Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto ngày 21/05: Trader nổi tiếng sẵn sàng cho đợt...

Tin vắn Crypto ngày 21/05: Trader nổi tiếng sẵn sàng cho đợt giảm giá Bitcoin (BTC) cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Litecoin, Stellar, Cardano, Tron

lúc 19:00
Táng lên

tin-van-crypto-ngay-21-05

Từ một giảm giá Bitcoin tiềm năng cho đến khối lượng giao dịch lớn của Ethereum. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Một trader nổi tiếng được biết tới trong ngành với tên gọi DonAlt đã nói với 97,000 người theo dõi trên Twitter rằng BTC sẽ gặp mức kháng cự lớn khoảng $ 8.100. Ông dự định sẽ đợi cho đến khi BTC giảm xuống còn 7.300 đô la trước khi mở bất kỳ vị thế mua mới nào.


Trong khi đó, nhà phân tích Tom Lee của Fundstrat đã tạo ra một danh sách các lý do tại sao ông tin rằng mùa đông tiền điện tử đã kết thúc. Từ việc khối lượng giao dịch tăng lên đến sự thay đổi trong Chỉ số Khốn khổ Bitcoin, Lee nhấn mạnh 13 yếu tố mà ông cho rằng đã chỉ ra sự thay đổi của thị trường tiền điện tử.


Tin tức Ethereum (ETH) 

Khối lượng giao dịch hàng tuần cho Ethereum (ETH) trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ Coinbase vừa đạt mức cao nhất trong 17 tháng.

Từ ngày 13 đến 19 tháng 5, 3,675,570 ETH đã được giao dịch trên nền tảng, trị giá khoảng 904 triệu đô la, báo cáo của CoinDesk.

Tin tức Ripple (XRP)

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên podcast Recode Decode, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse nói về lý do tại sao ông tin rằng các ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ phải tiến tới các công nghệ mới như blockchain.

“Chúng tôi muốn thay đổi hệ thống bằng cách làm việc với hệ thống. Đây là những công nghệ đột phá có thể thực sự mang lại lợi ích cho xã hội theo nhiều cách. Chúng ta có thể giảm bớt các trở ngại đối với thương mại toàn cầu. Chúng tôi có thể cho phép mọi người trên toàn cầu tiếp cận nhiều hơn với các nền kinh tế trên thế giới để cạnh tranh. Tôi nghĩ đó thực sự là một điều tốt”.

Tin tức Litecoin (LTC)

Những nỗ lực độc đáo của Quỹ Litecoin để gây quỹ để hỗ trợ hệ sinh thái của đồng tiền vẫn tiếp tục.

Quỹ hiện đang bán bộ phiên bản giới hạn của khuy măng sét bằng bạc có chủ đề LTC và kẹp cà vạt với giấy chứng nhận và có chữ ký của nhà sáng tạo Litecoin Charlie Lee.


Tin tức Stellar (XLM) 

Công ty khởi nghiệp micropayments dựa trên Stellar SatoshiPay đã phát hành ví tiền điện tử Solar cho cả iOS và Android.

“Các ứng dụng di động đã được phát triển kể từ khi ứng dụng máy tính để bàn ra mắt vào đầu năm nay, đồng thời cung cấp một số tính năng mới cho ứng dụng máy tính để bàn. ‘Phát hành sớm, phát hành thường xuyên’, họ nói, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm các ứng dụng trong nội bộ từ rất sớm, trước khi bắt đầu thử nghiệm alpha kín và sau đó là chương trình thử nghiệm beta công khai.

Ngay bây giờ chúng tôi đang hoàn thành những điều cơ bản cuối cùng của ứng dụng, nhưng chúng tôi sẽ sớm bắt đầu phát triển các tính năng để tích hợp ví và các dịch vụ bên ngoài theo những cách mới cho phép chúng tôi cung cấp giá trị người dùng mới duy nhất”.

Tin tức Cardano (ADA)

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson vừa bất ngờ tổ chức một buổi họp đáp trên YouTube.

Hoskinson nói về chuyến đi gần đây của anh đến Mông Cổ, một nhà thám hiểm khối mới dựa trên Cardano, testnet của nền tảng, lộ trình Shelley và nhiều hơn nữa.

Tin tức Tron (TRX)

Báo cáo hàng tuần mới nhất của Tron đã được đưa ra. Phiên bản mới xem xét những phát triển mới nhất trên nền tảng chia sẻ tệp của Tron BitTorrent, phiên bản mới nhất trên hệ sinh thái DApp của Tron và hỗ trợ mới cho TRX tiền điện tử gốc của Tron.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin/dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT