Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto ngày 25/03: Trader tiền mã hóa nói rằng Bitcoin...

Tin vắn Crypto ngày 25/03: Trader tiền mã hóa nói rằng Bitcoin đang chạm đáy cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Litecoin, IOTA, Stellar

lúc 19:00
Táng lên

Từ hành động giá của Bitcoin đến việc áp dụng XRP, Stellar và Litecoin. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin (BTC) 

Nhà phân tích tiền điện tử lớn nhất của YouTube Nicholas Merten nói rằng ông tin rằng Bitcoin đang chạm đáy.

Trong phiên bản mới nhất của DataDash, Merten so sánh hành động giá hiện tại của BTC với sự sụt giảm của thị trường trong năm 2014 và giao dịch đi ngang sau đó vào năm 2015, và cho biết ba chỉ số cho thấy Bitcoin đang bước vào giai đoạn củng cố giao dịch đi ngang trước khi tăng giá.

Merten cho biết các đường trung bình động 50 và 100 tuần, chỉ báo RSI ngẫu nhiên và chỉ báo cường độ thực tất cả tín hiệu BTC đang bắt đầu bước vào giai đoạn chạm đáy.

Chúng ta sẽ cần phải xem hành động giá đáng kể hơn nhiều để Bitcoin được xem xét trong một thị trường tăng giá. Vì vậy, chúng tôi không thực sự là một thị trường gấu trong vài tuần qua, và chúng tôi cũng không ở trong một thị trường tăng giá. Một lần nữa, chúng ta phải thấy sự biện minh về giá cả ở hai bên.

Theo phân tích của Merten, các điều kiện thị trường hiện tại cho thấy sẽ mất vài tuần hoặc vài tháng để Bitcoin bắt đầu có được động lực.

Tin tức Ripple (XRP)

Vài ngày sau khi bổ sung thêm XRP vào nền tảng của mình, sàn giao dịch tiền điện tử Rain có trụ sở ở Bahrain cho biết tài sản kỹ thuật số đã chính thức được tuyên bố tuân thủ Sharia trong một cuộc kiểm toán từ đối tác của họ, Shariyah Review Bureau.

Ripple đã được thúc đẩy để mở rộng sự hiện diện của mình ở Trung Đông, thông báo mở rộng trong khu vực vào cuối năm ngoái.

Tin tức Ethereum (ETH) 

Mist, một trong những dự án đầu tiên từ Ethereum Foundation, sẽ ngừng hoạt động. Trình duyệt Mist, còn được gọi là Trình duyệt Ethereum DApp, cho phép người dùng truy cập các ứng dụng và dự án Ethereum. Ví Mist, được thiết kế để tải xuống và chạy trên máy tính, cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử.

Trong một bài chia tay, nhà phát triển Alex Van de Sande đã phác thảo một số vấn đề kỹ thuật của dự án và đặt tên cho Samsung, Opera và Brave là các dự án phù hợp hơn để đưa công nghệ tiến lên.

Mặc dù tôi tự hào về tất cả những thành tựu chúng tôi đạt được trong thời gian này đã thúc đẩy khả năng sử dụng Ethereum và chia sẻ tầm nhìn cho web3 nhưng chúng tôi cảm thấy Mist, trình duyệt đã tồn tại lâu hơn tính hữu dụng của nó. Hệ sinh thái đã trưởng thành rất nhiều. Bây giờ người dùng có rất nhiều các tùy chọn tuyệt vời về ví và trình duyệt trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Tin tức Litecoin (LTC)

Jon Moore hay còn gọi là ‘Johnny Litecoin’, phó chủ tịch của Nation Worldwide Merchant Solutions, đang thể hiện sự tích hợp Litecoin với hệ thống thanh toán Clover.

Nền tảng Clover cung cấp mã nguồn mở miễn phí cho phép các thương nhân triển khai các tùy chọn thanh toán của bên thứ ba tùy chỉnh.

Tin tức Stellar (XLM)

Công ty ngoại hối tiền tệ Matters cho biết họ đang tham gia nền tảng chuyển tiền World Wire của IBM, được cung cấp bởi chuỗi khối Stellar.

Sau khi kết nối với mạng World Wire, các vấn đề tiền tệ hiện có quyền truy cập vào một mạng thống nhất duy nhất để thanh toán qua biên giới được xây dựng trên công nghệ blockchain và giao thức công cộng Stellar. Điều này sẽ cho phép các vấn đề tiền tệ cung cấp cho khách hàng khả năng thực hiện các giao dịch trên các hành lang tiền tệ bổ sung và cung cấp quyền truy cập vào các tài sản kỹ thuật số mới, bao gồm các stablecoin sử dụng Stellar Lumens (XLM).

Cho đến nay, IBM cho biết 6 ngân hàng đã ký các thư dự định phát hành stablecoin của riêng họ trên nền tảng này.

Tin tức Tron (TRX)

Trang web cộng đồng Tron Tron.Live đang mang đến cho những người đam mê tiền điện tử cái nhìn bên trong trụ sở của Tron ở Bắc Kinh. Trụ sở có hai tầng với sự tinh tế hiện đại với điểm nhấn màu xanh lá cây, nghệ thuật treo tường, thú nhồi bông mỉm cười, khu vực nghỉ ngơi hình tròn, phòng chiếu và phòng giải trí màu cầu vồng.

tin-van-crypto-ngay-25-03-trader-tien-ma-hoa-noi-rang-bitcoin-dang-cham-day-cung-nhung-tin-tuc-khac-ve-ripple-ethereum-tron-litecoin-iota-stellar

Tron hiện có văn phòng tại San Francisco, Singapore và Bắc Kinh.

IOTA

IOTA vừa phát hành phiên bản mới nhất của podcast Untangled. Tập phim khám phá sự thúc đẩy của nền tảng cho việc áp dụng thành phố thông minh, tập trung vào lĩnh vực năng lượng và các thành phố trong tương lai gần có thể trông như thế nào.

Lusjfer

Theo: dailyhodl

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT