Trang chủ Tạp chí Tom Lee: Hội nghị Consensus 2019 sẽ cho biết “Mùa đông Crypto”...

Tom Lee: Hội nghị Consensus 2019 sẽ cho biết “Mùa đông Crypto” đã hết chưa

lúc 23:16
SHARE

Tom Lee

“Hodl Hodl Hodl” – Bitcoin đang quay trở lại

Đồng tiền kỹ thuật số đã tăng mạnh trong năm nay, lần đầu tiên phá vỡ mức 8.000 đô la vào thứ ba trong gần 12 tháng. Bitcoin đã tăng hơn gấp đôi trong năm 2019 trước hội nghị Consensus được tổ chức hàng năm ngày 13 tháng 5.

Tom Lee, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors và là một con bò bitcoin nổi tiếng, cho biết hội nghị tại New York sẽ là chìa khóa trong việc xác định liệu cuộc biểu tình gần đây của bitcoin có nghĩa là nó thực sự ra khỏi mùa đông crypto hay không.

Đây là hội nghị về tiền điện tử lớn nhất, ông Lee Lee cho biết hôm thứ ba trên “Futures Now.” của đài CNBC. Thật ra, tôi nghĩ rằng, năm nay ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ kết hợp với nhau, nhưng ở dạng chất lượng cao hơn nhiều vì bạn không có nhiều loại lừa đảo và ICO ngoài kia.

Nếu mọi việc suôn sẻ, Consensus Week (Tuần lễ Đồng thuận) – tập hợp các chuyên gia lớn trong ngành như Jack Dorsey, CEO của Square và Twitter, hoặc các quan chức chính phủ như Chủ tịch của SEC, Jay Clayton – sẽ là dấu hiệu mới nhất cho thấy mùa đông crypto kết thúc.

Các dấu hiệu khác mà Lee lưu ý là bitcoin vượt qua mức trung bình MA 200 ngày trong tháng 4, sự phát triển của thị trường hợp đồng tương lai bitcoin tăng vị thế của họ.

Nhưng có một điều mà có thể làm tăng giá bitcoin, đó là nhà đầu tư tổ chức, Lee cho biết thêm.

Tôi nghĩ rằng điều khiến các nhà đầu tư khá lạc quan là bây giờ bitcoin đang tiến đến mức 10.000 đô la đó, tôi nghĩ rằng có nhiều khả năng các nhà đầu tư tài chính truyền thống, sẽ bắt đầu nhìn nhận lại tiền điện tử. Rõ ràng, điều đó rất quan trọng, bởi vì việc mang lại sự quan tâm và nhu cầu mới về tiền điện tử có thể thực sự đẩy bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại.

Giá bitcoin đã khó khăn trong việc vượt qua mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 gần 20.000 USD. Nếu muốn vượt qua nó, Bitcoin phải tăng tới 150% giá trị trong tương lai.

Vào tháng Tư, Lee cho biết bitcoin có khả năng đạt được mức cao mới mọi thời đại vào năm 2020, đặc biệt là khi nguồn cung bị thu hẹp. Chiến tranh thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc cũng có thể góp phần vào cuộc biểu tình khi các nhà đầu tư ngày càng nhìn thấy bitcoin như vàng kỹ thuật số có thể được sử dụng để phòng ngừa rủi ro.

Giá bitcoin hiện đang giao dịch ở 8.000 đô la, trong khi altcoin có sự tăng giá mạnh mẽ, ETH đang giao dịch tại 240 đô, tăng 15% trong 24h.

SN_Nour

Theo TapchiBitcoin/CNBC

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT