Trang chủ Phân tích kỹ thuật Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần qua: Litecoin, Binance...

Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần qua: Litecoin, Binance Coin, EOS, Dash, Monero

lúc 09:00
Táng lên

Trong vài ngày qua, chúng tôi đã chứng kiến các đồng tiền mã hóa riêng lẻ có những biến động giá của riêng chúng, giảm sự phụ thuộc vào Bitcoin (BTC).

Tron (TRX) và Binance Coin (BNB) là hai trong số các đồng tiền mã hóa lớn đã tăng lên trong khi Bitcoin tiếp tục suy yếu trong phạm vi hẹp. Điều này cho thấy các trader không chờ đợi Bitcoin dẫn dắt thị trường thoát khỏi giai đoạn lao dốc của nó.

Bitcoin đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp trong vài tuần qua, với nhiều suy đoán rằng cuối cùng nó sẽ bị phá vỡ, như vào giữa tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên, những bình luận tích cực của Robert J. Jackson Jr., một ủy viên Dân chủ của SEC về khả năng một Bitcoin ETF được bật đèn xanh từ cơ quan quản lý đã làm dịu đi tình hình.

Trong khi đó, hashrate Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong ba tháng. Điều này có thể khiến một bộ phận trong phe gấu chốt lời và dẫn đến tăng giá đột biến.

Hầu hết lợi nhuận của những coin có hiệu suất hàng đầu trong ngày hôm nay đã đến vào ngày 7 tháng 2. Liệu sự bứt phá bất ngờ có làm thay đổi xu hướng hay chỉ là một cú nảy mèo chết sẽ xuất hiện trong vài ngày?

Phân tích kỹ thuật Litecoin (LTC)

Các nhà đầu tư cảm thấy hào hứng về việc Litecoin (LTC) hợp tác với công ty phát triển phần mềm Beam để khám phá một giao thức mới có tên là “Mimblewimble” được cho là sẽ cải thiện sự riêng tư và khả năng mở rộng.

Litecoin đã nhảy lên vị trí thứ tư tính theo cách vốn hóa thị trường sau khi tăng đột biến vào ngày 8 tháng 2. Có phải tiền mã hóa đã xoay chuyển và đang trên đà tăng hay đây chỉ là một đột phá chớp nhoáng và sau đó sẽ nhanh chóng lụi tàn? Hãy cùng xem các biểu đồ để tìm hiểu.

Đà tăng giá mạnh đã đẩy cặp LTC/USD vượt qua ngưỡng kháng cự đầu tiên của đường xu hướng giảm. Nó hiện đang ở đường EMA 20 tuần, trên đó nó sẽ phải đối mặt với lực bán ở mức $ 47.246. Một sự bứt phá có khả năng mang cặp đến SMA 50 tuần ở mức $ 82.

Nếu phe bò duy trì trên $ 47.246, nó sẽ chỉ ra rằng các thị trường đã từ chối các mức thấp hơn và xu hướng giảm đã kết thúc.

Đồng tiền mã hóa này có thể củng cố hoặc mở rộng sự phục hồi của nó. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên $ 47.246 và thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất các vị thế dài hạn. Các trader ngắn hạn có thể mua vào.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu bảo vệ mức kháng cự trên $ 47.246. Trong trường hợp như vậy, việc điều chỉnh về $ 33 sẽ có thể xảy ra.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB)

Sau khi cháy hàng BitTorrent (BTT) token trong vài phút, Binance đã thông báo bán Fetch.AI (FET) token vào ngày 25 tháng 2.

Tất cả các nhà đầu tư BTT may mắn hiện đang hưởng lợi nhuận khổng lồ. Do đó, sự quan tâm trong lần bán FET token tiếp theo có thể cũng sẽ ở mức cao tương tự. Đây có phải là dấu hiệu hồi sinh của thị trường ICO hay không? Vẫn còn quá sớm để xác nhận, nhưng chắc chắn đó là một dấu hiệu tích cực.

Binance Coin phản ứng với những diễn biến này như thế nào? Hãy để phân tích các biểu đồ.

BNB/USD

Chúng tôi đã khuyến nghị mua vào khi giá ở gần (khung thời gian UTC) EMA 20 tuần trong phân tích trước đây của mình. Tuy nhiên, với sự tăng vọt trong tuần này, cặp BNB/USD đã tiến gần đến vùng kháng cự trên là $ 10 và $ 12. Bắt đầu các vị trí mua ở các cấp độ hiện tại không đem lại cho chúng ta một tỷ lệ rủi ro so với phần thưởng tốt.

Hiện tại, tiền mã hóa này đang giao dịch bên trong một kênh tăng dần. Nếu phe gấu bảo vệ đường kháng cự của kênh thì có thể sẽ có một đợt giảm nhẹ vào tuần tới. Các trader có thể sử dụng mức giảm đó để bắt đầu các vị trí mua với mục tiêu $ 12 – $ 15.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống bên dưới kênh và mức hỗ trợ tại $ 5.50. Do đó, stop loss cho giao dịch có thể được giữ ở mức $ 5.

Phân tích kỹ thuật EOS (EOS)

EOS đã tăng khoảng 17% trong tuần này, chiếm vị trí thứ 3 trong số những coin có hiệu suất ấn tượng trong tuần.

Mặc dù rất khó để xác định lý do chính xác cho sự tăng đột biến nhưng thực sự đã có một số phát triển tích cực đối với tiền mã hóa này. Một giải pháp mở rộng quy mô mới có tên là Liquid LiquidApps ‘dự kiến sẽ là một công cụ thay đổi cục diện cuộc chơi cho EOS’.

EOS/USD

Cặp EOS/USD đã giao dịch trong một phạm vi hẹp trong sáu tuần qua. Phe bò đang cố gắng hình thành mức thấp cao hơn khoảng $2.1733. Ở phía tăng giá, vùng $3.2081–$3.8723 có khả năng hoạt động như một mức kháng cự mạnh. EMA 20 tuần cũng nằm trong khu vực này.

Nếu phe bò mở rộng giá tới khu vực này, chúng tôi dự đoán sẽ có một sự thay đổi trong xu hướng. Cặp giao dịch có khả năng đi vào một phạm vi và dần dần di chuyển lên đến $6.8299. SMA 50 tuần gần với mức này. Các trader có thể đợi giá duy trì trên $3.8723 và bắt đầu các vị thế mua với stop loss được đặt dưới $2.1733.

Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống từ một trong các kháng cự trên thì coin này sẽ vẫn nằm trong phạm vi giới hạn. Cặp giao dịch sẽ suy yếu khi giá giảm dưới $2.1733 và sẽ tiếp tục xu hướng giảm xuống dưới $1.55.

Phân tích kỹ thuật DASH (DASH)

Dash cũng đã chứng kiến một số mức tăng lớn nhất sau khi giá tiền mã hóa tăng đột biến. Liệu sự gia tăng có làm thay đổi xu hướng, hay đó chỉ là một cái bẫy tăng giá khác mà các nhà đầu tư nên cẩn thận?

DASH/USD

Sau khi kiếm được mức thấp hàng năm là $56.214, cặp DASH/USD đã cố gắng giữ trên mức $64 trong bốn tuần qua. Một vài nỗ lực để phá vỡ mức hỗ trợ đã thất bại. Bây giờ chúng tôi cho rằng giá sẽ phục hồi đôi chút

Nếu giá duy trì trên $74 thì có thể sẽ tăng lên $87. Trên mức này, pullback có thể mở rộng đến vùng kháng cự $103.261–$113, giới hạn trên là EMA 20 tuần. Chúng tôi hy vọng cặp giao dịch sẽ lấy đà sau khi vượt qua đường EMA 20 tuần.

Ngược lại, nếu giá không vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên thì có thể vẫn nằm trong phạm vi giới hạn. Nó sẽ suy yếu dưới $64 và tiếp tục xu hướng giảm xuống dưới $56.214. Vì giá vẫn rất gần với mức thấp và không hiển thị bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào nên chúng tôi vẫn trung lập với cặp này.

Phân tích kỹ thuật Monero (XMR)

Riccardo Spagni, còn được gọi là FluffyPony trên Twitter, nhà phát triển chính của Monero và CTO của Tari, đã bảo vệ quyền cơ bản của con người đối với quyền riêng tư của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, ông cũng nói rằng Monero (XMR) có thể được kiểm toán, nếu chủ sở hữu ví muốn làm như vậy. Hơn nữa, ông khuyên mọi người nên sử dụng tiền mã hóa này như một loại tiền tệ thay vì một phương tiện đầu tư.

XMR/USD

Cặp XMR/USD đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp gần mức thấp hàng năm. Phe bò đã cố gắng tạo thành một cơ sở trước khi cố gắng tăng giá.

Mức quan trọng để theo dõi ở trên đà tăng là $60.147 trong khi ở đà giảm là $38.5. Một breakdown phạm vi sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Tuy nhiên, nếu phe bò đẩy giá ra khỏi phạm vi thì đà tăng lên $81 sẽ có thể xảy ra. EMA 20 tuần có thể cung cấp một mức kháng cự nhỏ nhưng chúng tôi cho rằng nó sẽ được vượt qua. Tuy nhiên, $81 có thể hoạt động như một mức kháng cự mạnh. Nếu tiền mã hóa này thoát ra khỏi ngưỡng này thì chúng tôi cho rằng giá có thể tăng lên tới $150.

Theo: TapchiBitcoin.vn/Cointelegraph

Điều gì tiếp theo khi “Quỹ NEM mà bạn đã từng biết trước đó đã không còn nữa”

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT