Trang chủ Phân tích kỹ thuật Tổng vốn hóa thị trường crypto giảm 10%: Phân tích giá LTC,...

Tổng vốn hóa thị trường crypto giảm 10%: Phân tích giá LTC, BCH, ADA, TRX

lúc 15:01
SHARE

Tổng vốn hóa thị trường crypto giảm hơn 30 tỷ đô, với các động thái giảm giá mạnh của BTC và ETH. LTC, BCH, EOS, ADA, XRP, TRX, XLM và BNB hiện đang chịu áp lực.

Phân tích giá LTC

Trong vòng chưa đầy một tháng nữa, số tiền thưởng 25 LTC cho các miner sẽ bị cắt giảm một nửa xuống còn 12.5 LTC. Đối với các nhà đầu tư thông thường, LTC có thể sẽ tăng đột biến. Tất cả đều giống nhau, có một nhận thức rằng mặc dù có sự lạc quan, các động lực cung-cầu có thể ‘định giá’ LTC trong tháng tới.

Trong trường hợp đó, phe bò có thể sẽ chùn bước. Tồi tệ hơn, với việc giảm giá LTC và thu hẹp phần thưởng, Charlie Lee, đồng sáng lập Litecoin, giờ đây cho biết nhiều miner có thể biến mất nhờ cú sốc khan hiếm:

“Halving luôn luôn là một cú sốc đối với hệ thống. Khi phần thưởng khai thác bị cắt giảm một nửa, một số miner sẽ không có lãi và họ sẽ ngừng hoạt động. Nếu một tỷ lệ lớn làm điều đó, thì các khối sẽ chậm lại một thời gian. Đối với Litecoin, đó là ba ngày rưỡi trước khi có sự thay đổi tiếp theo, vì vậy có thể giống như bảy ngày của các khối chậm hơn, và sau đó, độ khó sẽ điều chỉnh lại, và mọi thứ sẽ ổn”.

Gia LTC

Ở vị trí thứ tư, Litecoin có được vốn hóa tốt nhờ hiệu suất mẫu mực trong nửa đầu năm 2019. Sự phục hồi từ mức thấp $ 20 đến hơn $ 120, bò Litecoin đang trên đà phát triển. Tuy nhiên, giống như tất cả các mở rộng gần vuông góc, việc điều chỉnh thường rất tàn bạo.

Bằng chứng là trong hành động giá LTC, đồng tiền này đã giảm 14% trong 24 giờ và có khả năng mất nhiều hơn trong những ngày tới. Từ biểu đồ cho thấy coin đang hướng tới mức giảm dưới 100. Vì LTC nằm trong mô hình breakout tăng so với USD và hiện đang kiểm tra lại đường xu hướng hỗ trợ chính, bất kỳ sự phá vỡ nào và đóng cửa dưới $ 90 có thể gây ra sự hoảng loạn bán ra.

Phân tích giá BCH, TRX, ADA

Giá BCH không thể vượt lên trên mức kháng cự $ 420 so với USD. BCH/ USD bắt đầu một sự sụt giảm lớn và phá vỡ một vài hỗ trợ quan trọng như $ 405, $ 400, $ 395 và $ 390. Giá thậm chí đã kiểm tra mức $ 340. Nếu giá phá vỡ mức hỗ trợ $ 340, nó có nguy cơ thua lỗ nhiều hơn.

Giá TRX ​​bị giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 0.0320 và $ 0.0315. Giá TRX thậm chí đã thử nghiệm mức hỗ trợ $ 0.03. Hỗ trợ quan trọng tiếp theo là $ 0.028. Về mặt tăng giá, TRX phải phá vỡ các mức $ 0.03 và $ 0.0315 để quay trở lại trong một khu vực tích cực.

Giá ADA đã phá vỡ một vài hỗ trợ quan trọng gần các mức $ 0.0780 và $ 0.0760. Giá ADA thậm chí đã phá vỡ mức $ 0.0725 và $ 0.0700. ADA hiện đang giao dịch tại $ 0.065. Nếu mức này bị phá vỡ, có khả năng xuất hiện nhiều tổn thất hơn.

Nhìn vào biểu đồ tổng vốn hóa thị trường, có vẻ như đã có một sự từ chối lớn gần khu vực $ 346 tỷ đô. Vốn hóa thị trường bắt đầu một sự sụt giảm lớn dưới 330 tỷ đô và phá vỡ một tam giác hợp đồng trên cùng một biểu đồ. Vốn hóa thị trường đã giảm hơn 30 tỷ đô và đã kiểm tra mức 310 tỷ đô. Hỗ trợ quan trọng tiếp theo về phía giảm điểm là gần các mức 305 tỷ đô và 300 tỷ đô, nơi phe bò có thể trụ vững. Tuy nhiên, BTC, ETH, EOS, LTC, XRP, ADA, BCH, TRX và các altcoin khác trong thời gian tới sẽ có nhiều tổn thất hơn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT