Trang chủ ICO-STO Tin tức ICO Tokenizer: Đơn giản hóa việc đầu tư ICO để tối đa hóa...

Tokenizer: Đơn giản hóa việc đầu tư ICO để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn

lúc 18:30
Táng lên

Một trong những quyết định tin tưởng mạnh mẽ nhất mà một người cực kỳ đam mê tiền mã hóa có thể làm là đầu tư số tiền phải vất vả mới kiếm được của mình vào một ICO khiến anh ta tin tưởng đó sẽ là một dự án khả thi, cũng như khát khao có được lợi nhuận. Ngành công nghiệp ICO không được kiểm soát là một mảnh đất màu mỡ của các dự án thành công như Ethereum và Tron và cả các scam như Pincoin token và Bitconnect.

Vậy làm thế nào để bạn phân biệt được các dự tốt và tránh xa các dự án xấu khi đầu tư ICO?

Tokenizer là một giải pháp đầu tư độc đáo và sáng tạo giúp  đơn giản hóa các khoản đầu tư tiền mã hóa. Nền tảng này giúp các nhà đầu tư toàn cầu, giống như bạn và tôi, khai thác thị trường crowd-funding đang phát triển bằng cách sử dụng các token kỹ thuật số dựa trên blockchain. Với việc có nhiều ICO ra mắt mỗi ngày, sẽ rất khó cho bất kỳ một cá nhân nào để lựa chọn một ICO phù hợp sẽ mang lại một sản phẩm hiệu quả cũng như lợi tức đầu tư (ROI) tốt.

Nền tảng Tokenizer, được đăng ký tại Hồng Kông, đơn giản hóa quá trình này bằng cách cho phép người dùng thanh toán trực tiếp cho các gói đầu tư tùy chỉnh sử dụng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) bất kể kích thước của khoản đóng góp. Sau khi nhận được tiền, chúng sẽ được sử dụng để mua token kỹ thuật số trong các đợt token pre-sale có ưu đãi giảm giá dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức hoặc người quản lý pool. Những token này sau đó được bán ở mức lợi nhuận đảm bảo tất cả người dùng nhận được tới 50% lợi  nhuận ròng trên mỗi khoản đầu tư được thực hiện.

Tokenizer

Sau khi đội ngũ tiếp cận với các đợt token presale, nơi mà những nhà đầu tư cá nhân thường không thể tiếp cận được, họ sẽ mua các token thông qua một ICO pool từ các quỹ cá nhân được thu thập từ người dùng đã đăng ký và theo kế hoạch đầu tư đơn giản duy nhất của họ. Đội ngũ tại Tokenizer quản lý các token blockchain thu hút nhiều sự chú ý cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận hàng ngày với tiền mã hóa của họ. Đội ngũ Tokenizer tin chắc rằng thế giới tiền mã hóa có một tiềm năng lớn và họ đặc biệt tự hào khi cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này để giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư.

Tất cả những gì mà một người quan tâm đến Tokenizer cần phải làm là tạo một tài khoản thông qua các phương thức truyền thống gồm nhập email, tên người dùng và mã pin 6 chữ số để bảo mật. Ngay khi thực hiện xong, người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản bằng cách sử dụng các loại tiền tệ nói trên gồm có BTC, ETH, LTC và BTH. Nền tảng này có thể xử lý các khoản đầu tư lớn cũng như các khoản đầu tư vi mô, do đó cung cấp mức phí thấp hơn và các mức giá tốt hơn so với các ngân hàng truyền thống. Khi khoản tiền gửi được xác nhận, người dùng lựa chọn một kế hoạch gửi tiền theo ý thích và bắt đầu nhận thu nhập hàng ngày. Người dùng sau đó được tự do rút các khoản thu nhập này thông qua tùy chọn rút tiền trên nền tảng.

Người dùng cũng có thể dễ dàng sử dụng máy tính trực tuyến để tính toán lợi nhuận của họ dựa trên số tiền đầu tư ban đầu mà họ muốn đưa vào. Giá trị của khoản đầu tư ban đầu có thể dao động tùy vào mỗi loại tiền mã hóa:

MIN MAX
BTC 0.01 50
LTC 0.25 2,500
ETH 0.05 550
BCH 0.05 550

Tokenizer

Ngoài những đặc tính trên, Tokenizer còn có chương trình giới thiệu khách hàng, trong đó người dùng sẽ nhận thêm phần thưởng khi họ giới thiệu được bất kỳ người nào đăng ký dịch vụ. Tokenizer sử dụng mô hình chia sẻ doanh thu để khuyến khích việc mở rộng nền tảng. Mỗi giới thiệu trực tiếp sẽ đem đến cho người dùng một phần thưởng là 5% cho mỗi khoản tiền gửi được thực hiện cũng như 5% phần thưởng được dựa trên cổ tức hàng ngày.

Tóm lại, Tokenizer giảm thiểu rủi ro trong việc đầu tư ICO bằng cách sử dụng một đội ngũ xuất sắc thực hiện việc đánh giá kỹ lưỡng từng dự án để đảm bảo tính khả thi của nó. Nếu dự án chứng minh được tính bền vững, đội ngũ sẽ tiếp cận đến các sự kiện pre-sale,  nơi họ mua token kỹ thuật số với số lượng lớn và thông qua các khoản tiền gửi của người dùng trên nền tảng. Những token này sau đó được bán ra với mức lợi nhuận đảm bảo đem lại 50% lợi tức đầu tư cho mỗi người dùng khi kết thúc toàn bộ quá trình. Ngoài ra còn có một chương trình giới thiệu tạo ra sự chia sẻ doanh thu cũng như giới thiệu các nguồn tiền mới từ những người dùng mới đến với ICO pool.

Bài phỏng vấn độc quyền với Harish Gupta, CEO của sàn giao dịch tài sản token hóa – Polybird

 

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT