Trang chủ Tạp chí Tổng hợp những tin tức tiêu biểu về crypto trong tuần qua:...

Tổng hợp những tin tức tiêu biểu về crypto trong tuần qua: nhiều lệnh cấm hơn, nhiều vụ kiện hơn

lúc 12:00
Táng lên

tong-hop-nhung-tin-tuc-tieu-bieu-ve-crypto-trong-tuan-qua-nhieu-lenh-cam-hon-nhieu-vu-kien-hon

Mức giá:
– Bitcoin giảm 20% trong tuần này, phá hoàn toàn mức tăng hồi phục tuần trước. Mặc dù có sự gia tăng tuần hoàn trong tuần này, thị trường vẫn kết thúc giảm đáng kể so với tuần trước. Điều này đã được quy cho tất cả mọi thứ từ khiêu dâm trẻ em tới thao túng thị trường nhưng lý do thuyết phục nhất cho thấy đến nay chính là do thị trường tương lai. Trong bất kỳ trường hợp nào phe bò vẫn đề nghị mọi người HOLD. Bitcoin Cash cũng giảm tới 30% trong tuần này bất chấp việc Bitpay đã thông qua công nghệ của BCC.
– Ethereum giảm 27% sau một loạt đợt giảm giá khác từ mức trần cao $1.500. Điều này theo dõi xu hướng của chúng ta đã thấy trong vài tuần gần đây của các phong trào tương quan giữa 2 loại tiền tệ. Một số người đã nói rằng mối tương quan này là một dấu hiệu của một thị trường chưa trưởng thành. Toàn bộ thị trường crypto giảm 20% trong tuần so với mức hồi phục 10% mà chúng ta thấy 2 tuần trước. Bất chấp tất cả những điều này, một sự hồi phục rất lớn sắp sửa xảy ra.

Lệnh cấm và cảnh báo:
– Ngân hàng quốc gia Kazakstan có thể cấm các crypto. Điều này theo sau một xu hướng các quốc gia chống lại thuật toán crypto phi tập trung vì sợ rửa tiền. Dẫn đầu cáo buộc là người Nga khi ông Putin tuyên bố vào đầu tháng này rằng các quy định sẽ được đưa ra vào tháng 3 và có kế hoạch tung ra tiền tệ của chính mình.
– Một lời cảnh báo của Nigeria đã được đưa ra trong tuần này về việc sử dụng crypto. Nigeria đã có một lập trường cứng rắn về việc chống lại crypto. Quan điểm của họ không hoàn toàn không có căn cứ với lịch sử của các kế hoạch Ponzi liên quan đến crypto trong khu vực.
– Đan Mạch đã ngừng giao dịch trong tuần này, trích dẫn các mối quan ngại khác với Nigeria. Mối lo ngại của Đan Mạch tập trung vào việc thiếu minh bạch trong rửa tiền. Họ dường như đã lặp lại những cảm xúc của hội nghị thượng đỉnh G20 tuần trước và mối quan tâm của họ không phải là vô căn cứ.
– Các vụ kiện về lệnh cấm đã được đệ trình trong tuần này bởi Hiệp hội các crypto và block-finish của Nga (RACIB) và các hiệp hội ngành khác nhau sau những lệnh cấm quảng cáo của nhiều công ty nổi tiếng. Nhóm cáo buộc sự thông đồng giữa các nhà quảng cáo và kêu gọi di chuyển một “sự phẫn nộ đặc biệt tại cộng đồng crypto”. Vụ kiện đã được đưa ra chống lại Google, Twitter, Facebook. Động thái này dường nhằm mục đích ngăn chặn các công ty khác như MailChimp tiếp tục làm theo.

Đồng tiền chính thức:
– Ngân hàng trung ương Anh Quốc đang kiểm tra một hệ thống blockchain trong tuần này để thanh toán tổng thời gian thực (ngân hàng chuyển tiền). Ngân hàng tạp trung thuộc sở hữu của chính phủ, là một phần của kế hoạch chiến lược của ngân hàng cho tới năm 2020. Mặc dù chỉ là một bằng chứng về khái niệm, mục đích của nó là trở nen “đủ chín chắn”, để sử dụng cùng với các ngân hàng khác.
– Trung Quốc tuyên bố crypto là một ưu tiên hàng đầu cho năm 2018. Ngân hàng trung ương đã tạo ra một đội khoa học và công nghệ nhằm mục đích xử lý các công nghệ mới và 22 bằng sáng chế mới. Trong một cuộc phỏng vấn thảo luận về sự phát triển, một quan chức Trung Quốc đã nói về một crypto chính thức trong khi chê bai Bitcoin và Ethereum

Tin tức khác:
– Bắt giữ rửa tiền: Tại Mỹ, một tay buôn ma túy đã bị bắt vì rửa tiền bằng tiền tệ kỹ thuật số. Điều này cho thấy những mối quan ngại liên tục được đưa ra tại hội nghị thượng đỉnh G20 đã không phải là không có căn cứ. Mặc dù các khoản tiền rửa tiền không phải là không phổ biến nhưng đay là một trong những trường hợp đầu tiên được tính theo luật HB2417 mới của Arizona.
– Reddit vô hiệu hóa thanh toán Bitcoin tuần này trong số những lo ngại về khả năng xử lý các khoản thanh toán của Coinbase. Coinbase đã gặp khó khăn trong thời gian gần đây và cải tiến nền tảng thương mại của nó. Mặc dù không có ảnh hưởng lớn đối với cả 2 công ty, Reddit là khách hàng đầu tiên báo cáo Coinbase xử lý 1 triệu USD giao dịc mỗi tháng vào năm 2013.
– Kho bạc hợp pháp của Hoa Kỳ đã được chính thức hóa trong tuần này khi công bố một bài giới thiệu về các cơ quan của chính phủ muốn sử dụng crypto.
– Ethereum Infighting rõ ràng trong tuần này khi cộng đồng chuẩn bị đối phó với các thợ mỏ ASIC. Việc khai thác ASIC là một chủ đề nhạy cảm trong cộng đồng nhưng tuần này một nhà phát triển đã đề xuất cải thiện Ethereum. Với sự hỗ trợ của người dùng, cộng đồng sẽ có hành động trong vài tuần tới.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/ccn.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT