Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Tony Vay : Ripple đang bị SEC đem “Búa của Thor” ra...

Tony Vay : Ripple đang bị SEC đem “Búa của Thor” ra đập trong vụ kiện XRP là token chứng khoán

lúc 18:24
SHARE

Tony Vay: Các nhà quản lý của Hoa Kỳ đang phẫn nộ với Ripple

Ripple đang bị tấn công từ một người đề xuất Bitcoin nối tiếp trong tuần này sau khi tin tức nổi lên một vụ kiện chống lại công ty được phát ra.

Ripple hiện đang bị đưa ra tòa bởi một nhà đầu tư, Bradley Sostack, người tuyên bố công ty bán token chứng khoán chưa đăng ký.

Theo các báo cáo, các tuyên bố mới nhất của SEC có lập luận đứng về phía Sostack, họ yêu cầu Ripple phải trả lời các cáo buộc vào tháng tới.

Chiếc búa của chàng Thor

Nhận xét về các sự kiện đó, Tone Vays, nhà giao dịch kỳ cựu và host của podcast Bitcoin Law Review, đã san bằng những lời chỉ trích gay gắt tại Ripple.

Sau đó, SEC đang mang “Búa của Thor” để đập Ripple, công khai gọi XRP là một token lừa đảo. Vays hứa sẽ tranh luận về vụ kiện trong tập tiếp theo của podcast.

Tranh cãi xung quanh cả Ripple và XRP gần như không đổi trong những năm gần đây. Những tuyên bố mâu thuẫn về mối quan hệ của công ty với token, cùng với hành vi khét tiếng của những người ủng hộ phương tiện truyền thông xã hội của họ, đã mang lại cho tiền điện tử lớn thứ ba một tai tiếng không mấy tốt đẹp.

Trong một diễn biến riêng trong tuần này, sàn giao dịch tiền điện tử Beaxy tuyên bố họ đã ngừng giao dịch sau khi một cuộc tấn công phối hợp vào Ripple đã thấy một sự bán tháo lớn trên sổ đặt hàng của nó, khiến giá XRP giảm 40% trên sàn giao dịch.

XRP / BTC hiện đang giao dịch ở mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2017.

Biểu đồ giá XRP từ đầu năm 2019 | Nguồn: Coinmarketcap

XRP cũng là đồng coin có lợi nhuận kém nhất trong Top 10 Coinmarketcap, nếu tính từ đầu năm thì XRP sideway, trong khi Bitcoin hay LTC đã tăng 250-300%.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT