch, v.v.

Người dùng có thể truy cập các DApp này mà không phải rời khỏi hệ sinh thái DApp mà họ đã quen thuộc và trả tiền cho các nhà phát triển bằng loại tiền tệ ưa thích của họ – có thể là ETH, EOS, TRX hoặc bất kỳ token RC20 nào.

Lusjfer

Theo Dailyhod

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT