Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn ngày 19/05: Chỉ số chính cho thấy giá Bitcoin sẽ...

Tin vắn ngày 19/05: Chỉ số chính cho thấy giá Bitcoin sẽ tăng vọt lên mức đỉnh mới cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Litecoin, Tron, Cardano

lúc 19:15
Táng lên

tin-van-ngay-19-05-chi-so-chinh-cho-thay-gia-bitcoin

Từ một phân tích dài hạn về xu hướng của giá Bitcoin cho đến một nghiên cứu mới về những cá voi lớn nhất của Ethereum. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Người chiến thắng trong cuộc thi giao dịch hàng năm của CME Group năm 2016 đang lên kế hoạch cho khóa học dài hạn về Bitcoin.

Eric Choe đã nói với 144.000 người theo dõi của mình trên Twitter rằng nếu khu vực 3.000 đô la thực sự là đáy của Bitcoin thì mục tiêu lợi nhuận đầu tiên của anh ấy đối với BTC là từ 12.600 đô la đến 15.100 đô la. Phân tích này dựa trên đánh giá hàng tuần về hành động giá trong quá khứ của Bitcoin trên sàn BitMEX bằng cách sử dụng các mức Fibonacci. Điều này giúp các trader đánh giá mức giá sau khi một pullback kết thúc.

Mục tiêu lợi nhuận thứ hai của Choe là ở mức 22.600 đô la, sẽ xảy ra vào năm 2020 và là mức đỉnh mới của BTC. Mức đỉnh trước đó của Bitcoin là $ 20.089 vào ngày 17 tháng 12 năm 2017 theo CoinMarketCap.

Choe chỉ ra rằng các trader nên mua khi giá Bitcoin giảm về khoảng từ 5.200 đến 6.300 đô la.

Tin tức Ethereum (ETH)

Startup phân tích tiền điện tử Chainalysis đang chuẩn bị phát hành một nghiên cứu về hiệu ứng cá voi Ethereum lớn có trên thị trường.

Cho đến nay, nghiên cứu của công ty cho thấy một phần ba Ethereum được nắm giữ bởi 376. Những người này có xu hướng hodl một mình thay vì tích cực giao dịch. Tuy nhiên, khi họ thực hiện giao dịch, nghiên cứu cho thấy một mối tương quan đối với sự biến động của thị trường, theo báo cáo của Bloomberg .

Tin tức Ripple (XRP) 

Marjan Delatinne, người đứng đầu mảng ngân hàng toàn cầu của Ripple đã nói về vai trò của blockchain trong ngành thanh toán tại hội nghị thượng đỉnh Thanh toán Canada 2019. Theo Delatinne, tốc độ thanh toán và sự tin cậy trong mỗi giao dịch chính là chìa khóa.

Tôi nghĩ yếu tố quan trọng nhất là sự đón nhận của người tiêu dùng. Và điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ tin cậy.

Blockchain là niềm tin trong một môi trường không tin cậy. Và điều này đơn giản là vì blockchain là một sổ cái phân tán bất biến dựa trên các giao thức mã hóa. Nó đơn giản là bạn có thể trao đổi bất kỳ loại dữ liệu, tài sản, giá trị nào mà không cần một bên trung tâm kiểm soát nó.

Tin tin Litecoin (LTC)

Đồng sáng lập Flexa – Trevor Filter đang úp mở về việc có thể sẽ hỗ trợ cho Litecoin trên ứng dụng thanh toán Spedn của công ty. Filter gần đây đã retweet lại đề nghị từ nhà sáng tạo Litecoin Charlie Lee để bổ sung thêm LTC vào nền tảng.

Các nhà bán lẻ lớn bao gồm Whole Food, Nordstrom và Crate và Barrel đang sử dụng ứng dụng này để cho phép người mua sắm sử dụng tiền điện tử thanh toán cho các mặt hàng hàng ngày.


Tin tức Tron (TRX) 

Đánh giá tổng quan mới nhất của Tron về hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung (DApp) của mạng lưới này đã ra mắt.

Theo báo cáo, hầu hết các DApps mới được phát hành trên mạng Tron là các sàn giao dịch phi tập trung hoặc các trò chơi đánh bạc.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin/dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT