Trang chủ Phân tích kỹ thuật Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần: BTC, LINK, XMR,...

Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần: BTC, LINK, XMR, BNB, XLM

lúc 08:25
SHARE

top-5-coin-co-hieu-suat-tot-nhat-tuan-btc-link-xmr-bnb-xlm

Tổng vốn hóa thị trường đã giảm xuống dưới $300 tỷ từ mức hơn $380 vào ngày 26 tháng 6. Điều này cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp đang diễn ra một cách dễ dàng. Mặc dù việc công bố dự án Libra của Facebook là một sự thúc đẩy lớn đối với tiền điện tử nhưng sự phản đối gần đây từ các khu vực khác nhau đã dẫn đến việc chốt lời. 

Trong khi một số altcoin đã giảm giá thì Bitcoin vẫn có vẻ mạnh mẽ. Do đó, chúng tôi xem đà giảm giá này là một cơ hội mua. Tuy nhiên, chúng tôi không đề xuất mua khi xu hướng giảm. Các trader có thể chờ giá ngừng giảm và hình thành đáy ngắn hạn trước khi bắt đầu các thế mua.

Đà tăng sau giai đoạn hồi phục hiện tại sẽ phân tách rõ ràng những người chiến thắng với những người thua cuộc. Chúng tôi đề nghị các trader tìm mua các đồng coin đã giữ trên mức hỗ trợ mạnh mẽ của chúng và nhanh chóng phục hồi từ đà giảm giá. Hãy xem liệu chúng ta có thể phát hiện ra bất kỳ cơ hội giao dịch nào trong 5 coin có hiệu suất hàng đầu trong 7 ngày qua không.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Một số tên tuổi lớn đã lên tiếng chống lại Bitcoin (BTC) trong tuần qua. Tuyên bố quan trọng nhất là từ Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump khi ông nói rằng ông không phải là người hâm mộ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác vì ông tin rằng đó không phải là tiền, rất dễ biến động và giá trị của nó chẳng dựa trên cái gì cả. Tuy nhiên, công đồng coi tuyên bố này là một sự tích cực lớn vì nó đã công khai rộng rãi cho lớp tài sản và cho thấy rằng nó đã trở nên quan trọng đến mức tổng thống Mỹ  còn phải bình luận về nó.

Chủ tịch Fed Jerome Powell nói rằng không ai sử dụng Bitcoin để thanh toán và đó chỉ là một phương tiện đầu cơ có giá trị như vàng. Ngân hàng trung ương châu Âu cũng lên tiếng phản đối và nói rằng Bitcoin không phải là tiền tệ mà là tài sản biến động, do đó, họ không có bất kỳ kế hoạch nào để thêm Bitcoin vào dự trữ của mình.

Mặt khác, Chamath Palihapitiya, Giám đốc điều hành của công ty VC Capital, cho rằng Bitcoin là hàng rào tốt nhất chống lại hệ thống tài chính truyền thống. Tương tự, Grayscale Bitcoin Trust cho thấy một dòng tiền đáng kể. Điều này cho thấy rằng trong khi các ngân hàng trung ương và các nhà lãnh đạo thế giới tiếp tục lên tiếng phản đối Bitcoin thì nó đang tìm được một vị thế trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư lớn. Vì vậy, trader nên mua ngay bây giờ hay chờ giá giảm thấp hơn? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC/USD

Sự phục hồi đã chạm một rào cản tại $13,156 và quay đầu giảm từ đó. Bây giờ nó có thể hiệu chỉnh tới mức hỗ trợ đầu tiên là $9,781 đó là mức thoái lui Fibonacci 38.2% của đợt tăng gần đây. Nếu hỗ trợ này được giữ vững, nó sẽ chỉ ra rằng phe bò không sẵn sàng chờ đợi các cấp thấp hơn để mua. Đó là một dấu hiệu tích cực. Đà tăng tiếp theo có khả năng tái kiểm định $13,973.

Mặt khác, nếu phe gấu giảm giá $9,871 thì hỗ trợ tiếp theo nằm ở mức thoái lui 50% tại $8,604. EMA 20 tuần cũng gần với nó, do đó, chúng tôi mong đợi sự phục hồi từ một trong những hỗ trợ.

Vì chỉ số RSI vẫn nằm trong vùng quá mua, coin này có thể không tăng giá vội vàng. Nó có thể củng cố trong một vài tuần trước khi tiếp tục di chuyển lên. Chúng tôi sẽ chờ giá để hoàn thành việc điều chỉnh và có dấu hiệu quay vòng trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật Chain Link (LINK) 

Chain Link (Link) đã công bố sự hợp tác với IoTeX về nghiên cứu và phát triển để cung cấp dữ liệu trong thế giới thực cho các ứng dụng blockchain. Họ cũng đã hợp tác với Ampleforth Neblio trong bảy ngày qua. 

LINK/USD

Mức tăng mạnh trong cặp LINK/USD không thể duy trì trên $4. Trong hai tuần qua, coin này đã điều chỉnh thành $2.60, cao hơn mức thoái lui Fibonacci 50% tại $2.46. Vì chỉ số RSI vẫn nằm sâu trong vùng quá mua, chúng tôi cho rằng giá sẽ đi vào một phạm vi trong một vài tuần.

Trái ngược với giả định của chúng tôi, nếu giá giảm xuống dưới $2.46, nó có thể giảm xuống còn $1.9. Đó là mức thoái lui Fibonacci 61.80% của đợt tăng. Một breakdown của hỗ trợ này sẽ là một động thái tiêu cực. Chúng tôi đề nghị các trader chờ đợi sự hình thành của một phạm vi rõ ràng trước khi bắt đầu các thế mua.

Phân tích kỹ thuật Monero (XMR)

Mặc dù Monero (XMR) đã giảm hơn 10% trong 7 ngày qua, nhưng đây là coin có hiệu tốt thứ ba. Coin này đã cho thấy hiệu suất ổn định trong vài tuần qua. Coin có thể theo kịp đà và di chuyển lên hay nó sẽ bước vào giai đoạn điều chỉnh? Hãy nhìn vào biểu đồ.  

XMR/USD

Trái ngược với giả định của chúng tôi, sự phục hồi trong cặp XMR/USD đã chạm cản tại $108. Giá đã giảm mạnh và đang tái kiểm định mức hỗ trợ quan trọng ở mức $81. Đây là một dấu hiệu giảm giá. Cả hai đường MA và hỗ trợ ngang đều nằm ở cấp độ này, do đó, chúng tôi dự đoán khả năng phòng thủ mạnh mẽ của phe bò. Nếu thành công, chúng ta có thể thấy một nỗ lực khác của phe bò để đẩy giá lên tới $120.

Tuy nhiên, nếu coin này giảm xuống dưới $81, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $60. Cả hai đường MA đều đi ngang và chỉ số RSI gần với điểm giữa. Điều này cho thấy sự củng cố trong ngắn hạn. Các trader có thể giữ stop loss trên các thế mua ở mức $78.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB)

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance đã công bố ra mắt giao dịch margin với nền tảng 2.0. Mặc dù giao dịch margin là rủi ro, với quản lý rủi ro thích hợp, nó có thể là một lợi ích cho các trader giàu kinh nghiệm. Song những trader mới nên tránh xa giao dịch margin. Sàn giao dịch đã công bố hỗ trợ cho các cặp bổ sung trên nền tảng giao dịch hỗ trợ fiat tại Singapore. Bộ phận nghiên cứu của nó cho biết, việc khai thác củng cố có thể giảm thiểu tác động của việc giảm giá đối với Bitcoin và Litecoin. Biểu đồ của Binance Coin (BNB) trông như thế nào?

BNB/USD

Giá tiếp tục mạnh mẽ với cả hai đường MA dốc lên và chỉ báo RSI vẫn nằm trong vùng tích cực. phe bò đã giữ mức hỗ trợ đầu tiên là $28.7 trong tuần, đó cũng là một dấu hiệu tích cực. Bây giờ giá sẽ cố gắng phục hồi từ các cấp hiện tại. Nếu hỗ trợ giữ, cặp có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài tuần.

Tuy nhiên, nếu sự phục hồi tắt dần và coin này giảm xuống dưới $28.7, nó có thể điều chỉnh theo đường xu hướng tăng. EMA 20 tuần cũng nằm ở mức này. Do đó, chúng tôi cho rằng phe bò sẽ bảo vệ sự hỗ trợ này. Các trader có thể theo dõi mức độ này chặt chẽ và bắt đầu các thế mua trên một đà tăng mạnh, nhưng nên tránh xa nếu hỗ trợ này bị phá vỡ.

Phân tích kỹ thuật Stellar (XLM)

Stellar (XLM) một lần nữa leo trở lại vào danh sách top 10 coin. Danh sách những người chiến thắng của Quỹ cộng đồng Stellar đầu tiên đã được công bố vào ngày 9 tháng 7. Tiền tệ kỹ thuật số có thể duy trì vị thế của mình trong top 10 hay nó sẽ điều chỉnh và mất vị thế của mình?

XLM

Giá đã giảm xuống đáy của phạm vi $0.085–$0.145. Đường EMA 20 tuần đã bắt đầu xuống dốc và chỉ báo RSI quay trở lại trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy phe gấu đã hoạt động trở lại. Việc phá vỡ phạm vi có thể dẫn đến việc tái kiểm định mức thấp. coin này sẽ trở nên rất tiêu cực nếu phe gấu giảm giá xuống mức thấp hàng năm mới. 

Tuy nhiên, nếu giá tăng trở lại khỏi mức hỗ trợ $0.085, phe bò sẽ cố gắng đẩy nó trở lại đỉnh của phạm vi ở mức $0.0115. Các trader nên chờ giá để hiển thị một sự phục hồi mạnh mẽ trước khi tham gia một giao dịch trong đó.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin | cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT