Trang chủ Tạp chí Tỉnh Tứ Xuyên Trung Quốc tìm cách cấm các hoạt động khai...

Tỉnh Tứ Xuyên Trung Quốc tìm cách cấm các hoạt động khai thác tiền điện tử

lúc 17:37
SHARE

Chính quyền tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc đã đưa ra một thông báo, trong đó tìm cách cấm các hoạt động khai thác tiền điện tử tại khu vực này.

Thông báo do quản trị viên tài chính của Tứ Xuyên đưa ra cho các văn phòng trực thuộc, cho biết các doanh nghiệp sản xuất thủy điện phải ngừng ngay việc đầu tư hoạt động khai thác tiền điện tử.

Nếu không, văn phòng của chúng tôi sẽ đề nghị chính quyền quận điều tra và xử lý các dự án xây dựng bất hợp pháp, cấm, phạt tiền, phá hủy và các biện pháp hành chính khác cho đến khi nó được chuyển cho tòa án nhân dân để thực thi bắt buộc, thông báo nêu rõ.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Tứ Xuyên, khu vực khai thác coin phổ biến nhất Trung Quốc với khoảng 9,66% cổ phần hashrate bitcoin, có thực sự sẽ bị cấm kinh doanh hay không.

Các nguồn có kiến ​​thức về vấn đề này đã nói rằng lệnh có thể không được thực thi và mọi thứ sẽ tiếp tục bình thường. Tuy nhiên, các trang trại khai thác tiền điện tử ở Tứ Xuyên có thể mất trợ cấp điện rẻ.

Thông báo được đưa ra vào thời điểm mùa thủy điện ở Trung Quốc, đặc biệt là ở Tứ Xuyên, đang đến rất nhanh. Mùa mưa, trong đó có mưa lớn và giá thủy điện rẻ hơn, sẽ bắt đầu vào tuần tới và sẽ kéo dài đến tháng Mười.

Thạch Sanh

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT