Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Tone Vays: Giá Bitcoin có thể vượt qua 60.000 đô la trong...

Tone Vays: Giá Bitcoin có thể vượt qua 60.000 đô la trong vòng 2 năm tới

lúc 10:01
SHARE

Hôm nay, nhà phân tích thị trường nổi tiếng filbfilb đã tham gia với trader kỳ cựu Tone Vays trên kênh YouTube của mình. Trong suốt cuộc thảo luận, mỗi trader đã thảo luận về tầm nhìn dài hạn và ngắn hạn của họ về hành động giá Bitcoin, cùng với các chỉ số và phong cách giao dịch khác nhau mà họ sử dụng.

Theo Vays, hành động giá Bitcoin trên khung hàng tuần vẫn tăng mạnh khi Bitcoin vượt qua nhiều mức kháng cự và vẫn nằm trên sáu chỉ số TD Sequential, được Vays ưa chuộng.

Giá bitcoin Bull Run có thể 3 năm qua với Top 45 nghìn đô la, nói các giai điệu

Biểu đồ hàng tuần BTC/USD

Vays cũng chỉ ra rằng Bitcoin đã vượt lên trên một đường xu hướng giảm dần quan trọng ở mức thoái lui Fib 0,32% ở mức 9.770 đô la. Tuy nhiên, các trader kỳ cựu cảnh báo các nhà đầu tư vì khung thời gian hàng ngày ít tăng theo quan điểm của ông.

Theo Vays, mức tăng gần đây của 9 trên chỉ báo TD Sequential và đà chậm trong gợi ý giá của Bitcoin rằng việc điều chỉnh một đến bốn ngọn nến có thể xảy ra trước khi Bitcoin tăng cao hơn trước khi sự kiện halving.

Vays tin rằng tại thời điểm Bitcoin đang ở trong khu vực cấm giao dịch trên khung thời gian hàng ngày vì nó là xu hướng giảm ngắn hạn. Theo quan điểm của Vays, việc mở một vị trí Long trên một breakout trên 10.400 đô la, 10.450 đô la sẽ làm trader an toàn hơn.

Ngoài ra, nếu giá kéo về dưới 10.000 đô la, thì việc mua lại trong khoảng 9.500 đô la sẽ là điều lý tưởng.

Filbfilb nói về Bitcoin, khai thác và hành động giá

Theo filbfilb, Bitcoin gần đây đã thoát khỏi giai đoạn phản ứng khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự 9.000 đô la. filbfilb hy vọng rằng Bitcoin cuối cùng sẽ đốt cháy khu vực từ 9.500 đến 11.000 đô la nhưng tài sản kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ gặp một số trở ngại tại ngưỡng kháng cự giảm dần trong thời gian dài nằm trong điểm kiểm soát từ thị trường gấu 2018-2019.

Nhà phân tích thị trường cũng chỉ ra rằng trên khung thời gian rộng hơn (hàng tuần) Bitcoin đã lấy lại mức thoái lui Fib50% nhưng ông cũng dự đoán rằng mức 61,8% sẽ phục vụ mức kháng cự đáng kể khi Bitcoin đã đóng cửa trên mức 11.500 đô la kể từ tháng 1 năm 2018.

Giá bitcoin Bull Run có thể 3 năm qua với Top 45 nghìn đô la, nói các giai điệu

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày

Theo Filbfilb, BTC đang triển vọng tăng giá dài hạn mạnh mẽ và chỉ ra rằng tài sản kỹ thuật số này đang có xu hướng trên mọi mức chính của trung bình có khối lượng di chuyển trên nhiều khung thời gian.

Filbfilb tin rằng nếu Bitcoin có thể vượt qua mốc 11.500 đô la, nó có thể chạy hết mức tới mức thoái lui Fib lui 78,6% ở mức 15.500 đô la trước khi gặp phải ngưỡng kháng cự và quay trở lại mức 11.000 đô la một lần nữa.

Trong thời gian ngắn, filbfilb tin rằng nó sẽ không hợp lý khi giá Bitcoin bật ra khỏi khu vực 9.500 đô la nhưng nếu điều này xảy ra thì nó sẽ không làm mất hiệu lực quan điểm tăng giá của anh ta.

Khi được hỏi nếu không đạt được 11.000 đô la trước khi halving, filbfilb nói:

‘Tôi chắc chắn có thể thấy halving ở mức 11.000 đô la, nhưng có thể chỉ mất một chút thời gian để chúng tôi vượt qua hơn tôi mong đợi”.

Tăng sự quan tâm đến hợp đồng tương lai Bitcoin

Để hỗ trợ cho quan điểm tăng giá dài hạn của mình, filbfilb giải thích rằng CME Bitcoin Futures đã là thông báo cuối cùng về việc thị trường sẽ đi về đâu. Ông chỉ ra sự gia tăng mạnh mẽ và ổn định của khối lượng giao dịch tương lai và chỉ báo khối lượng cân bằng (OBV) tiếp tục nhấn lên mức cao hơn.

Giá bitcoin Bull Run có thể 3 năm qua với Top 45 nghìn đô la, nói các giai điệu

Điều này cho thấy những người nắm giữ lớn hơn và có thể là các nhà đầu tư tổ chức có liên quan sâu sắc với Bitcoin. Sự gia tăng ổn định của lãi suất mở (OI) và phí bảo hiểm tương lai trên các hợp đồng Bitcoin cũng cho thấy những tay lớn hơn đang cảm thấy lạc quan về triển vọng tương lai của Bitcoin.

Giá bitcoin Bull Run có thể 3 năm qua với Top 45 nghìn đô la, nói các giai điệu

Biểu đồ tổng số lãi suất và khối lượng tương lai của CME Bitcoin 

Khi được hỏi về kỳ vọng giá trong đợt halving này, filbfilb nói rằng việc đặt mức cao mới cao hơn năm 2019 ở mức 15 đến 16 nghìn đô la sẽ rất tuyệt vời. Vays sau đó đã can thiệp rằng thị trường tăng giá hiện tại có khả năng kéo dài trong ba năm khi các khung thời gian trước halving và sau halving được thực hiện.

Nói như vậy, Vays đã yêu cầu filbfilb đưa ra mức giá cao nhất mọi thời đại của Bitcoin trong 2 năm tới. Filbfilb trả lời:

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đấu tranh để vượt qua 60.000 đô la. Tôi nghĩ rằng 60.000 đô la sẽ là một mức độ thực sự rắc rối để vượt qua. Tôi chắc chắn sẽ tìm cách đặt một số lợi nhuận nghiêm trọng tại thời điểm đó. Cố gắng vượt trên 50.000 đến 60.000 đô la vào thời điểm này sẽ hơi ngu ngốc.

Đến cuối cuộc phỏng vấn, Vays đã đặt câu hỏi từ khán giả trực tiếp và một người xem đã hỏi liệu bây giờ là thời điểm tốt để mua Bitcoin hay nên chờ đợi cho đến lần điều chỉnh mạnh tiếp theo. Filbfilb đã trả lời sâu sắc và thêm điều này khi mang đi thảo luận:

“Sự quan tâm mở trên toàn bộ thị trường đang tăng lên và đây là một điều tốt. Nhìn chung, thị trường có vẻ tốt và lành mạnh đối với tôi. Tôi không nghĩ rằng có một số điểm khi cố gắng chờ đợi một số loại máy bơm halving bởi vì theo quan điểm của tôi, chúng tôi đã đi được nửa đường rồi.”

Ông Giáo

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT