Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Top 3 altcoin bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ lần giảm...

Top 3 altcoin bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ lần giảm chớp nhoáng cuối cùng

lúc 07:19
SHARE

Khi Bitcoin giảm, altcoin thậm chí còn giảm nhiều hơn. Một số loại đã mất phần lớn giá trị, cho thấy lợi nhuận thị trường tương đối mong manh.

altcoin

BTC giảm giá đã kích hoạt vòng xoáy lao dốc của altcoin

Vào thứ 5, giá BTC giảm mạnh khoảng 7%, xuống mức thấp nhất là 9,400 đô la, trước khi phục hồi về phạm vi giá ổn định mới. Nhưng tâm lý hoảng loạn của thị trường đã ảnh hưởng đến xu hướng tăng của altcoin. Một số loại cố gắng duy trì lợi nhuận, trong khi những coin khác điều chỉnh mạnh mẽ hơn.

Trong số đó, điển hình nhất là EOS. Coin đã có một số động thái giá gây tò mò, chẳng hạn như tỷ lệ ổn định tương đối trong khi tất cả các tài sản khác chìm trong đợt bán tháo trước đó. EOS đã làm dấy lên một số nghi ngờ giá bị làm giả. Sau đó, EOS lại giảm xuống mức 4 đô la, xóa sạch 12% lợi nhuận vào thứ 6. Như vậy, tài sản giảm 24.41% trong tuần này, trở thành coin thua lỗ lớn nhất trong số 10 coin hàng đầu.

Giá thị trường của EOS đã giảm đáng kể mặc dù vừa giới thiệu nền tảng Voice và sử dụng công nghệ blockchain cho dịch vụ Voice đầu tiên. EOS bị hoài nghi, đặc biệt là sau khi mạng được cơ chế khai thác EIDOS tiếp quản và các ứng dụng phân tán cho thấy dấu hiệu chủ yếu là hoạt động của bot trên các số liệu thống kê.

Tiền điện tử chuẩn bị halving giảm thấp hơn

ETC cũng giảm mạnh 26.93% hàng tuần và hơn 10% vào thứ 6. ETC đã trở lại 8.62 đô la, sau khi giao dịch gần 12 đô la trong vài ngày. Giá đã tăng từ khi đạt mức thấp của tháng 12 khoảng 3.7 đô la. Đồng coin này là một trong số ít coin đang mong đợi halving phần thưởng vào năm 2020, thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, đợt tăng giá nhanh chóng biến ETC trở thành một trong những coin thua lỗ lớn nhất, khi hoảng loạn chiếm lĩnh thị trường.

DASH là coin thiệt hại nặng nề thứ 3 trong top 20. Tài sản đã giảm 20.05% hàng tuần, xuống còn 103.33 đô la, một lần nữa đe dọa sẽ giảm xuống mức hai con số. DASH đã phục hồi từ mức thấp dưới 50 đô la và một lần nữa nổi lên nhờ lời kể về halving dự kiến xảy ra vào mùa thu năm 2020.

Tuy nhiên, coin này cũng một lần nữa rơi vào giao dịch biến động thông thường. DASH vẫn là một trong những altcoin đắt giá, mặc dù giá đã rời khỏi đỉnh do nguồn cung thấp và thiếu dòng tiền mới vào tài sản. Hầu hết các altcoin đã thua lỗ khoảng 15% kể từ cuối tuần trước, ngoại trừ ALGO giao dịch tăng xấp xỉ 6% lên 0.41 đô la. Altcoin tăng do nhiều yếu tố khác nhau, chủ yếu là thoát khỏi các mức thấp hoặc đáp ứng hiệu suất BTC tích cực vào đầu năm 2020.

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin | Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT