Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ Token VRA của Verasity tăng 300% nhờ chiến lược bán hàng và...

Token VRA của Verasity tăng 300% nhờ chiến lược bán hàng và sản phẩm

lúc 14:55
Táng lên

Có hàng triệu nhà xuất bản cạnh tranh với YouTube và Facebook. Vì hầu hết mọi người có thể cạnh tranh, họ thêm trình phát YouTube trên trang web của họ và hy vọng điều tốt nhất. Nhưng điều tốt nhất lại không nhiều. YouTube và Facebook cung cấp một khoản doanh thu để đổi lấy những quan điểm đó và do đó, các nhà xuất bản đang chết như ruồi.

Việc đơn giản xây dựng một nền tảng chia sẻ video không phải là giải pháp bởi vì dù nền tảng đó tốt đến đâu, ai sẽ bận tâm rời khỏi YouTube để xem một chút nội dung khi họ có cả một thế giới nội dung trên YouTube. Có đứa trẻ nào dưới 18 tuổi xem bất cứ thứ gì ngoài YouTube không? Chỉ những mục yêu thích của họ như Walking Dead và Game of Thrones nếu họ không thể torrent nó.

Một nhà xuất bản sẽ làm gì để đối mặt với tình trạng độc quyền này?

Thưởng cho người dùng xem nội dung họ đã thích trên trang web của nhà xuất bản. Khi nhà xuất bản có thể kiểm soát nội dung và lượt xem của riêng mình, doanh thu và mức độ tương tác của họ tăng gấp 4 lần. Một giải pháp cứu nguy cho các nhà xuất bản là thông qua nội dung có thưởng. Nhưng vấn đề với nội dung được khen thưởng hiện nay là phần thưởng ở khắp mọi nơi và không ở một nơi. Một số nhà xuất bản khen thưởng trên báo, số khác cho các cuộc thi, điểm và token kỹ thuật số. Người xem hiếm khi biết những gì các nhà xuất bản được khen thưởng và khe thưởng ở đâu.

Làm thế nào chúng ta giải quyết vấn đề này?

Verasity cung cấp các công cụ cho các nhà xuất bản đảm nhận trên YouTube và Facebook. VeraWallet được tích hợp vào trình phát video (truy cập: verawallet.tv) và có thể cung cấp bất kỳ loại hoặc phần thưởng nào miễn phần thưởng mặc định là VRA. Người xem sau đó có thể tìm thấy tất cả các chương trình khách hàng thân thiết, điểm, phần thưởng của họ ở một nơi trong trình phát video mà họ xem video mỗi ngày.

Giải pháp này là duy nhất?

Đây là bằng sáng chế đang chờ xử lý và duy nhất. Theo như chúng tôi biết, không có nền tảng nào cung cấp công nghệ và giải pháp tương tự.

Điều này giúp VRA như thế nào?

Các nhà xuất bản mua VRA với giá thị trường để thưởng cho người dùng xem nội dung, đăng ký giảm giá và thúc đẩy bất kỳ số lượng hành động nào. Việc mua VRA của các nhà xuất bản thúc đẩy nền kinh tế và tăng số lượng người dùng VRA.

Hệ sinh thái VRA

Thanh toán, lòng trung thành và phần thưởng cho phép giao dịch giữa các nhà xuất bản, chủ sở hữu nội dung, thương hiệu, nhà quảng cáo và người xem. Họ tương tác trực tiếp với nhau và tất cả các giao dịch được cung cấp bởi VRA nên không cần đến các trung gian như YouTube hay Facebook.

Cách thức hoạt động

  • Người xem xem video và quảng cáo trên trang web bằng công nghệ Verasity và được thưởng bằng VRA. Họ cũng được thưởng nhiều VRA hơn khi giới thiệu nhiều người dùng hơn.
  • Các nhà xuất bản mua VRA để thưởng cho người dùng và xây dựng các đối tượng có giá trị mà họ kiếm tiền thông qua quảng cáo, thương mại điện tử hoặc đăng ký.
  • Để tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng xem video, nhà quảng cáo mua VRA để thưởng cho người xem xem quảng cáo của họ. Điều này giải phóng giá trị thực của mỗi chế độ xem.
  • Người dùng có thể đặt cược VRA của họ và nhận phần thưởng hàng ngày khi làm như vậy. Chương trình đặt cược VRA khuyến khích nền kinh tế nắm giữ VRA. Để biết thông tin đầy đủ về đặt cược VRA, đọc bài viết của họ ở đây.
  • Verasity nhắm mục tiêu vào một loạt các nhà xuất bản và người dùng sẽ thực hiện một phương thức chuyển đổi dễ dàng để cho phép người dùng mua và trao đổi VRA của họ.

Verasity truyền bá công nghệ Video Player của mình cho hàng triệu nhà xuất bản như thế nào?

Khi bạn xem nội dung yêu thích của mình trên một trang web, có khả năng nó sẽ được cung cấp bởi một trong 10 nền tảng trình phát video chiếm ưu thế truyền phát video. Chúng bao gồm Vimeo, JW Player, Brightcove, Video.js, Kaltura và những trình khác nữa. Hầu hết các nền tảng này là doanh nghiệp kinh doanh và do đó bạn có thể chưa nghe nói về họ, nhưng các đài truyền hình lớn nhất trên thế giới như Discovery, Eurosport, Fox, Sky, BBC, Viacom, Lamborghini (vâng, trang Lambo) sử dụng video của bên thứ ba để tăng sức mạnh cho việc truyền phát video nội dung mà bạn thích xem.

Verasity thông qua việc tích hợp mô-đun công nghệ của mình vào tất cả các nền tảng trình phát video này, video được thưởng Verasity sẽ có mặt ở khắp mọi nơi và có sẵn cho mọi nhà xuất bản, điều đó có nghĩa là hàng tỷ người xem có thể được thưởng trong VRA.

Một mục tiêu quan trọng cho Verasity trong năm 2019 là đưa các nhà xuất bản video cùng tham gia. Để tạo điều kiện, Verasity đang phát triển tích hợp với nhiều công cụ hàng đầu trong ngành như Vimeo, JW Player, Brightcove và các công cụ khác để cho phép các nhà xuất bản nhanh chóng và dễ dàng bắt đầu sử dụng công nghệ Verasity, từ đó làm tăng nhu cầu về VRA. Bằng cách không làm gián đoạn dòng công việc hiện tại của các nhà xuất bản, Verasity đã làm cho mọi nhà xuất bản thưởng VRA cho người xem video. Công nghệ trình phát độc đáo của Verasity đã có sẵn cho 280,000 nhà xuất bản video với 240 triệu người dùng và 50 tỷ lượt xem hàng tháng.

Xây dựng thương hiệu

Trình phát video Verasity, VeraWallet và các sản phẩm Verasity trong tương lai sẽ được gắn nhãn ‘Powered by Verasity’, để người xem thấy rằng công nghệ này là Verasity. Hơn nữa bằng cách thưởng VRA cho người xem và cung cấp các lượt giới thiệu, VRA và Verasity như một cái tên sẽ được phổ biến trên toàn thế giới video trực tuyến. Xem video, ring VRA liền tay!

Về tính xác thực

Verasity.io là một trình phát video hàng đầu cung cấp công nghệ trình phát video được thưởng độc đáo cho các nhà xuất bản video lớn trên toàn cầu.

Trình phát video đang chờ cấp bằng sáng chế cho phép các chương trình thưởng VRA, kế hoạch lòng trung thành và kiếm tiền trong ví của trình phát video. Công nghệ trình phát độc đáo của Verasity đã có sẵn cho 280,000 nhà xuất bản video với 240 triệu người dùng và 50 tỷ lượt xem hàng tháng. Điều này mang lại sự tham gia, khán giả và doanh thu trở lại cho các trang web của nhà xuất bản video từ YouTube. Mô hình dựa trên sự chú ý của Verasity tạo ra một nền kinh tế token VRA thịnh vượng giữa người xem, nhà xuất bản video và nhà quảng cáo.

Verasity là tương lai của video trực tuyến.

Sản phẩm Verasity bao gồm:

VRA (ticker) đang giao dịch trên HitBTC:

DCoin: https://www.dcoin.com/currencyTrading/VRA_ETH

Exrates.me

VRA có thể được đặt cược với lãi suất 36% hàng năm tại: https://verawallet.tv

Kiểm tra giá của token VRA tại: CoinCodex và CryptoCompare.

Kết nối với Verasity theo các liên kết sau:

https://t.me/verasitychat

https://verasity.io

http://t.me/verasitychat

https://facebook.com/verasitytech

https://www.linkedin.com/company/verasity

https://www.reddit.com/r/verasity

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, không phải là lời khuyên mua bán của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Lilly

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT