Trang chủ Tạp chí Tin vắn Crypto ngày 24/03:Giá Bitcoin đạt mức từ $100.000 đến $400.000...

Tin vắn Crypto ngày 24/03:Giá Bitcoin đạt mức từ $100.000 đến $400.000 cùng những tin tức khác về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, Litecoin, Cardano, Stellar

lúc 19:20
Táng lên

Từ các dự đoán về giá Bitcoin sẽ lên tới sáu con số cho đến cái nhìn về sự thúc đẩy của Litecoin, sau đây là một cái nhìn tổng quan về một số câu chuyện đang khuấy đảo thế giới tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin

Một nhà phân tích thị trường và một triệu phú đang có những dự đoán táo bạo về giá Bitcoin trong tương lai. Trong một cuộc phỏng vấn mới với Forbes, nhà triệu phú và cũng là chủ tịch của Future Money Trends LLC, Daniel Ameduri, nói rằng tính đầu cơ cao và nguồn cung hạn chế của Bitcoin có thể đẩy giá của nó lên tới $100.000 trong năm năm tới.

“Lá thư đầu tiên của tôi đã mô tả Bitcoin ở mức $13, nhưng tôi đã biết đến nó khi nó ở mức $1. Đây là những điều đầu tiên thu hút tôi vào ngành công nghiệp này. Tôi đã đi đến một hội nghị về tiền điện tử vào năm 2011, và có lẽ có khoảng 300 người ở đó. Không một ai có ý định kiếm tiền, họ chỉ muốn xây dựng sự thay thế mang tính đáng kinh ngạc cho thị trường tài chính.

Giai đoạn xây dựng mới chỉ bắt đầu. Tôi muốn nói rằng chúng tôi có internet và email 1990, 1991, 1992 – vẫn còn rất sớm đối với tiền điện tử. Nhưng tôi thấy Bitcoin trong vòng 5 năm tiếp theo… vì chỉ có 17 triệu chưa thanh toán và nếu bạn xem nó như một cổ phiếu penny, thì nhu cầu Bitcoin sẽ tăng lên rất nhiều. Vì vậy, tôi cho rằng – mặc dù khó đưa ra dự đoán về giá cả vì nó chỉ mang tính suy đoán – nhưng có thể lên tới 100.000 đô la vì chỉ có 17 triệu giao dịch đang được thực hiện.”

Dự đoán của Ameduri dựa theo một cuộc gọi với Naeem Aslam, nhà phân tích thị trường chính tại ThinkMarket, một nhà môi giới đa tài sản tập trung vào ngoại hối, CFD, chứng khoán, tiền điện tử, hàng hóa, chỉ số và tương lai.

Theo báo cáo của Aslam, nếu tình hình tiếp tục suôn sẻ, BTC có thể tăng vọt lên trên 400.000 đô la trong thời gian dài.

Đối với các nhà đầu tư đang mua ở các level này, họ thường có target cao từ trước, và đối với Bitcoin, target cần phải ở mức $20K.

Điều này là vì khả năng cao đợt tăng giá tiếp theo có tiềm năng đẩy giá Bitcoin cao hơn tối thiểu năm lần, hơn $100K. Cá nhân tôi tin rằng mỗi Bitcoin có thể tăng tới $400K, và nếu lịch sử lặp lại, con số này không phải là một giấc mơ huyễn hoặc. Đây là một phép tính đơn giản: dự đoán tỷ lệ phần trăm xấp xỉ của giá mà chúng tôi đã trải nghiệm trong đợt tăng giá gần đây nhất.

Nhà phân tích của TradingView ‘Financial Survivalism’ thì dự đoán ngược lại, ít nhất là trong thời gian ngắn hạn. Nhà giao dịch đã lên Twitter vào đầu tháng này để cảnh báo rằng BTC giao dịch càng lâu trong phạm vi $4.000, thì càng có nhiều khả năng nó sẽ giảm xuống mức thấp nhất là $800.

Tin tức Ethereum

Bản tin mới nhất trên Week in Ethereum do ConsenSys tài trợ đã được đăng.

Bản tin tuần này bao gồm một loạt các bản cập nhật và tin tức dành cho nhà phát triển trên một số nền tảng dựa trên Ethereum, bao gồm Maker, 0x và Alcoholality.

Tin tức Ripple and XRP

Nhà đồng sáng lập Ripple CTO và XRP David Schwartz đã viết một bài đăng mới trên blockchain dưới bút danh Joel Katz. Schwartz phân tích định nghĩa của một blockchain, và công nghệ này có lợi trong việc gì.

“Ưu điểm chính của thiết kế blockchain so với các thiết kế trước đó là thiết kế blockchain cho phép tất cả mọi người tham gia để đảm bảo mọi thay đổi trạng thái hệ thống tuân thủ mọi quy tắc hệ thống. Đây là một lợi thế cả về bảo mật và thiết kế.

Rất khó khăn và tốn kém để cung cấp loại bảo mật này trong một hệ thống khác không phải là blockchain. Nếu một người cố gắng đưa khả năng này vào một hệ thống không phải là blockchain, về cơ bản, người ta sẽ biến nó thành một blockchain. Chính ư điểm này ghi dấu ấn cho blockchain với một trong những nét đặc trưng quan trọng nhất của nó- sự vắng mặt của bất kỳ kho dữ liệu trung tâm nào cần được bảo vệ.

Một lợi thế quan trọng khác của blockchain là tính chất không thể ngăn chặn của nó. Khác với những nguyên nhân gây ra bởi các window an toàn xung quanh các thay đổi về quy tắc, không blockchain nào trong số năm blockchain hàng đầu có thời gian chết thực tế trong ba năm qua. Rất ít dịch vụ tập trung có thể làm được như vậy.”

Tin tức Litecoin

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, Coinut, đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về những nỗ lực của Litecoin để thực hiện các giao dịch riêng tư, công nghệ là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với tương lai của tiền điện tử.

Tin tức Stellar

Trong một video mới, người lãnh đạo blockchain của IBM Jesse Lund giải thích lý do tại sao gã khổng lồ công nghệ này lại chọn sử dụng Stellar cho nền tảng chuyển tiền World Wire của mình. IBM cho biết sáu ngân hàng đã ký kết dự định phát hành stablecoin của riêng họ trên World Wire.

Tin tức Tron

Nền tảng chia sẻ tập tin của Tron, BitTorrent đang phân tích một loạt các tính năng tiềm năng mới. Theo một cuộc thăm dò gần đây, dự án đang xem xét tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, chơi game, dịch vụ bán lẻ và một phương án mới để cho phép mọi người kiếm được token BitTorrent (BTT).

Tin tức Cardano

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã đăng một bài viết từ Châu Phi. Hoskinson đang ở Ethiopia, nơi ông đang đào tạo một lớp các nhà phát triển Haskell, những người sẽ tạo ra một dự án không báo trước trên nền tảng Cardano.

Huyền Đinh

Theo Dailyhodl

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT