Trang chủ Phân tích kỹ thuật Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần: NEO, XMR, BTC,...

Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần: NEO, XMR, BTC, BNB, ETH

lúc 08:15
SHARE

Đối với trader, giao dịch tiền điện tử cung cấp một cơ hội tuyệt vời để kiếm được lợi nhuận lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Nó cũng không tương thích với các loại tài sản khác, do đó, nó có thể hoạt động như một khoản đầu tư trú ẩn an toàn trong một cuộc khủng hoảng kinh tế.

Tại Brazil, 1,5 triệu người đang đầu tư vào tiền điện tử so với các thị trường chứng khoán địa phương có tên B3 chỉ có 1 triệu nhà đầu tư.

Tuy nhiên, lịch sử đã chỉ ra rằng nếu các trader không chốt lời hoặc bảo vệ lợi nhuận thì tất cả lợi nhuận của họ có thể biến mất và chôn vùi các trader trong những khoản lỗ lớn. Do đó, đừng chạy theo giá cao hơn và đừng quá tham lam.

Nga, nơi đã cấm tài sản tiền điện tử làm phương tiện thanh toán vào tháng 5 năm ngoái đang xem xét cho phép giao dịch tiền điện tử.

Tiền điện tử và blockchain không chỉ là về việc kiếm tiền. Công nghệ này ngày càng được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả từ thiện để cải thiện năng suất và mang lại tính minh bạch cao hơn.

Phân tích kỹ thuật NEO (NEO) 

Neo (NEO) là coin biểu diễn tốt nhất trong số các loại tiền điện tử lớn trong bảy ngày qua. Trang Twitter chính thức đã báo cáo một trang web giả mạo khiến chủ sở hữu token hiểu lầm về NEO 3.0 token swap. Liệu coin này có thể lấy đà và chơi bắt kịp với các altcoin khác không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

NEO/USD

Cặp NEO/USD đã tăng trên cả hai đường MA, đang trên bờ của bullish crossover. Đây là một dấu hiệu tích cực và chỉ ra lợi thế cho phe bò. Động thái tăng có thể phải đối mặt với lực bán ở khu vực $20–$25. Do đó, có thể sẽ có một vài tuần củng cố hoặc điều chỉnh nhỏ.

Tuy nhiên, nếu tâm lý vẫn tích cực, chúng tôi dự đoán phe bò cuối cùng sẽ đẩy giá lên trên $25 và có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới. Mục tiêu tiếp theo cần chú ý ở phía tăng là $42.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp đấu tranh tăng lên vùng kháng cự trên. Trong trường hợp như vậy, một vài tuần củng cố không thể loại trừ. Hỗ trợ về ở phía giảm giá là gần với $11.

Phân tích kỹ thuật Monero (XMR)

Monero (XMR) là coin biểu diễn tốt thứ hai trong bảy ngày qua khi nó tăng khoảng 20%. Hiện tại, cộng đồng đang tập trung vào Monero Konferenco lần đầu tiên vào ngày 22 và 23 tháng 06. Liệu giá có thể phản ứng tích cực với các sự kiện và tiếp tục tăng trong những tuần tới? Hãy phân tích.

XMR/USD

Cặp XMR/USD đã tiếp tục tăng lên trong hai tuần qua. Bây giờ nó có thể tăng lên $150. Cấp độ này đã hoạt động như một rào cản lớn giữa tháng Sáu và tháng Chín năm ngoái.

Tuy nhiên, các đường MA đang trên bờ của một bullish crossover và chỉ số RSI gần với vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò có lợi thế hơn. Giá có khả năng cố gắng tăng lên $150. Nếu thành công, cặp tiền có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể mang nó đến $299, với mức kháng cự nhỏ ở mức $218,833 có khả năng bị vượt qua.

Ngược lại, nếu phe gấu bảo vệ $150, nó có thể vẫn nằm trong phạm vi giới hạn từ $81 đến $150 trong vài tuần. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá quay vòng và giảm xuống dưới $81.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC) đã tiếp tục đà tăng trong tuần qua đã buộc người chơi ngồi ngoài lề phải nhảy vào. Kết quả là giá bitcoin đã tăng từ $10,000 lên $11,000 trong vòng 24 giờ.

Không chỉ giá đã tăng lên; hash rate của bitcoin cũng tăng lên mức cao mới trong tuần. Sự quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai bitcoin trên CME đạt mức cao mới. Điều này cho thấy sự quan tâm của tổ chức tăng lên. Để phục vụ cho nhu cầu cao hơn này, Galaxy Digital sẽ giới thiệu giao dịch tùy chọn tiền điện tử, có thể được sử dụng bởi những người chơi lớn hơn cho mục đích phòng ngừa rủi ro.

Sau hành động giá gần đây, đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng bitcoin có thể dễ dàng đạt mức đỉnh mới. Không chỉ các nhà phân tích, trader và những người đam mê bitcoin đều tích cực về tiền điện tử; Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse nói rằng ông đã xem xét Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị và mua vào vì lý do đó.

BTC/USD

Trong vòng hai tuần, giá đã tăng vọt từ $7,514 lên $11,165. Đó là một đà tăng 48.60% trong một khoảng thời gian ngắn. Đường EMA 20 tuần đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Coin hiện có khả năng di chuyển lên tới $12,000 đây là một mức kháng cự quan trọng. Trước đây, cấp độ này đã nhiều lần đặt ra một thách thức khó khăn cho phe bò. Sau một động thái tăng mạnh như vậy, chúng tôi dự đoán đồng tiền kỹ thuật số sẽ bước vào một đợt giảm giá nhỏ hoặc củng cố gần hơn với $12,000.

Bất kỳ giảm giá nào cũng sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức 10.000 đô la nhưng nếu mức này bị phá vỡ, tiền điện tử sẽ nhập lại kênh tăng dần. Nó sẽ báo hiệu một sự điều chỉnh sâu hơn nếu phá vỡ kênh này.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu tiền điện tử này vượt ra khỏi $12,000, nó có thể tăng vọt lên $16,000, nhưng xác suất này rất thấp xảy ra trong ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB)

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã công bố token được gắn giá trị với Bitcoin trên blockchainBinance Chain sẽ được hỗ trợ 100% bởi bitcoin. Nó sẽ có sẵn để giao dịch cả trên Binance và sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX.

Báo cáo của Binance Research cho rằng Libra stablecoin của Facebook có thể tăng khối lượng giao dịch tiền điện tử vì nó có khả năng tạo ra sự quan tâm từ cả người chơi tổ chức và bán lẻ.

Hầu hết những người chơi thể chế cho rằng bitcoin sẽ duy trì sự thống trị của mình vào năm 2019, theo một cuộc khảo sát của các khách hàng tổ chức và VIP của Binance. Tuy nhiên, khảo sát cho thấy rằng những người được hỏi đã không coi breakout của tiền điện tử của Facebook, Samsung hay JPMorgan Chase là các trình điều khiển tương lai của lớp tài sản. Với việc liên tục cải thiện các nguyên tắc cơ bản, liệu binance coin (BNB) có thể mở rộng bước tiến của nó không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

BNB/USD

BNB là một trong những loại tiền điện tử lớn mạnh nhất khi nó tiếp tục đạt mức đỉnh mới một cách thường xuyên. Điều này cho thấy những người tham gia thị trường tích cực rằng xu hướng tăng sẽ tiếp tục. Đường EMA 20 tuần đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò đang ở trong lệnh. Nếu giá mở rộng và duy trì trên $38.6 thì mức tăng lên $46 và cao hơn là đến $56 có thể xảy ra.

Mặt khác, nếu phe gấu bảo vệ kháng cự trên, một vài tuần hành động bị ràng buộc trong phạm vi từ $28 đến $38.6 có thể xảy ra. Một sự điều chỉnh nhỏ hoặc một vài tuần củng cố sẽ là một dấu hiệu tốt.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm dưới $28 và EMA 20 tuần. Trong trường hợp như vậy, một sự điều chỉnh sâu hơn có thể xảy ra.

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH)

Grayscale Investments đã ra mắt giao dịch OTC vào tuần trước. Điều này mang đến cơ hội cho các trader đầu tư vào Ethereum (ETH) mà không thực sự nắm giữ coin này. Liệu altcoin này có thể mở rộng bước tiến của nó hay đã đến lúc thiết lập điều chỉnh?

ETH/USD

ETH sắp sửa chạm ngưỡng kháng cự trên $322,06. Các đường MA gần hoàn thành một bullish crossover và chỉ số RSI gần mức quá mua. Điều này cho thấy sự thay đổi xu hướng.

Một breakout và đóng cửa trên $322 có thể đẩy giá lên $480 vì không có mức kháng cự lớn nào ở giữa.

Mặt khác, nếu phe bò không đẩy giá lên trên $322 thì nó có thể vẫn bị giới hạn trong phạm vi từ $225 đến $322 trong vài ngày. Xu hướng sẽ giảm xuống nếu phe gấu chìm cặp dưới mức hỗ trợ quan trọng là $225 và đường MA.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin | cointelegraph

 

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT