Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Tom Lee rất tích cực về Bakkt trong khi John McAfee khẳng...

Tom Lee rất tích cực về Bakkt trong khi John McAfee khẳng định ‘Bakkt rất tốt nhưng anh rất tiếc’

lúc 12:00
SHARE

Tom Lee, đồng sáng lập Fundstrat, chắc chắn rằng Bakkt sẽ mang lại mức độ tin cậy cần thiết cho thế giới tiền điện tử, cho phép các nhà đầu tư tổ chức có thể tự do tham gia vào thị trường non trẻ này.

Sàn giao dịch được ICE hậu thuẫn dự kiến sẽ ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin được phân phối vật lý vào ngày 23/9.

Bakkt được cho là sẽ ra mắt trở lại vào tháng 12 năm 2018. Mặc dù có nhiều lần hoãn, sự cường điệu xung quanh nền tảng này đã đạt đến tỷ lệ rất lớn.

Không giống như CME, nơi cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin thanh toán bằng tiền mặt, khách hàng của Bakkt sẽ có thể nhận được khoản thanh toán bằng BTC khi hết hạn hợp đồng.

Bakkt Warehouse, dịch vụ giám sát của công ty, gần đây đã mở cửa cho khách hàng và điều đó trùng hợp với việc ai đó chuyển một lượng BTC trị giá 1 tỷ đô la cùng ngày.

Bakkt không phải là sự kiện lớn duy nhất được theo dõi chặt chẽ. CME tương lai tái đầu tư cũng dự kiến sẽ xảy ra cùng một lúc. Theo chuyên gia giao dịch Josh Olszewicz, điều này có thể còn tác động nhiều hơn trong ngắn hạn.

Trong khi đó, tam giác giảm dần tuyệt vời của năm 2019 đang nhích gần hơn với độ phân giải được chờ đợi từ lâu, điều này chắc chắn sẽ xảy ra cùng lúc với sự ra mắt của hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt.

John McAfee: ‘Bakkt rất tốt nhưng anh rất tiếc’

Trái ngược với tâm lý tích cực của Lee, nam tước crypto John McAfee nhắc nhở cộng đồng về việc ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin trên Bakkt, nói rằng đó là tin tốt nhưng anh ta sẽ không bao giờ sử dụng nền tảng này.

John McAfee có lẽ là nhân vật gây tranh cãi nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử và là nhà lãnh đạo tư tưởng cho nhiều người. Trong loạt tweet ngày hôm qua, ông đã bình luận về sự ra mắt sắp tới của tương lai Bitcoin được phân phối vật lý trên nền tảng Bakkt.

Cựu trùm chống vi-rút John McAfee nói rằng đây là một ý tưởng hay và có thể giúp đẩy nhanh việc chấp nhận tiền điện tử. Tuy nhiên, ông sẽ không bao giờ sử dụng nó vì Bakkt là một sàn giao dịch tập trung. “Sàn giao dịch được kiểm soát bởi tổ chức trái ngược với ý tưởng tự do”, ông nói.

Để chứng minh quan điểm của mình về mối nguy hiểm tiềm tàng từ sự kiện này, triệu phú so sánh việc áp dụng tổ chức với các tập đoàn lớn kiếm tiền từ việc bán thuốc cho người bình thường. ‘Sử dụng nó, nếu cần thiết nhưng đừng để bị rơi vào hố’.

Annie

Tạp chí Bitcoin | U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT